SCP-093 Thử Nghiệm Tím


đánh giá: +1+x

Thử nghiệm Gương 3: Màu (Tím)

Đối tượng là nhân sự D-84930, đàn ông, 21 tuổi, thể trạng trung bình. Lý lịch của đối tượng cho thấy cáo buộc giết người cấp độ hai với một cảnh sát trong một vụ truy bắt buôn bán ma túy. Thông thường, với tội danh này, dù nghiêm trọng, vẫn không đủ điều kiện cho một người bị kết án trở thành một phần tài sản của Tổ chức, nhưng hành vi giết chết viên cảnh sát đặc biệt man rợ và tàn bạo quá mức chính là lý do. Đối tượng không hợp tác và được nhắc nhở rằng sự hợp tác của anh ta sẽ chỉ có lợi cho anh ta. Đối tượng bước vào chiếc gương được cung cấp trong khi giữ SCP-093, đang phát ra màu tím. Các kỹ thuật viên bên ngoài quan sát thấy rằng chiếc gương vẫn giữ được sự phản chiếu chân thực cho đến khi đối tượng hoàn toàn tiến vào nó, lúc đó khung cảnh thay đổi thành một cảnh quan thành phố, đô thị, nhuốm màu xanh lục, tương tự như thử nghiệm đầu tiên. Dữ liệu máy quay được diễn đạt như trong tệp đính kèm:

Máy quay được kích hoạt, nhấp nháy thể hiện tình trạng hoạt động và quét khắp khu vực một lượt. Đối tượng hiện đang ở một nơi dường như là một quận trung tâm với diện mạo hiện đại tương tự như ở thành phố New York. Hầu hết các con đường đều trống trải, ngoại trừ vài chiếc xe hơi mà không thể nhận diện nhãn hiệu hay mẫu mã. Những chiếc xe này trông rất tiên tiến với các hình dáng khí-động lực học hợp lý. Đối tượng cố gắng nhìn vào bên trong những chiếc xe khi chưa nhận được chỉ thị to nhưng nhanh chóng thoái lui và nhận xét rằng ở khu vực xung quanh hầu hết chúng đều có mùi 'như thứ thúi đít' tỏa ra.

Đối tượng đã được thuyết phục di chuyển đến gần một chiếc xe và tống khí ra khỏi miệng, qua đó thổi sách đi những bụi bẩn bám trên mặt kiếng. Bên trong chiếc xe dường như được chứa đầy bởi một thứ vật chất màu nâu, chẳng thể nhìn thấy được thứ gì khác ngoài thứ vật chất màu nâu này. Hai chiếc xe khác cho kết quả tương tự, tuy nhiên chiếc xe thứ tư có vẻ bị bỏ lại gần đây hơn những chiếc khác và bên trong chưa bị nhiễm thứ vật chất kia. Các cánh cửa của chiếc xe này cũng không bị chốt khóa và đối tượng nhanh chóng chui vào bên trong sau đó đóng cửa. Đối tượng bị trừng phạt vì hành vi này bởi bộ phận kiểm soát và họ nhắc nhở anh ta rằng dây cứu sinh của anh ta không khác gì hơn là một sợi cáp, đủ chắc chắn để việc đóng cửa xe không làm tổn hại nó, nhưng họ không thể thu hồi một người khi người này đang di chuyển bằng xe hơi.

Đối tượng tranh luận với bộ phận kiểm soát về vấn đề này và hướng máy quay về phía khu vực điều khiển, chỉ ra rằng anh ta không thể lái xe đi ngay cả khi anh ta cố gắng. Khu vực điều khiển không có bất kỳ công cụ điều khiển nào có thể nhận biết được, không hệ thống đánh lửa, không tay lái, nó có một số màn hình trống nhỏ được đặt giả thuyết là một hệ thống định vị toàn cầu GPS. Đối tượng vẫn ở trong xe trong khi bộ phận kiểm soát thảo luận về cách tiến hành thử nghiệm vì cảnh quan thành phố lớn hơn nhiều so với các điểm đến trong các thử nghiệm trước đó.

Bột phận kiểm soát tranh luận về vấn đề trên trong khi đối tượng nhìn xung quanh cảnh quan thành phố từ chiếc xe. Trong một lần máy quay quét khung cảnh xung quanh, một khuôn mặt có thể thấy rõ bị phát hiện đang nhìn chằm chằm vào chiếc xe, mắt nhắm vào đối tượng; tuy nhiên, điều này đã không được chú ý cho đến khi đoạn phim được xem lại sau thử nghiệm. Đối tượng không nêu bất kỳ bình luận nào liên quan đến thực thể này trong suốt quá trình thử nghiệm. Bộ phận kiểm soát sau đó nhanh chóng thông báo cho đối tượng giữ vị trí hiện tại của anh ta và một đội hộ tống được cử đi qua gương để tham gia cùng anh ta.

Một đội gồm bốn nhân sự có vũ trang được cử đi qua gương và tiến tới vị trí của đối tượng. Đối tượng sau đó được chỉ thị loại bỏ giáp của anh ta, thứ sau đó đã được thu hồi. Máy quay cấp dữ liệu ghi hình của đối tượng này sau đó được tắt và được thay thế bằng một máy quay không dây được sử dụng bởi đội hộ tống. Chất lượng ghi hình trên thiết bị này chịu nhiều nhiễu hơn và để đánh dấu lối ra khỏi gương, một hệ thống dây thu hồi được kéo nối qua gương.

Đối tượng rời khỏi xe và di chuyển cùng với đội hộ tống từ lúc này. Với vô số các tùy chọn khả dĩ, họ được hướng dẫn chỉ cần di chuyển đến tòa nhà gần nhất và cố gắng tiếp cận bên trong nó. Tòa nhà này có cửa kính khắc dòng chữ 'Tổ chức Các Đối Tác Nghiên Cứu X.E.A' và các cánh cửa đang mở hé; ở đây hiện diện một hệ thống khóa từ, nhưng đã mất điện. Đội tiếp cận được bên trong tòa nhà và vào sảnh chính.

Khu vực này giống như một sảnh tại một công ty khuôn mẫu. Có một bàn tiếp tân hình chữ C với một chiếc ghế bị đẩy cách xa bàn như thể nó bị bỏ lại trong lúc vội. Một thiết bị máy tính PC đầu cuối cũng ở bàn làm việc. Đội tiếp cận bàn làm việc và nhân sự mang máy ảnh được hướng dẫn kiểm tra PC. Thiết bị dường như có nguồn cấp năng lượng và "Hệ điều hành Trung thực" xuất hiện trên màn hình yêu cầu đăng nhập và mật khẩu. Một bàn phím có mặt nhưng mỏng đáng kể so với loại bàn phím gõ với các phím cảm ứng. Sau một lần thử thất bại, màn hình khóa trả kết quả rằng đã vượt quá số lần thử tối đa và chiếc PC tắt. Do không tìm thấy nút nguồn và tình thế hiện tại không thể thực hiện một nỗ lực can thiệp vào chiếc máy nên đội tiếp tục di chuyển.

Đằng sau bàn tiếp tân là hai cửa thang máy, một bên trái và một bên phải, với các phím cảm ứng tương tự. Thang máy bên trái bị hỏng, cửa mở và trục thang máy trống. Thang máy bên phải cho thấy có thể thực hiện chức năng và có nguồn điện. Do không có đích đến rõ ràng, đội được hướng dẫn di chuyển lên tầng cao nhất để có được tầm nhìn bao quát từ một điểm cao của thành phố. Tất cả các tầng dường như đều có thể truy cập được với tầng cao nhất là 114, nhưng thực tế thì tầng 112, tầng 13 cũng như tầng 113 đều không thể tiếp cận do nút thang máy bị mất.

Trong suốt thời gian hành trình đi lên thang máy không có gì xảy ra, thang máy dường như mất nhiều thời gian hơn khi nó đi qua tầng 13 và sau đó là tầng 113, cho thấy rằng toàn bộ các tầng được xây dựng liên thông với nhau mà không có sự gián đoạn. Tại tầng 114 cửa mở và đội tiến vào một khu vực phòng chờ lớn. Có rất nhiều chiếc ghế có bụi bám trên chúng, một màn hình rộng rõ ràng là một TV LCD có kích thước khoảng hơn 60 inch chiếm ngự trên bức tường phía trước đội và không có nguồn cấp điện. Một loạt các cửa sổ đang mở, cho phép ánh sáng mặt trời ở phía xa chiếu vào, đội tiếp cận các cửa sổ và hướng camera ra bên ngoài.

Quan cảnh của thành phố khá đáng kinh ngạc. Tòa nhà này có thể coi là một trong những tòa nhà cao nhất nhưng chắc chắn trong tầm cỡ của nó thì không chỉ một. Thành phố bên dưới xam xám và tĩnh lặng, không có bất kỳ bằng chứng nào về sự sống nhìn từ độ cao này. Một số tòa nhà trong thành phố cho thấy một sự tăng trưởng của một thứ vật chất màu nâu kỳ lạ và chúng nhấp nhô như thể một khối gelatin dường như được ném ra, văng lên những tòa nhà và sau đó chảy xuống trước khi cứng lại. Các tòa nhà khác có những tầng, nơi kính đã bị vỡ và cùng với đó thứ vật chất màu nâu đang rỉ ra khỏi các cạnh. Một thành viên của đội gọi người mang máy quay đến các cửa sổ ở phía bên kia.

Ở phía bên kia của tòa nhà, có thể nhìn thấy tận rìa các góc của thành phố. Sự chú ý được hướng về một đường cao tốc bao quanh thành phố, nơi một thực thể to lớn dạng con người chỉ với nửa thân trên đang bò, tự lê phần cơ thể của nó bằng hai cánh tay như đã từng được mục kích trong các thử nghiệm trước đó. Nó lê cơ thể trên đường cao tốc sau đó di chuyển ra khỏi tầm nhìn. Đội quay trở lại thang máy và ghi nhận rằng thang máy đã được kích hoạt để đến tầng 74. Không ai tiếp cận thang máy nên đội đồng ý tiếp cận tầng này.

Trên tầng 74, cánh cửa mở ra và để lộ một khu vực chờ của nơi dường như là văn phòng bác sĩ. Tại bàn tiếp tân có một bảng lưu danh với một loạt các tên và ngày. Tất cả các ngày trên bảng lưu danh đều đề năm 1953. Một máy tính PC tại khu vực lễ tân hiện được bật và hoạt động ở màn hình chính của người dùng. Hình nền của PC là một đôi bàn tay lớn trong tư thế cầu nguyện với dòng chữ "Hệ điều hành Trung thành" bên dưới chúng. Trên màn hình chính là một loạt các thư mục đề nhiều năm khi được nhấp bằng nút giữa của chuột, mở ra để xem thì trong đó chứa các tệp trong năm đó. Tất cả các tập tin dường như là thông tin cuộc hẹn.

Trên bàn là một quyển sổ ghi chú có tiêu đề 'Từ bàn của Ts. Borisizki, Nhà Thanh lọc Phước lành'. Cánh cửa đến khu vực của bác sĩ được đề với cùng tên và chức vụ nói trên cũng như có một cây thánh giá. Mở cánh cửa này sẽ dẫn đến một hành lang màu trắng có hệ thống loại bỏ bụi có hai phòng khám và một cánh cửa với mã khóa ở phía cuối hành lang. Các phòng khám trông điển hình như ở bất kỳ văn phòng bác sĩ nào khác và không đáng lưu ý. Tất cả các tủ thuốc đều trống rỗng. Một lượng nhỏ C4 được đặt ở ổ khóa của cánh cửa được mã hóa theo yêu cầu của bộ phận kiểm soát và sau đó đội cho nổ, buộc cửa mở.

Khu vực sau cánh cửa mở ra một khu vực rộng lớn hơn nhiều so với khu vực tiếp tân và dường như chứa một loạt các buồng chứa hình viên nang lớn. Có tổng cộng sáu buồng chứa, trong đó có hai buồng đã bị vỡ và một loại vật chất nhìn giống hổ phách có màu hơi nâu phủ trên sàn bên dưới chúng. Một buồng trống rỗng, và ba buồng còn lại chứa những cá thể người khỏa thân trôi nổi trong buồng với mặt nạ hỗ trợ hô hấp. Kèm theo phía trước của các ống này là các biểu đồ y tế cho thấy các dấu hiệu và điều kiện sinh tồn quan trọng. Các biểu đồ giải thích bằng một loại tiếng Anh vụng về hơi khó hiểu về các triệu chứng có vẻ giống như khiếm khuyết trong nhân cách hoặc bản tính, hoặc chỉ là các biến cố đã xảy ra với bệnh nhân.

Bộ phận kiểm soát yêu cầu phóng to một trong các trang bệnh nhân trên biểu đồ. Sau khi phóng to, trên đó viết 'Công dân Jennifer McZirka đã trải qua 1 sự rung động và nó đã dẫn dắt cô ăn nằm với người hàng xóm hai lần trong những đêm chồng cô rời khỏi nhà. Bệnh nhân đã tự phục tùng trước Chúa và các Cánh Tay của người nhằm thanh tẩy tâm trí và cơ thể. Lời cầu nguyện do Đức Thượng Tôn Uwalakin ban cho và bệnh nhân được yêu cầu tắm mình trong nước mắt của Chúa trong khoảng thời gian ba ngày để làm sạch cơ hệ của cô sau đó được giải phóng và mang trong mình một linh hồn tốt. '

Trang trên cùng có nội dung 'Công dân Alberious Farafan đã tấn công một Đức Thượng Tôn trong một buổi thuyết pháp, buông những lời báng bổ rằng nước mắt của Chúa đã khiến con gái ông ta trở nên sai quấy trong tâm hồn và trí óc và đó chính là nguyên do cho những hành vi đĩ thõa của cô ta dưới chân Đức Thượng Tôn và phước lành của ngài. Không có bất kỳ bằng chứng nào minh chứng cho những lời báng bổ này, Thẩm Phán Dung Thứ và Thẩm Phán Thanh Trừng đã đồng ý rằng Farious Farafan nên được tắm trong nước mắt của Chúa trong một tuần để được thanh tẩy tâm hồn và trí óc để chứng minh rằng lối hành xử của con gái ông ta không phải là lỗi của Đức Thượng Tôn và cho ông ta sự bình an.'

Đối tượng, người đã lặng lẽ du hành với đội hộ tống giờ bắt đầu trở nên hoảng loạn. Máy quay tập trung vào anh ta và anh ta được bao quanh bởi các thực thể tương tự như những thứ từng được chứng kiến ​​trong hai thử nghiệm đầu tiên. Đội hộ tống báo cáo đối tượng đang trở nên hoảng loạn và tấn công mù quáng các thực thể nói trên nhưng bộ phận kiểm soát yêu cầu họ giữ nguyên đội hình và chờ đợi. Đối tượng hét lên với các thực thể,, những thứ bị chỉ huy đội từ chối sự tồ tại, nói rằng Đối tượng chỉ có một mình trong góc phòng. Bộ phận kiểm soát yêu cầu một thành viên trong đội được cử đi để tiếp cận và thu hồi đối tượng. Một thành viên đội hộ tống tiếp cận đối tượng theo lệnh. Trên băng ghi hình, các thực thể đã tản ra tạo ra một con đường cho thành viên đang tiến đến gần, người đã nâng Đối tượng hổng chân lên và đưa anh ta ra khỏi góc phòng. Dữ liệu trên băng ghi hình sau đó cho thấy các thực thể di chuyển sát vào nhau để đóng con đường. Đối tượng được nâng hổng chân bằng một cánh tay và được hộ tống qua hàng ngũ những thực thể khi đội di chuyển. Chúng vẫn kiên định nhìn chằm chằm vào đối tượng cho dù anh ta được di chuyển đến đâu. Bộ phận kiểm soát yêu cầu đội rút lui ngay lập tức. Đội quay lưng rời đi. Trước khi rời khỏi một thành viên trong đội đã đề cập đến một cái gì đó đã được chú ý tại bàn tiếp tân, một chất kết dính có nhãn 'Nước Mắt Của Chúa'. Bộ phận kiểm soát yêu cầu chất kết dính cũng được thâu tóm và nó được xếp vào bộ công cụ thực nghiệm của Đối tượng.

Đội quay trở lại thang máy và trở xuống tầng trệt. Khi rời khỏi tòa nhà, đối tượng chỉ xuống đường theo hướng của điểm vào. Máy quay chĩa vào một phần của đường cao tốc được nâng tầng giao thông, qua đó cho thấy một trong những thực thể nửa thân người lớn đang bò chậm tại đó. Thực thể quay cái đầu không có đặc điểm nhận dạng nhìn vào đội hộ tống, rồi ngẩng đầu lên trời và phóng ra một tiếng hét vang trời. Đội trưởng ra lệnh di chuyển, hướng đến vị trí được đánh dấu bởi bộ ghi hình không dây. Sinh vật trên đường cao tốc dang rộng một cánh tay xuống để chạm đất, trước khi camera di chuyển đến cổng. Tất cả các thành viên trong đội trừ một người đều di chuyển qua điểm vào. Đối tượng di chuyển qua điểm vào và tấm gương trở lại bề mặt phản chiếu như cũ.

SCP-093 bị rớt khỏi người đối tượng, người đang hoảng loạn và cố gắng chống lại mọi nỗ lực ngăn anh ta chạy khỏi phòng thử nghiệm. Đối tượng bị chấm dứt bởi đội trưởng sau khi anh ta rút khẩu súng từ bộ công cụ thực nghiệm ra. Đội trưởng yêu cầu mở cổng nối thế giới trong gương trở lại nhưng phải mất vài phút để tìm ai đó có thể giữ SCP-093 và tạo ra màu tương tự. Khi màu phù hợp được hiển thị và áp dụng SCP-093 với gương, hệ thống ghi hình có thể nhìn thấy qua gương và tất cả các nhân sự đều báo cáo có thứ mùi kinh khủng. Đội trưởng di chuyển qua gương với người nắm giữ SCP-093 █████. Đồng phục và tài sản của thành viên đội hộ tống bị bỏ lại có mặt tại khu vực và được thu hồi, nhưng bản thân thành viên này không thấy đâu và không phản ứng với các tiếng hét gọi của đồng đội. Thành viên này được giả định là C.T.N. và máy quay không dây được thu hồi, người nắm giữ SCP-093 và nhân sự hộ tống trở lại qua điểm vào và tấm gương trở lại bề mặt phản chiếu như cũ.

Quá trình xem xét dữ liệu máy quay được thu hồi sau đó cho thấy thành viên đội hộ tống ██████ lơ lửng trên không nơi đáng ra là điểm vào và sau đó quay người lại để nhìn lên một thực thể nửa thân trên to lớn. Một loại chất keo màu nâu dường như nhiễu giọt từ sinh vật mỗi khi nó di chuyển và biến mất ngay sau khi dứt khỏi sinh vật như thể bị bốc hơi. Một số phát súng được bắn vào mặt của sinh vật bằng khẩu súng động được ██████ mang theo sau đó lưu lại trên 'khuôn mặt' của sinh vật, khiến một chất lỏng màu nâu ít nhớt hơn chảy ra từ 'vết thương'. Nhân sự hét lên những lời tục tĩu khi khuôn mặt của sinh vật phủ xuống anh ta và máy ảnh bị hất xuống đất. Dữ liệu cho thấy khung hình máy quay vẫn tối trong khoảng 65 giây trước khi ánh sáng quay trở lại và máy quay ghi hình được sinh vật kia đang bò trở lại đường cao tốc và tự kéo nó lên, sau đó bò theo hướng ban đầu.

██████ được tin rằng đã bị 'hấp thụ' bởi sinh vật nói trên và có lẽ đã bị tiêu hóa. Đây có thể là một ví dụ về cách những thực thể chưa được rõ này kiếm ăn bằng cách tiếp xúc trực tiếp với vật liệu sống. Các nghiên cứu thêm được khuyến cáo tránh hướng đến vấn đề này. Thu hồi toàn bộ hồ sơ của ██████.

Thử nghiệm tiếp theo đã được định danh là Thử nghiệm Vàng.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License