SCP-096


đánh giá: +18+x

Mã Vật Thể: SCP-096

Phân Loại: Euclid

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-096 phải được quản thúc trong một căn phòng thép kín 5 m x 5 m x 5 m mọi lúc. Kiểm tra hàng tuần cho bất kỳ vết nứt hoặc lỗ hổng nào là bắt buộc. Không để thiết bị quan sát, ghi hình video hoặc công cụ quang học dưới bất kỳ hình thức nào trong phòng của SCP-096. Nhân viên an ninh sẽ sử dụng các thiết bị cảm biến áp suất và máy dò laser được cài đặt sẵn, nhằm đảm bảo có sự hiện diện của SCP-096 bên trong phòng giam.

Toàn bộ các hình thức chụp hình, quay video hay bất cứ hình thức quan sát nào khác SCP-096 đều bị cấm nếu không có sự chấp thuận của Ts. ███ và O5-█.

Mô Tả: SCP-096 là một sinh vật dạng người có chiều cao khoảng 2.38 mét. Đối tượng cho thấy có khối lượng cơ ít, với phân tích sơ bộ khối lượng cơ thể cho thấy nó bị suy dinh dưỡng nhẹ. Các cánh tay có tỷ lệ cân đối với phần còn lại của cơ thể với chiều dài xấp xỉ 1.5 mét mỗi cánh tay. Da hầu như không có sắc tố hay dấu hiệu cho thấy nó có lông trên cơ thể.

Hàm của SCP-096 có thể mở gấp bốn (4) lần so với chỉ tiêu của một người bình thường. Các đặc điểm khác trên khuôn mặt nó vẫn tương tự như một người bình thường, ngoại trừ đôi mắt là trắng bệch, không có màu sắc. Vẫn chưa biết liệu SCP-096 có bị mù hay không. Nó cho thấy không có dấu hiệu của bất kỳ chức năng não nào cao hơn và không được coi là có trí khôn.

SCP-096 thường rất ngoan ngoãn, với các cảm biến áp suất bên trong phòng cho thấy nó dành phần lớn thời gian trong ngày để đi qua bức tường phía đông. Tuy nhiên, khi ai đó thấy được khuôn mặt của SCP-096, dù là trực tiếp, thông qua video, hay thậm chí chỉ là nhìn thoáng qua một bức ảnh, nó sẽ bước vào giai đoạn đau khổ cảm xúc cùng cực. SCP-096 sẽ dùng tay che mặt lại, rồi bắt đầu la hét, khóc lóc và rung rẩy. Khoảng một (1) đến hai (2) phút sau lần xem đầu tiên, SCP-096 sẽ bắt đầu chạy đến tìm người đã nhìn thấy khuôn mặt của nó (người đó từ thời điểm này sẽ được gọi là SCP-096-1).

Tốc độ được ghi nhận lại giao động từ ba mươi lăm (35) km/h đến ███ km/h, và dường như tuỳ thuộc vào khoảng cách giữa nó với SCP-096-1. Tại thời điểm này, không có vật liệu hoặc bất cứ phương pháp nào có thể cản trở được hành động của SCP-096. Vị trí lúc đó của SCP-096-1 dường như không hề ảnh hưởng gì đến phản ứng của SCP-096; nó dường như có thể nhận thức được chính xác về vị trí của SCP-096-1. Ghi chú: Phản ứng này sẽ không xảy ra khi xem các bức vẽ nghệ thuật về nó (xem Tài Liệu 096-1).

Khi đến địa điểm của SCP-096-1, SCP-096 sẽ tiến hành quy trình tiêu diệt và [DỮ LIỆU BỊ XÓA] SCP-096-1. 100% các trường hợp đã không hề để lại bất kỳ dấu vết nào của SCP-096-1. Khi SCP-096 làm xong, nó sẽ ngồi xuống trong vài phút trước khi lấy lại bình tĩnh và trở nên ngoan ngoãn một lần nữa. Sau đó, nó sẽ cố gắng quay trở lại môi trường sống tự nhiên của nó, [DỮ LIỆU BỊ GIẤU]

Do có khả năng dễ xảy ra những phản ứng trên, bao gồm vi phạm quản thúc và gây thiệt hại cho nhân lực đáng kể, việc thu hồi đối tượng nên được coi là ưu tiên Alpha.

Ts. ███ cũng đã có đề nghị tiêu diệt SCP-096 (xem Cuộc Phỏng Vấn 096-1). Đề nghị này vẫn đang chờ được phê duyệt. Lệnh tiêu diệt đã được chấp nhận và được tiến hành bởi Ts. ███ trên [DỮ LIỆU BỊ GIẤU]. Xem Sự Cố 096-1-A.


Bản ghi âm từ cuộc phỏng vấn 096-1:

Người phỏng vấn: Ts. ███
Phỏng vấn: Đại Úy (Ret.) █████████, Cựu Chỉ Huy đội thu hồi Zulu 9-A
Sự cố thu hồi #096-1-A

<Bắt đầu chạy>

[Vào lúc ████████ ████████, Vùng Nghiên Cứu █]

Đại Úy █████████: Nghĩa vụ thu hồi dị thể ban đầu luôn dẫn đến chuyện tồi tệ. Ta không biết được cái thứ đó có khả năng gì, trừ mấy mẩu thông tin vớ vẩn mà bọn nghiên cứu thực địa thu được, và cậu phải may mắn lắm mới được bọn chúng kể cho toàn bộ câu chuyện. Họ bảo chúng tôi "bắt giữ và định danh" nó. Đéo nói gì về chuyện chúng tôi không được nhìn vào mặt nó cả.

Ts. ███: Ông có thể kể lại nhiệm vụ không?

Đại Úy █████████: Ừ, xin lỗi. Chúng tôi có hai trực thăng, một cái từ đội của tôi và một cái là để dự phòng cho Zulu 9-B và Ts. ██████. Chúng tôi phát hiện mục tiêu cách hai cây số về phía bắc của đường tuần tra. Chắc là nó không hướng mặt về phía chúng tôi, bằng không thì nó đã giết sạch cả lũ ngay lúc đó rồi.

Ts. ███: Báo cáo của ông ghi rằng SCP-096 không phản ứng với cái lạnh? Ngoài trời lúc đó là -██o C.

Đại Úy █████████: Thật ra -██ độ. Và ừ, nó trần như nhộng và còn chẳng rùng mình. Dù gì thì, chúng tôi hạ cánh, tiếp cận nó, và Hạ Sĩ ██ đã sẵn sàng bắt nó. Đó là khi Ts. ██████ gọi tôi. Tôi quay lưng trả lời, và đó là thứ đã cứu tôi. Mục tiêu hẳn đã quay lại và để cả đội thấy mặt nó.

Ts. ███: Đó là lúc SCP-096 tiến vào trạng thái kích động?

Đại Úy █████████: Chính xác. [Cuộc phòng vấn đã tạm dừng một chút trước khi tiếp tục] Xin lỗi. Tồi cần phải lấy lại bình tĩnh một lát.

Ts. ███: Không sao.

Đại Úy █████████: Ừ. Chà, tôi chẳng thấy được mặt nó. Cả đội tôi thì có, và họ đã phải trả giá đắt.

Ts. ███: Ông có thể mô tả thêm một chút nữa được không?

Đại Úy █████████: [Tạm dừng] Ừ, yeah. Nó bắt đầu la hét với chúng tôi và gào khóc. Đó không phải tiếng gầm như của động vật, nghe giống hệt tiếng của một con người. Thực sự rất kinh dị. [Tạm dừng một lần nữa] Chúng tôi bắt đầu nổ súng khi nó bắt được Hạ Sĩ ██ và xé toạc chân anh ta ra. Chúa ơi, anh ta đang gào thét trong đau đớn, mong mỏi sự giúp đỡ của chúng tôi…dù sao đi nữa, chúng tôi đã cố gắng để thổi bay mục tiêu là nó, hết vòng này đến vòng khác. Nhưng chẳng làm được cái đéo gì cả. Tôi gần như mất cả hồn khi nó bắt đầu [DỮ LIỆU BỊ XÓA] anh ta.

Ts. ███: Đó là khi ông ra lệnh sử dụng [Tiếng chuyển động của giấy tờ] bệ phóng AT-4 HEDT?

Đại Úy █████████: Một khẩu súng chống tăng. Nó bắt đầu được trang bị kể từ khi SCP-███ trốn thoát. Tôi đã được nhìn thấy nó xuyên thủng xe thiết giáp như xuyên qua khăn giấy. Và nó đã làm điều tương tự với mục tiêu.

Ts. ███: Vậy nó có gây thiệt hại đáng kể cho SCP-096 không?

Đại Úy █████████: Nó thậm chí cũng chả si nhê gì. Cái thứ đó vẫn liên tục phá nát hết đội hình của tôi, với một nửa thân của nó đã bị xuyên thủng. [Ông vẽ một nửa đường tròn lớn ngang thân mình]

Ts. ███: Nhưng nó đã bị thương phải không?

Đại Úy █████████: Nếu có, thì nó cũng chẳng màng gì tới vết thương. Nó chắc chắn là đã mất hết tất cả các cơ quan nội tạng, tất cả máu, nhưng nó không bận tâm đến bất kỳ tổn hại nào. Cấu trúc xương bị thiệt hại năng nề của nó cũng không hề cản trở nó dù chỉ chút nhỏ xíu. Nó vẫn cứ tiếp tục tiêu diệt hết đội hình của tôi.

Ts. ███: Vậy nó không bị ảnh hưởng bởi thiệt hại cấu trúc cơ thể. Ông nói có bao nhiêu viên đạn đã được dùng để bắn vào SCP-096?

Đại Úy █████████: Ít nhất sao? Chắc cả nghìn. Xạ thủ của chúng tôi giữ GAU-19 của anh ta trên đó trong ít nhất hai mươi giây. Là tận hai mươi cái giây chết tiệt lận đấy. Sáu trăm viên đạn loại .50 li đã được nạp vào khẩu súng. Cứ như muỗi chích inox.

Ts. ███: Đây là khi đội Zulu 9-B đến à?

Đại Úy █████████: Đúng vậy, và toàn bộ đội của tôi đã bị tiêu diệt sạch sẽ. Zulu 9-B chỉ lôi ra một cái túi rồi trùm lên trên đầu nó, và nó lẳng lặng ngồi xuống. Chúng tôi đã di chuyển nó lên khoang vận chuyển và đưa nó vào đây. Tôi không biết làm thế nào mà tôi đã chưa từng nhìn thấy khuôn mặt của nó. Chắc có lẽ vì Chúa hay Phật hay bất cứ vị thần nào đó vẫn nghĩ tôi nên được sống trên cái cõi đời này. Như một thằng khốn.

Ts. ███: Chúng tôi đã có được bản phác hoạ của một hoạ sĩ về khuôn mặt của SCP-096. Ông có muốn xem nó không?

Đại Úy █████████: [Tạm dừng] Cậu biết đấy, sau khi nghe thấy hết những tiếng gào thét la hét khủng khiếp đó của cả nó và những binh sĩ của tôi, tôi không nghĩ rằng tôi muốn đối mặt với những gì mà tôi đã nghe được. Không, chắc chắn…không.

Ts. ███: Được rồi, tôi tin rằng chúng ta đã hoàn thành ở đây. Cảm ơn, đại úy.

[Tiếng ghế di chuyển và tiếng bước chân ra khỏi phòng. Đại Úy (Ret.) █████████ được xác nhận là đã rời phòng phỏng vấn 22.]

Ts. ███: Hãy để điều này được ghi lại rằng tôi chính thức yêu cầu SCP-096 bị tiêu diệt càng sớm càng tốt.

<Bản ghi kết thúc>

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License