SCP-095-VN

TÀI LIỆU SAU ĐÂY ĐƯỢC XẾP LOẠI

TỐI MẬT

THEO LỆNH CỦA QUẢN TRỊ


CẢNH BÁO:

TẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI KHÔNG CÓ QUYỀN MÀ TRUY CẬP TÀI LIỆU NÀY SẼ BỊ CHẤM DỨT BỞI TÁC NHÂN THÔNG TIN CHẾT NGƯỜI BERRYMAN-LANGFORD. VUỐT XUỐNG MÀ KHÔNG CÓ CÔNG CỤ BẢO VỆ PHÙ HỢP SẼ DẪN ĐẾN TRỤY TIM VÀ CÁI CHẾT.

BẠN ĐÃ ĐƯỢC CẢNH BÁO.medium.jpg

TÁC NHÂN THÔNG TIN ĐÃ KÍCH HOẠT
XÁC NHẬN NGƯỜI TRUY CẬP CÒN SỐNG
MỞ RÀO CHẮN BẢO MẬT

Vật thể #: SCP-095-VN

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-095-VN phải được cất giữ trong một căn phòng kín không dễ truy cập đến. Tất cả mọi hoạt động vào trong phòng quản thúc của SCP-095-VN phải được theo dõi và ghi lại thông qua camera ghi hình. Phòng quản thúc phải được giám sát liên tục để phòng ngừa xâm nhập.

Mô tả: SCP-095-VN là một quyển sổ tay để ghi nhật ký có bìa màu xanh lá cây có 120 trang, bên trong là giấy kẻ ngang, có phần ghi ngày và số như các quyển khác. Tất cả những gì viết vào quyển sổ này sẽ biến thành sự thật. Khi đã viết vào, chữ viết không thể bị xóa dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm tẩy, bút xóa, xé, … Gạch chữ đi vẫn không được coi là chữ bị xóa. Chỉ có một cách để xóa tất cả mọi nội dung trong quyển sổ này là đốt bỏ nó đi.

Chú ý: Không viết những điều như "Mặt trời biến mất", "Hơn nửa vũ trụ bị phá hủy", "Trái đất bị thiên thạch đâm", hoặc những điều tương tự. Chúng sẽ trở thành sự thật và gây nguy hiểm cho toàn bộ nhân loại. Không lạm dụng quyển sổ này dưới bất kỳ hình thức nào.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License