SCP-1006


đánh giá: +8+x

Mã vật thể: SCP-1006

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-1006 hiện được lưu giữ trong bán kính 213m nằm trong Công Viên Quốc Gia [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG] và phải được kiểm tra hai tuần một lần. Các truy cập dân sự sẽ bị từ chối bởi câu chuyện nguỵ tạo về 'loài có nguy cơ tuyệt chủng'. Việc di dời SCP-1006 bị phản đối mạnh mẽ do sự mong manh của từng cá thể và sự nhạy cảm của chúng đối với việc thay đổi môi trường sống. Trạm Quan Sát 45 đã được thiết lập trong khu vực quản thúc và cung cấp cho SCP-1006 các phiên bản sách nói khác nhau của văn học cộng sản và văn học cổ điển theo yêu cầu của SCP-1006, cũng như mực đen và bảng ghi chú khi cần thiết.

Tất cả nhân sự tiến vào khu vực quản thúc được yêu cầu mặc trang phục bảo hộ khỏi vật liệu nguy hại Cấp C, do sự hiện diện của các chất ô nhiễm hạt mịn. Khi rời khỏi khu vực nói trên, một quy trình khử nhiễm tiêu chuẩn (theo tài liệu FSP0371-D-B-07) sẽ được thực hiện nhằm ngăn chặn sự lây lan không kiểm soát của SCP-1006.

Mô tả: SCP-1006 là một tập thể có tổ chức của một loài chưa được biết đến thuộc chi Nhện Araneus. Mỗi cá thể của tập thể này đều đã đạt được sự tinh khôn thông qua những phương cách chưa rõ và đã thiết lập một hệ thống chính phủ thô sơ giống như chủ nghĩa cộng sản Marxist.

Cộng đồng SCP-1006 nguyên bản được phát hiện vào ngày 04/01/19 bởi một cặp vợ chồng đi bộ đường núi, những người đã báo cho ban quản lý công viên. Tổ chức đã tiếp quản sau khi phát hiện ra việc tuyên truyền bằng văn bản trong trang web của công viên, cùng với các bằng chứng về việc sử dụng các công cụ cực kỳ thô sơ, các mạng nhện được đan giống như khuôn mặt của người qua đường và các nỗ lực đơn giản nhằm ngăn chặn tiếp cận khu vực này bằng các nhánh cây rơi.

SCP-1006 là một xã hội cộng đồng, với một số cá thể phụ trách duy trì mạng nhện và những cá thể khác dường như được chọn nhằm duy trì chương trình nghị sự của "toàn bộ đàn". Một khi được cung cấp một nguồn mực đen và các tấm bảng ghi chú, SCP-1006 sẽ giao tiếp với con người bằng cách tạo ra các dấu hiệu chữ viết bằng tiếng Anh. Những thông tin liên lạc này chủ yếu tập trung vào các yêu cầu triệt phá chủ nghĩa đế quốc phương Tây, sự phê phán gay gắt đối với giai cấp tư sản và yêu cầu ít phun thuốc diệt muỗi hơn ở khu vực xung quanh công viên.

Thực thể 'Lãnh tụ' của chính phủ này là một con nhện lớn có vẻ ngoài giống như một con nhện sói, chiếm giữ nơi ẩn náu trong cái cây lớn nhất của khu vực. Tổ chức đã liên hệ được thực thể nhện này, thứ coi thế giới bên ngoài là 'thứ gì đó thuộc về chúng tôi mà chỉ đơn thuần được duy trì bởi những con người tư sản.' Nó đã được đặt tên là 'Lãnh đạo nhân từ.'

Cộng đồng SCP-1006 hiện đang toạ lạc tại một cụm cây sồi đen, trong một mạng lưới mạng nhện đồ sộ và phức tạp ở trung tâm cùng một số mạng nhện thứ cấp khác. Các mạng nhện dường như được duy trì rất tốt, với thiệt hại liên tục được sửa chữa. Khu vực xung quanh có mùi khó chịu do sự hiện diện của hàng ngàn côn trùng chết, các cá thể thuộc SCP-1006, và một số xác chết chim và động vật nhỏ thỉnh thoảng được phát hiện.

Nghiên cứu kĩ lưỡng của các nhà nghiên cứu nhện và các nhà nghiên cứu xã hội học đã phát hiện ra rằng các cá thể SCP-1006 sử dụng một khối tư duy tập thể trung tâm truyền các ý tưởng của 'Lãnh đạo nhân từ' đến số đông tập thể thông qua tần số rung động trên mạng nhện.

Phụ lục: Bộ xương của một người đàn ông được tìm thấy trong một khu vực thuộc mạng lưới mạng nhện, bao quanh là côn trùng chết và nhiều vật thể sáng bóng nhỏ như nắp chai và đá cuội, cùng với chiếc đồng hồ quả quýt bỏ túi và một ít mảnh kim loại được bảo quản trong sự tôn kính rõ ràng. SCP-1006 không cho phép bộ xương bị xáo trộn, nhưng phân tích thụ động chỉ ra rằng người đàn ông này đã chết hàng thập kỷ trước bởi một hung khí cùn tác động phía sau đầu. Thông tin nhận dạng nằm gần thi thể xác định ông ta là một người cực đoan chính trị được nhiều người biết đến, được báo cáo mất tích từ thị trấn ███ ████ gần đó, thuộc Texas, vào năm 1976.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License