SCP-1007

Mã vật thể#: SCP-1007 (Ngài Sống và Ngài Chết)
Phân loại: Safe


Quy trình quản thúc đặc biệt: Khi không hoạt động, SCP-1007 được giữ trong một quan tài tiêu chuẩn cùng với SCP-1007-1. Đối tượng chỉ có thể được kích hoạt trong quá trình kiểm tra định kỳ. Theo các quy định hiện hành về "Các Quý Ngài", SCP-1007 sẽ được chứa trong Sảnh 8 của Điểm 13.

Miêu tả: SCP-1007 dường như là một người đàn ông không xác định được sắc tộc, trải qua toàn bộ vòng đời của một con người trong khoảng thời gian 75 phút. Tốc độ trải qua vòng đời của đối tượng xấp xỉ một năm/phút. Sau khi 75 phút đã trôi qua, đối tượng sẽ luôn tự động vô hiệu hóa mọi hoạt động trao đổi chất của cơ thể mà không có nguyên nhân rõ ràng. Đối tượng báo cáo cảm giác đau đớn cùng cực trong suốt 16 phút đầu tiên, khi xương và cơ bắp của nó liên tục thay đổi hình dạng rất nhanh. Quá trình này không tuân theo Định Luật Nhiệt động học thứ Nhất, vì cơ thể đối tượng dường như không đòi hỏi bất kỳ nguồn năng lượng đầu vào nào để tạo ra một lượng lớn tế bào tăng trưởng.

SCP-1007-1 là một chìa khoá để cắm vào một lỗ khóa kim loại nhỏ được chèn vào lưng của đối tượng, giữa hai bả vai của nó. Quét X-quang đã cho thấy rằng sau lỗ khoá là một ổ khóa rỗng, không có cơ quan nào bên trong. Khi SCP-1007-1 được bật, tuổi vật lý của đối tượng sẽ bị đảo ngược một năm mỗi lần cho đến khi cơ thể nó thoái trào đến dạng trẻ sơ sinh. Không biết bằng cách nào khối lượng của đối tượng được lấy khỏi cơ thể khi nó co lại và tiêu biến. Nếu điều này được thực hiện sau khi cuộc sống 75 phút của đối tượng đã trôi qua, đối tượng sẽ "tái kích hoạt". Nếu đối tượng đã "chết" đủ lâu để cơ thể bị thối rữa, bất kỳ quá trình phân rã nào (bất kể mức độ nào) cũng sẽ bị đảo ngược.

SCP-1007 đã được Đội Đặc Nhiệm Tau-6 cùng với SCP-████, SCP-████ và SCP- ████ thu hồi trong cuộc đột kích vào biệt thự California của [DỮ LIỆU BỊ GIẤU], một khách hàng quen thuộc của Marshall, Carter và Dark Ltd. [DỮ LIỆU BỊ GIẤU] thừa nhận rằng ông ta đã có được SCP-1007 từ một cuộc đấu giá do MCD tổ chức và cho biết rằng tại cuộc đấu giá này đã có ít nhất 4 " Các Quý Ngài " khác được bán, mặc dù ông ta đã không nhớ được những vật thể này đã được bán cho ai.

Phụ lục-1: Dòng chữ "Ngài Sống và Ngài Chết, từ thương hiệu Little Misters® của Tiến sĩ Wondertainment" được xăm trên bắp chân phải của SCP-1007. Phong cách thiết kế nhãn hiệu này cũng xuất hiện dưới dạng "11" trong Tài liệu SCP-909-a.

Phụ lục 2: Sự thật là nhãn hiệu của đối tượng dường như đề cập đến một cặp đôi vật thể, có nghĩa là SCP-1007 có một bản sao chưa được thu hồi. SCP-1007 tuyên bố rằng nó không biết gì về sự tồn tại của một bản sao như vậy, và tin rằng nhãn hiệu của nó đề cập đến một khái niệm thực tế rằng nó thay đổi luân phiên giữa sự sống và cái chết. Tuy nhiên, vì nó cũng không biết đến sự tồn tại của một số " Các Quý Ngài " khác mà Tổ chức biết đến, sự tồn tại của bản sao giả định này vẫn được xem là có khả năng và Tổ chức hiện đang nỗ lực để xác định vị trí của nó.


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License