SCP-094


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-094

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Kể từ khi SCP-094 có vẻ bất di bất dịch, một cơ sở nghiên cứu và quản thúc đã được xây dựng xung quanh vị trí của nó (tọa lạc tại 4█.██████°S, 6█.██████°W) dưới vỏ bọc là một cơ sở nghiên cứu quân sự Argentina. Không cá nhân và máy bay nào được miễn vào trong phạm vi một ki-lô-mét từ điểm này, được thi hành bởi Tổ Chức SCP và quân đội Argentina chung.

Bản thân SCP-094 được chứa trong một một khối thủy tinh plexiglas được gia cố bằng thép thẩm thấu khí, khoảng 3 mét ở một bên, với một cánh cửa duy nhất (cũng làm từ thủy tinh plexiglas được gia cố) ở một bên. Cánh cửa này phải được khóa mọi lúc, ngoại trừ với sự ủy quyền của O5 trong các điều kiện được kiểm soát chặt chẽ. Khối này phải được giữ trong trung tâm căn phòng rộng 20 m x 20 m, chỉ có thể tiếp cận được với ủy quyền Cấp-4. Tất cả nhân sự phải buộc dây neo vào tường để tự bảo vệ mình trước khi bước lên sàn của căn phòng. Nhân viên an ninh được trang bị thêm súng an thần cùng với quân trang tiêu chuẩn.

Mô tả: SCP-094 dường như là một quả cầu đen hoàn toàn, với đường kính là 163 cm, lơ lửng trên mặt đất khoảng 3 m mà không có cách thức hỗ trợ rõ ràng nào. SCP-094 đã được phân loại là một chân trời sự kiện thu nhỏ: mọi vật chất đi vào SCP-094, bao gồm cả ánh sáng, đều biến mất một đi không trở lại. Tuy nhiên, SCP-094 không phải là một lỗ đen vì nó không sử dụng lực hấp dẫn.

SCP-094 được biết là thỉnh thoảng phát ra một số âm thanh khác nhau, bao gồm âm thanh tự nhiên xung quanh, tiếng ù tĩnh, và đôi khi là giọng nói của con người. Không có nỗ lực nào để liên lạc với SCP-094 thành công. Hiện vẫn chưa rõ những âm thanh đến từ chính SCP-094, từ một số thứ hay những thứ ở bên trong SCP-094, hoặc từ một vài khu vực kết nối thông qua SCP-094. Dường như một tỷ lệ phần trăm nhỏ cá nhân bị hấp dẫn đến SCP-094 bởi vì âm thanh nó phát ra.

SCP-094 được phát hiện vào năm 192█ tại Tỉnh Chubut miền Nam Argentina, và vào thời điểm đó được ước tính có bán kính là khoảng từ 20 đến 25 cm. Việc phân tích các ghi chép lịch sử chỉ ra rằng đường kính của SCP-094 tăng gấp đôi kích thước khoảng 31 năm một lần. Các hoạt động nghiên cứu về SCP-094 chủ yếu tập trung vào việc tìm cách ngăn chặn hoặc đảo ngược sự khuếch trương của nó mà không gây ra biến cố địa chất.

Phụ lục: Kim đồng hồ của SCP-1032 được chỉ định là SCP-1032-15 sẽ đạt mốc "sự kiện nửa đêm" của nó vào ngày 09/04/2690, tương đương cùng ngày với việc SCP-094 sẽ nhấn chìm toàn bộ Trái Đất với tốc độ giãn nở hiện tại.

Lưu ý: Một vài mi-li-mét một tháng một tháng có vẻ không nhiều, và không, hiện tại bạn không thể thấy SCP-094 thay đổi từng ngày, nhưng nếu nó tiếp tục khuếch trương theo cấp số nhân, trong vòng chưa đầy hai trăm năm mươi năm nữa nó sẽ là một khoảng ki-lô-mét rộng lớn, kể cả mặt phẳng thẳng đứng. Và đó là giả định rằng nó không phát triển nhanh hơn nữa, đó là một giả định mà hầu như chả ai ở đây đưa ra cả. - Ts. Llewelyn-Garcia

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License