SCP-1004
rating: +1+x
Factoryporncd.jpg

Phiên bản gần đây của SCP-1004.

Vật thể#: SCP-1004

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Tất cả các bản sao của SCP-1004-1 và -2 sẽ được lưu trong tủ khóa an toàn 17, tại Điểm 37. Không có bất kỳ bản sao nào của SCP-1004 được sử dụng cho mục đích giải trí. Sau các sự kiện xảy ra sự cố 1004-Dale, các nhà nghiên cứu không còn được phép xem đầu ra của SCP-1004, ngay cả khi được lọc hoặc thông qua nguồn thứ hai. Chỉ các nhân viên cấp D mới được phép xem đầu ra của SCP-1004. Việc sử dụng SCP-1133-7SCP-894 của các nhà nghiên cứu và nhân viên kiểm soát được phê duyệt khi được coi là phù hợp trong việc ngăn chặn sự lây lan không mong muốn của các hiệu ứng SCP-1004.

Tổ chức đã đặt ra mục tiêu ngăn chặn bất kỳ ai nhận được các bản sao SCP-1004 theo một quy trình gửi thư điện tử chưa được lên kế hoạch và đặt hàng, nhiều trong số đó bao gồm virus máy tính, phần mềm độc hại hoặc sâu điện tử. Một chương trình cũng đã được thiết kế và phổ biến đến tất cả các nhà cung cấp thư điện tử để giúp ngăn SCP-1004 lan rộng.

Mô tả: SCP-1004 là một chương trình máy tính, được tìm thấy trên đĩa CD (SCP-1004-2) hoặc đĩa mềm 3,5 "(SCP-1004-1), một trong hai sẽ được gắn nhãn bằng tay với dòng chữ 'Factory Porn.' Chứa trên các đĩa này là một tệp thực thi duy nhất, được gắn nhãn 'Thefactory.exe' có kích cỡ 1 kilobyte. Chương trình chạy hoàn hảo trên tất cả các nền tảng. Chạy chương trình dẫn đến một cửa sổ mở trên máy tính, trong đó có logo 'The Factory' được hiển thị. Logo mờ dần thành màu đen và được thay thế bằng dòng chữ 'Bạn muốn thấy gì?' Tại thời điểm này, người dùng có thể nhập bất kỳ lựa chọn từ nào, từ mơ hồ đến chính xác. Một khi yêu cầu được đưa vào, chương trình sẽ đưa ra hàng tá hình ảnh nội dung khiêu dâm, mỗi hình ảnh dẫn đến một video đầy đủ về chủ đề.

Xem video trên SCP-1004 có hiệu ứng tích lũy. Người dùng càng xem nhiều nội dung khiêu dâm, càng làm rối loạn ham muốn tình dục của họ, và sự thỏa mãn tình dục càng trở nên khó khăn hơn. Sau khoảng 100 giờ liên tục xem nội dung khiêu dâm trên SCP-1004, ngay cả những người xem 'bình thường' nhất cũng sẽ thể hiện sự thích thú với trò chơi khoa học, tra tấn và giết hại sinh vật, tính cách, ấu dâm và kết hợp trước đó. Sự chết chóc của phản ứng đối với sự thỏa mãn tình dục sẽ khuyến khích họ tìm kiếm những thứ như vậy trong cuộc sống thực, hoặc tìm cách cắt xén bản thân và cơ quan sinh dục của họ.

Cần lưu ý rằng SCP-1004 không thể hiện thuộc tính bắt buộc. Người dùng có thể tự do bất cứ lúc nào ngừng sử dụng chương trình. Phần lớn người dùng tiếp tục sử dụng SCP-1004 vì đây là cách dễ nhất để tìm nội dung khiêu dâm mong muốn.

Như đã nêu ở trên, với bất kỳ từ hoặc kết hợp các từ có thể được nhập vào, vật thể này đã được nhiều nạn nhân sử dụng để xem các người nổi tiếng có địa vị xã hội cao trong phòng ngủ, làm dấy lên nhiều tin đồn về 'băng sex người nổi tiếng'. Ý nghĩ đã được đặt ra rằng các video như vậy có thể được sử dụng để tống tiền các chính trị gia, những người phản đối sự tồn tại của Tổ chức. Thật không may, tại thời điểm này, tất cả các nỗ lực để tạo bản ghi SCP-1004 đã dẫn đến kết quả chỉ được ghi tĩnh. Một số nhà nghiên cứu đã tuyên bố có thể nhìn thấy các hình dạng hình người di chuyển trong tĩnh, nhưng hiệu ứng này đã không được nhìn thấy trong các lần phát tiếp theo.

SCP-1004 dường như lan truyền thông qua việc sử dụng tin nhắn điện tử, được gửi dường như ngẫu nhiên. Tin nhắn thường tuyên bố rằng có một số người nổi tiếng thực hiện hành vi tình dục hoặc có hành vi đồi trụy nhất định trên băng là bất hợp pháp trong nhiều khu vực pháp lý. Một liên kết có trong thông báo yêu cầu người dùng nhập địa chỉ nhà của họ. Bản sao kết quả của SCP-1004 xuất hiện trong một trình bao bọc màu nâu trơn trong vòng ba ngày, qua thư hàng loạt, không có địa chỉ trả lại.

Tổ chức hiện có 37 bản sao SCP-1004-1 và 23 bản SCP-1004-2.

Factoryporndisk.png

Phiên bản cũ hơn của SCP-1004.

Sự cố 1004-Dale: Nhà nghiên cứu Adam Dale được phát hiện đang khuyến khích các nhân sự cấp D xem SCP-1004 và giao cấu với nhau vì niềm vui của anh ta. Người ta xác định Nhà nghiên cứu Dale đã bị ảnh hưởng bởi SCP-1004 mặc dù chưa bao giờ xem trực tiếp, chỉ theo dõi các thử nghiệm thông qua nguồn cấp dữ liệu video. Tất cả việc xem gián tiếp SCP-1004 đã bị hủy.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License