SCP-096-VN

  • đánh giá: +26+x

stone.png

SCP-096-VN. Điêu khắc không hiện rõ.

MÃ VẬT THỂ:

096-VN

PHÂN LOẠI QUẢN THÚC:

EUCLID

Quy trình Quản thúc Đặc biệt:

Một khu vực với bán kính 250m xung quanh SCP-096-VN đã được thiết lập dưới vỏ bọc của khu dự trữ sinh quyển. Cá nhân xâm phạm khu vực sẽ bị bắt giữ và cấp thuốc lú.

Các nỗ lực cải thiện lượng đất xung quanh SCP-096-VN hiện đang được tiến hành..Từ chối theo Điều II, Mục 5 của Hiệp Định Văn Hóa Dị Thường ASEAN. Nghiêm cấm thay đổi vùng đất xung quanh SCP-096-VN.

Bất kỳ sai lệch nào so với hành vi dự kiến sẽ được báo cáo tới Phòng Ban Nghiên Cứu Thần Thoại.

(Sửa đổi ngày 15/10/2021)

Mô tả:

SCP-096-VN là một bia mộ vô danh tọa lạc tại Vườn quốc gia Ba Vì, Hà Nội, Việt Nam. Bia mộ được làm từ một tảng đá vôi cao khoảng 6m với một mặt được chạm khắc, nhưng không có bất kỳ đặc điểm nổi bật nào.

Mặt khắc của bia mộ có dòng chữ sau:

Đây là nơi yên nghỉ của huynh đệ ta.

Vùng đất xung quanh SCP-096-VN đặc biệt màu mỡ, với khả năng sinh học cao của các chất dinh dưỡng quan trọng và quá trình khoáng hóa được đẩy nhanh, cùng với lượng mưa hàng tháng ổn định góp phần vào việc phát triển hệ sinh thái trong khu vực. Tuy nhiên, tất cả các nỗ lực canh tác cho đến nay đều dẫn tới kết quả các loài động vật bản địa gây hấn. Từng có thời điểm mưa bão xảy ra khiến 2 người tử vong.

Phụ lục 096.1:

Ảnh chụp X quang bên dưới lòng đất của SCP-096-VN cho thấy một xác chết có dấu hiệu huyền thuật cao. Nó được bao quanh bởi các thỏi vàng bạc, trang sức làm bằng ngọc trai, một vài ngà voi, xương ngựa, xác cá mập, vỏ trai và xương của nhiều loài động vật không xác định. Đáng chú ý rằng, các vật thể có nguồn gốc từ biển đều nằm đối diện trực tiếp với xác chết.

Ngay sau khi chụp, các thông điệp sau đây xuất hiện bên dưới dòng chữ điêu khắc gốc:

Được dệt nên bằng lòng tin, khát vọng lẫn trong gian khổ - rồi trở thành tội nhân dưới miệng lưỡi người đời. Ta đã không nhận ra vận mệnh nghiệt ngã khi đối đầu với huynh, đời đời kiếp kiếp.

Ta hiểu ra sự ân hận và tội lỗi của mình đã dẫn lối đến chỗ của huynh.

Gông cùm đã biến mất, bỏ lại thân xác huynh nơi đây.

Nhân sự Tổ Chức ngay lập tức rút lui mà không gặp phải bất kỳ sự cố nào. Quy trình Quản thúc Đặc biệt đã được sửa đổi và Phòng Ban Nghiên Cứu Thần Thoại được giao nhiệm vụ giám sát dị thể.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License