SCP-096


đánh giá: +18+x

Mã Vật Thể: SCP-096

Phân Loại: Euclid

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-096 phải được chứa trong một căn phòng thép kín 5 m x 5 m x 5 m mọi lúc. Kiểm tra hàng tuần cho bất kỳ vết nứt hoặc lỗ hổng nào là bắt buộc. Hoàn toàn không để thiết bị quan sát ghi hình video hoặc công cụ quang học dưới bất kỳ hình thức nào trong phòng của SCP-096. Nhân viên an ninh sẽ sử dụng các thiết bị cảm biến áp suất và máy dò laser được cài đặt sẵn để đảm bảo có sự hiện diện của SCP-096 bên trong phòng giam.

Nghiêm cấm toàn bộ các thứ như chụp hình, quay video hay bất cứ bản ghi lại gì tương tự của SCP-096 đều bị cấm nếu không có sự chấp thuận của Ts. ███ và O5-█.

Mô Tả: SCP-096 là một sinh vật hình người có chiều cao khoảng 2.38 mét. Đối tượng cho thấy có khối lượng cơ ít, với phân tích sơ bộ khối lượng cơ thể cho thấy nó bị suy dinh dưỡng nhẹ. Các cánh tay có tỷ lệ cân đối với phần còn lại của cơ thể với chiều dài xấp xỉ 1.5 mét mỗi cánh tay. Da hầu như không có sắc tố hay dấu hiệu cho thấy nó có lông trên cơ thể.

Hàm của SCP-096 có thể mở gấp bốn (4) lần so với chỉ tiêu của một người bình thường. Các đặc điểm khác trên khuôn mặt nó vẫn tương tự như một người bình thường, ngoại trừ đôi mắt là trắng bệch, không có màu sắc. Vẫn chưa biết liệu SCP-096 có bị mù hay không. Nó cho thấy không có dấu hiệu của bất kỳ chức năng não nào cao hơn và không được coi là lanh lợi.

SCP-096 thường rất ngoan ngoãn, với các cảm biến áp suất bên trong phòng của nó cho thấy nó dành phần lớn thời gian trong ngày để đi qua bức tường phía đông. Tuy nhiên, khi ai đó thấy được khuôn mặt của SCP-096, dù là trực tiếp, thông qua video, hay thậm chí chỉ là nhìn thoáng qua một bức ảnh chụp, nó sẽ bước vào giai đoạn đau khổ cảm xúc cực kì. SCP-096 sẽ dùng tay che mặt lại và bắt đầu la hét, khóc lóc và rung rẩy. Khoảng một (1) đến hai (2) phút sau lần xem đầu tiên, SCP-096 sẽ bắt đầu chạy đến tìm người đã nhìn thấy khuôn mặt của nó (người đó từ thời điểm này sẽ được gọi là SCP-096-1).

Tốc độ được ghi nhận lại đã thay đổi từ ba mươi lăm (35) km / h đến ███ km / h, và dường như còn tuỳ thuộc vào khoảng cách giữa nó với SCP-096-1. Tại thời điểm này, không có vật liệu hoặc bất cứ phương pháp nào có thể cản trở được hành động của SCP-096. Vị trí lúc đó của SCP-096-1 dường như không hề ảnh hưởng gì đến phản ứng của SCP-096; nó dường như có thể tự có một ý thức chính xác về vị trí của SCP-096-1. Ghi chú: Phản ứng này sẽ không xảy ra khi xem các bức vẽ nghệ thuật về nó (xem Tài Liệu 096-1).

Khi đến địa điểm của SCP-096-1, SCP-096 sẽ tiến hành quy trình tiêu diệt và [DỮ LIỆU BỊ XÓA] SCP-096-1. 100% các trường hợp đã không hề để lại bất kỳ dấu vết nào của SCP-096-1. Khi SCP-096 làm xong, nó sẽ ngồi xuống trong vài phút trước khi lấy lại bình tĩnh và trở nên ngoan ngoãn một lần nữa. Sau đó, nó sẽ cố gắng quay trở lại môi trường sống tự nhiên của nó, [DỮ LIỆU BỊ GIẤU]

Do có khả năng dễ xảy ra những phản ứng trên, bao gồm vi phạm luật quản thúc và gây thiệt hại cho nhân lực đáng kể, việc thu hồi lại đối tượng nên được coi là ưu tiên của Alpha.

Ts. ███ cũng đã có đề nghị tiêu diệt SCP-096 (xem Cuộc Phỏng Vấn 096-1). Đề nghị này vẫn đang chờ được phê duyệt. Lệnh tiêu diệt đã được chấp nhận và được tiến hành bởi Ts. ███ trên [DỮ LIỆU BỊ GIẤU]. Xem Sự Cố 096-1-A.


Bản ghi âm từ cuộc phỏng vấn 096-1:

Người phỏng vấn: Ts. ███
Phỏng vấn: Đại Úy (Ret.) █████████, Cựu Chỉ Huy đội thu hồi Zulu 9-A
Sự cố thu hồi #096-1-A

<Bắt đầu chạy>

[Vào lúc ████████ ████████, Khu Vực Nghiên Cứu █]

Đại Úy █████████: Luôn luôn bị đá đít ra để nhận mấy cái nhiệm vụ tìm kiếm và bắt giữ các thứ thể loại đó đầu tiên. Cậu không hề biết được rằng cái thứ khốn nạn đó có những khả năng gì ngoài một chút thông tin mà các nhà nghiên cứu đã thu thập được, và cậu thật may mắn nếu họ thậm chí còn kể cho cậu nghe toàn bộ cả câu chuyện. Bọn họ bảo chúng tôi là cứ "đóng gói và dán tem" nó đi. Đừng có nói với chúng tôi là họ đã bảo gì đó về việc không nên nhìn vào cái thứ chết tiệt ấy.

Ts. ███: Anh có thể miêu tả lại nhiệm vụ của mình được không?

Đại Úy █████████: Xin lỗi, tất nhiên là được rồi. Chúng tôi có hai khoang vận chuyển, một cái ở với đội của tôi và một cái dự phòng với Zulu 9-B và Ts. ██████. Chúng tôi đã phát hiện mục tiêu khoảng hai cây số về phía bắc trên con đường tuần tra của chúng tôi. Tôi đoán nó đã không đối mặt với hướng của chúng tôi, nếu không, cả đám đã tàn ngay tại đó.

Ts. ███: Báo cáo của anh nói rằng SCP-096 không phản ứng với cái lạnh? Lúc đó là -██°C.

Đại Úy █████████: Thật ra đó là -██. Và đúng vậy, nó khoe cái mông trần của nó ra ngoài mà còn không run được một tẹo nào. Dù sao, chúng tôi đã dừng lại, tiếp cận mục tiêu và Hạ Sĩ ██ đã sẵn sàng để bắt nó. Đó là khi Ts. ██████ gọi. Tôi quay lại để trả lời, và việc đó đã cứu tôi. Lúc đó nó quay lại và cả đội của tôi đã nhìn thấy mặt nó.

Ts. ███: Đó là khi SCP-096 bước vào trạng thái cảm xúc kích động?

Đại Úy █████████: Chính xác. [Cuộc phòng vấn đã tạm dừng một chút trước khi tiếp tục] Xin lỗi. Tồi cần phải lấy lại bình tĩnh một lát.

Ts. ███: Không sao đâu.

Đại Úy █████████: Rồi. Chà, tôi chưa bao giờ thấy cái bản mặt của nó. Nhưng đội của tôi đã được chứng kiến, và bọn họ đã phải trả một cái rất đắt.

Ts. ███: Anh có thể mô tả thêm một chút nữa được không?

Đại Úy █████████: [Tạm dừng] Ừ, yeah. Nó bắt đầu la hét với chúng tôi và gào khóc. Đó không phải tiếng gầm như của động vật, nghe giống hệt tiếng của một con người. Thực sự rất kinh dị. [Tạm dừng một lần nữa] Chúng tôi bắt đầu nổ súng khi nó bắt được Hạ Sĩ ██ và xé toạc chân anh ta ra. Chúa ơi, anh ta đang gào thét trong đau đớn, mong mỏi sự giúp đỡ của chúng tôi…dù sao đi nữa, chúng tôi đã cố gắng để thổi bay mục tiêu là nó, hết vòng này đến vòng khác. Nhưng chẳng làm được cái đéo gì cả. Tôi gần như mất cả hồn khi nó bắt đầu [DỮ LIỆU BỊ XÓA] anh ta.

Ts. ███: Đó là khi anh ra lệnh sử dụng [Tiếng chuyển động của giấy tờ] bệ phóng AT-4 HEDT?

Đại Úy █████████: Một khẩu súng chống tăng. Nó bắt đầu được trang bị kể từ khi SCP-███ trốn thoát. Tôi đã được nhìn thấy nó xuyên thủng xe thiết giáp như xuyên qua khăn giấy. Và nó đã làm điều tương tự với mục tiêu.

Ts. ███: Vậy nó có gây thiệt hại đáng kể cho SCP-096 không?

Đại Úy █████████: Nó thậm chí cũng chả si nhê gì. Cái thứ đó vẫn liên tục phá nát hết đội hình của tôi, mà chỉ với một nửa thân hình của nó đã mất. [Anh ấy vẽ một nửa đường tròn lớn ngang thân mình]

Ts. ███: Nhưng nó đã bị thương phải không?

Đại Úy █████████: Nếu có, thì nó cũng chẳng màng gì tới vết thương. Nó chắc chắn là đã mất hết tất cả các cơ quan nội tạng, tất cả máu, nhưng nó không bận tâm đến bất kỳ tổn hại nào. Cấu trúc xương bị thiệt hại năng nề của nó cũng không hề cản trở nó dù chỉ chút nhỏ xíu. Nó vẫn cứ tiếp tục tiêu diệt hết đội hình của tôi.

Ts. ███: Vậy nó không bị ảnh hưởng bởi thiệt hại cấu trúc cơ thể. Anh nói có bao nhiêu viên đạn đã được dùng để bắn vào SCP-096?

Đại Úy █████████: Ít nhất sao? Chắc cả nghìn. Xạ thủ cửa của chúng tôi giữ GAU-19 của anh ta trên đó trong ít nhất hai mươi giây. Là tận hai mươi cái giây chết tiệt lận đấy. Sáu trăm viên đạn loại .50 cỡ nòng đã được nạp vào khẩu súng. Mà có vẻ cũng chỉ như muỗi chích inox.

Ts. ███: Đây là khi đội Zulu 9-B đến à?

Đại Úy █████████: Đúng vậy, và toàn bộ đội của tôi đã bị tiêu diệt sạch sẽ. Mà Zulu 9-B đã chỉ cần xoay xở để lôi ra được cái túi ra để chùm lên trên đầu nó và nó chỉ như thế lẳng lặng mà ngồi xuống. Chúng tôi đã di chuyển nó lên khoang vận chuyển và đưa nó vào đây. Tôi không biết làm thế nào mà tôi đã chưa từng nhìn thấy khuôn mặt của nó. Chắc có lẽ vì Chúa hay Phật hay bất cứ vị thần nào đó vẫn nghĩ tôi nên được sống trên cái cõi đời này. Như một kẻ ngốc.

Ts. ███: Chúng tôi đã có được bản phác hoạ của một hoạ sĩ về khuôn mặt của SCP-096. Anh có muốn xem nó không?

Đại Úy █████████: [Tạm dừng] Cậu biết đấy, sau khi nghe thấy hết những tiếng gào thét la hét khủng khiếp đó của cả nó và những binh sĩ của tôi, tôi không nghĩ rằng tôi muốn đối mặt với những gì mà tôi đã nghe được. Không, chắc chắn…không.

Ts. ███: Được rồi, tôi tin rằng chúng ta đã hoàn thành ở đây. Cảm ơn, đại úy.

[Tiếng ghế di chuyển và tiếng bước chân ra khỏi phòng. Đại Úy (Ret.) █████████ được xác nhận là đã rời phòng phỏng vấn 22.]

Ts. ███: Hãy để điều này được ghi lại rằng tôi chính thức yêu cầu SCP-096 bị tiêu diệt càng sớm càng tốt.

<Bản ghi âm kết thúc>

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License