SCP-095
rating: +1+x

Mục #: SCP-095

Lớp đối tượng: An toàn

Quy trình ngăn chặn đặc biệt: SCP-095 phải được đặt trong ống bọc polyetylen tiêu chuẩn khi không được nghiên cứu theo lịch trình và được lưu trữ trong tủ hồ sơ khóa tiêu chuẩn để tránh hư hỏng hoặc hao mòn. Quét kỹ thuật số độ phân giải cao có sẵn cho bất kỳ nhân viên cấp 1 trở lên nào muốn xem SCP-095.

Mô tả: SCP-095 dường như là một bộ ba truyện tranh đen trắng có độ tuổi vừa phải được in vào năm 1932. Mặt trước và bìa sau bị thiếu và một số trang đã bị vô hiệu hóa do hư hỏng nước. Nó được Đại lý tìm thấy trong một cửa hàng đồ cổ nhỏ ở Denver, Colorado và mua với một khoản phí nhỏ mà không gặp sự cố. Chủ cửa hàng dường như đã không đọc mục này trước ngày xuất bản của nhà xuất bản trên trang đầu tiên.

Việc kiểm tra pháp y của SCP-095 đã tiết lộ nó là chính hãng, mặc dù hoàn toàn không đáng kể để tiết kiệm cho nội dung của nó. Nó được in trên giấy bột rẻ tiền và được nhuộm bằng thuốc nhuộm phổ biến cho các ấn phẩm khác trong thời đại của nó. Nhà xuất bản tem tem cho biết nó được sản xuất bởi ‘Tương lai Funnies, một công ty hoạt động bên ngoài thị trấn Purple Lake, Ohio. Tất cả các nghiên cứu và yêu cầu cho đến nay đã cho thấy cả công ty và thị trấn là hoàn toàn không có.

Bản thân truyện tranh là một câu chuyện khoa học viễn tưởng bột giấy mang tên Adventures Cuộc phiêu lưu nguyên tử của Ronnie Ray-Gun, với một nhân vật chính mang một nét tương đồng không thể nhầm lẫn với cựu Tổng thống Hoa Kỳ Ronald Reagan. Mỗi câu chuyện mở ra với một bảng điều khiển lớn đọc ở thế giới tương lai xa của những năm 1980, chỉ Ronnie Ray-Gun mới có thể cứu được ngày. Đây có vẻ như là một định dạng ngoại truyện với một câu chuyện khép kín trên mỗi ấn phẩm. Ba câu chuyện được mô tả ngắn gọn dưới đây.

Ronnie vs Đô đốc không gian Carter

Câu chuyện này làm hài lòng Thống đốc hành tinh Ronnie Ray-Gun và người bạn đồng hành của ông là Thiếu tá Herbert chống lại vị Đô đốc Không gian Carter khi cả hai cùng tranh giành vị trí của Space Marshall. Các sự kiện lỏng lẻo theo các sự kiện của Cuộc bầu cử Tổng thống năm 1980.

Sát thủ không gian!

Câu chuyện này kể về một nhân vật tên là Spaceman Hinckley khi anh ta chuẩn bị ám sát Space Marshall Ray-Gun. Anh ta đã bất ngờ bắt được Ray-Gun và làm anh ta bị thương với Dev Devatorator Ray của mình trước khi bị khuất phục bởi những người lính Ray-Gun. Các sự kiện rõ ràng đề cập đến vụ ám sát năm 1981 của John Hinckley, Jr.

Hành tinh rừng xanh!

Câu chuyện này kể về những nỗ lực của Ray-Gun, trong việc tạo ra một đội quân robot trên hành tinh Nica bao phủ trong rừng rậm để bảo vệ nó khỏi bọn cướp cát xấu xa. Mặc dù Ray-Gun được thông báo rằng anh ta sẽ mất quyền chỉ huy nếu can thiệp vào các sự kiện trên hành tinh Nica, anh ta đã gửi trung úy của mình, Đại tá không gian phía Tây, để bí mật xây dựng một lực lượng dưới vỏ bọc của rừng rậm. Khi kế hoạch của họ bị phát hiện, Đại tá vũ trụ West đã công khai đổ lỗi và cứu cấp trên của mình. Cốt truyện dường như là một câu chuyện kể đơn giản về những tranh cãi Iran-Contra năm 1986.

Có thể thú vị nhất là trang cuối cùng của mỗi cuốn sách, quảng cáo những câu chuyện khác được xuất bản bởi Future Funnies. Điều tra đang được tiến hành để xác định bất kỳ bản sao còn sót lại cùng một lúc. Những câu chuyện được quảng cáo được liệt kê dưới đây.

Space Major Herbert Giả sử chỉ huy!

Starman Willy vs The Succubus

Quả cầu Walker trong Sneak Attack!

Barry Betelgeuse trên hành tinh Afgar

Diamond Donnie trong Puttin 'trên Ritz!

Sky Marm Sarah của Thế giới băng

Bay Franken vs Rocket Rush

Star Command Proton trong trận thua!

Mối đe dọa mới - Cái chết đối với nhân loại!

Nhật ký cá nhân của: Tiến sĩ

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License