SCP-1007


đánh giá: +5+x

Mã vật thể: SCP-1007

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-1007 được giữ trong một quan tài tiêu chuẩn cùng với SCP-1007-1. Đối tượng chỉ có thể được kích hoạt trong quá trình kiểm tra định kỳ. Theo như các quy định hiện hành về "Các Quý Ngài", SCP-1007 được giữ bên trong Sảnh 8 thuộc Điểm 13.

Mô tả: SCP-1007 có bề ngoài là một người đàn ông thuộc chủng tộc không xác định, đối tượng trải qua toàn bộ vòng đời con người trong một khung thời gian 75 phút. Đối tượng già đi với tốc độ khoảng một năm mỗi phút. Khi 75 phút trôi qua, vật thể luôn ngừng hoạt động do việc ngừng các hoạt động trao đổi chất mà không rõ nguyên nhân. Nó báo rằng có cảm giác cực kỳ đau đớn trong 16 phút đầu tiên, khi xương và cơ bắp của nó đang thay đổi hình dạng một cách rất nhanh chóng. Quá trình này mâu thuẫn với Định Luật Một Nhiệt Động Học, vì đối tượng dường như không cần bất kỳ năng lượng đầu vào nào để cung cấp nhiên liệu cho sự phát triển khổng lồ của tế bào.

SCP-1007-1 là một chìa khóa vừa với một lỗ khóa kim loại nhỏ được gắn vào lưng của vật thể, nằm giữa hai xương bả vai nó. Kết quả chụp X-quang cho thấy lỗ khóa là một lỗ cắm trống rỗng không chứa cơ cấu bên trong nào. Khi SCP-1007-1 được vặn, độ tuổi vật lý của đối tượng được đảo ngược một năm cho mỗi lần vặn cho đến khi nó bị thoái hóa thành dạng trẻ sơ sinh. Không biết được khối lượng cơ thể mất đi khi nó teo lại đã biến mất đi đâu. Nếu việc này được thực hiện sau khi tuổi thọ 75 phút của đối tượng đã trôi qua, đối tượng sẽ "hoạt động lại". Nếu đối tượng đã "chết" đủ lâu để bị phân hủy, sự phân hủy (bất kể mức độ nào) cũng sẽ bị đảo ngược.

SCP-1007 được thu hồi bởi Lực Lượng Đặc Nhiệm Tau-6 cùng với SCP-████, SCP-████ và SCP-████ trong một cuộc đột kích vào dinh thự ở California của [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG], một khách hàng quen thuộc của Công ty TNHH Marshall, Carter, và Dark. [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG] tự nhận rằng anh ta đã có được SCP-1007 từ một cuộc đấu giá do MCD tài trợ, và thừa nhận rằng trong phiên đấu giá được đưa ra ít nhất bốn "Quý Ngài" khác để bán, dù anh ta không nhớ lại được người mà họ được bán cho.

Phụ lục-1: Dòng chữ "Quý Ngài Sống và Quý Ngài Chết, từ Các Quý Ngài Nhỏ Bé ® của Ts. Wondertainment" được xăm trên bắp chân phải của SCP-1007. Sự định danh này xuất hiện trên dòng "11" trong Tài liệu SCP-909-a.

Phụ lục-2: Thực tế là việc định danh của nó dường như đề cập đến một cặp đã được một số người chú ý, hiểu theo cách nào đó SCP-1007 có một âm bản chưa được thu hồi. SCP-1007 khẳng định rằng nó không biết về sự tồn tại của một âm bản như vậy, và tin rằng định danh của nó đề cập đến một thực tế là nó thay đổi giữa sự sống và cái chết. Tuy nhiên, do nó cũng không biết về sự tồn tại của một vài "Quý Ngài" khác được biết đến bởi Tổ Chức, sự tồn tại của âm bản giả định này vẫn là một khả năng, và các nỗ lực hiện đang được tiến hành để xác định vị trí của nó.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License