SCP-101


đánh giá: +3+x

Mã vật thể: SCP-101

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-101 hiện đang được lưu trữ tại tầng hầm phụ 0-2 của Điểm-19, bên trong một hộp đựng tài liệu có khóa tiêu chuẩn chống cháy, đặt trong một phòng lưu trữ có kích thước cơ sở tiêu chuẩn được gia cố bê tông cốt thép. Căn phòng nói trên sẽ được trang bị bên ngoài với một hệ thống cửa khóa kín khí hai lớp tiêu chuẩn, và bên trong sẽ được trang bị các trang thiết bị phản ứng an toàn thích hợp cũng như các thiết bị phản ứng sinh học.

Chỉ nhân sự có mức truy cập bảo mật cấp 3 mới được phép truy cập phòng lưu giữ SCP-101; các nhân sự có mức truy cập bảo mật cấp 2 trở xuống chỉ được phép tương tác với SCP-101 với chỉ thị từ nhân sự cấp 3 trở lên hoặc với lệnh từ nhân sự phụ trách thường trực. hệ thống cửa khóa kín khí áp dụng cho SCP-101 được đặt ở chu kỳ mười (10) phút tiêu chuẩn, sẽ kèm quá trình quét lọc tiêu chuẩn nhằm truy quét các mối nguy hại sinh học hoặc tác động môi trường. Hệ thống cửa khóa kín khí SCP-101 hiện đang được cài đặt nhằm phục vụ mục đích sử dụng thường trực trong khung thời gian từ 06:00 đến 20:00. Bên ngoài hệ thống cửa khóa kín khí của phòng lưu trữ SCP-101 là hai (2) lính gác Cấp 2 sẽ luôn túc trực mọi lúc, các ca trực của các nhân sự phụ trách vị trí này sẽ được xếp chồng chéo nhau.

Miêu tả: SCP-101 có vẻ ngoài dưới dạng một chiếc túi đeo chéo vai satchel hoặc túi xách có kích thước bất định, qua các lần quan sát cho thấy kích thước miệng túi từ mười lăm (15) centimét theo đường kính đến bảy mươi (70) centimét theo đường kính. Độ sâu của chiếc túi luôn thay đổi mà không có giá trị tiêu chuẩn trung bình tương xứng với đường kính tương đối tại thời điểm đó.

Đặc điểm chính của SCP-101 là thứ có vẻ ngoài là một-nửa-khoang-miệng người bên trong miệng túi, nằm ở độ sâu có kích thước tiêu chuẩn trung bình là ba mươi mốt (31) centimét bên trong túi, mà không có nhiều hơn hai (2) độ lệch chuẩn của phương sai bất kể độ sâu bên ngoài rõ ràng của túi chứa. Cái miệng này bao gồm ba mươi hai (32) chiếc răng màu trắng nhạt, tất cả đều có hình dạng và kích thước bằng nhau chỉ bao gồm các răng cửa có chiều dài khoảng mười (10) cm. Quá trình quan sát đã ghi nhận, mặc dù không được đo chính xác, trong cái miệng có một chiếc lưỡi có chiều dài chưa xác định được, qua các lần quan sát cho thấy kích thước từ năm mươi (50) centimét đến ba mét rưỡi (3,5).

Cái miệng cỏ vẻ ngoài ẩm ướt và mềm mại; tuy nhiên tất cả các nỗ lực nhằm loại bỏ mọi chất lỏng có thể trong cái miệng này đã dẫn đến thất bại với thiệt hại cho các công cụ và gây tổn hại cho nhân sự. Nhận định hiện tại là SCP-101 có thể là một phần của một thực thể lớn hơn có nguồn gốc ngoài chiều không gian của chúng ta. Phía ngoài SCP-101 không chuyển động; tuy nhiên, các chuyển động bên trong của chiếc túi có thể ảnh hưởng và dẫn đến các chuyển động nhỏ ở phía ngoài của chiếc túi bao gồm lớp phủ bọc của SCP-101.

Điều này được hiểu rằng căn cứ vào bản chất kích thước của chiếc túi và cái miệng, việc dung chứa toàn bộ thực thể bên trong chiếc túi là bất khả thi, do đó cái miệng chính là vật tương tác ngoài chiều không gian khác của thực thể.

SCP-101 đã thể hiện khả năng xuất hiện dưới đa dạng, cũng như khả năng có tri giác ở mức thấp. Bức ảnh trong hồ sơ mô tả vật thể này lúc được phát hiện vào năm 1979 tại một khu vực hẻo lánh của dãy núi Cascade thuộc vùng Tây Bắc Thái Bình Dương của Hoa Kỳ. Tìm thấy cùng với SCP-101 là một hài cốt còn lại của một con người, bọc trong một bộ đồ đen bị phong hóa, đeo một chiếc dù nhảy cũng bị phong hóa, bộ hài cốt bị thiếu cánh tay phải từ khớp vai trở xuống, ở phần xương tiếp giáp dường như có dấu vết của vết cắn đứt chi, được cho là do SCP-101 gây ra. Suy đoán về danh tính của cá nhân đã chết này đã khiến các nhà nghiên cứu đưa ra kết luận rằng đây là một trường hợp giả định của D. B. Cooper, bộ hài cốt đã bị di dời nhằm mục đích che giấu sự tồn tại của SCP-101.

Từ thời điểm phát hiện, SCP-101 đã thay đổi hiển lộ và hình dạng với mục đích rõ ràng là nhằm lôi kéo một đối tượng tiếp cận phía trong chiếc túi. Những hiển lộ này đã thay đổi từ túi đựng tiền chéo vai satchel, hộp giấy vận chuyển, hộp đựng thực phẩm của hãng bánh donut Krispy Kreme, đến túi kẹo, tất cả đều có hình dáng bên ngoài không thể phân biệt với hộp đựng thật. Ts. █████████ đã đề xuất một giả định rằng SCP-101 là một đối tượng bán-tri-giác và những hành vi nói trên của nó là nhằm thu hút các đối tượng khác.

Theo khuyến nghị của [DỮ LIỆU BỊ XÓA], SCP-101 hiện đang được sử dụng như một phương tiện xử lý loại trừ của Điểm-19. SCP-101 đã không cho thấy phản ứng bất lợi khi có vật chất lạ được đưa vào bên trong nó, bao gồm, nhưng không giới hạn ở: sản phẩm từ giấy, nước thải, rác từ quầy ăn, kim loại, nhựa các loại, dầu và các sản phẩm khác không thể tiêu thụ bởi bất kỳ thực thể sinh học nào.

Phụ lục 1: Cho đến nay, SCP-101 đã không thể hiện bất kỳ hành vi bất thường nào xét theo các tiêu chuẩn khi được quan sát, SCP-101 cũng không xuất tiết ra bất kỳ vật chất nào, kể cả những vật chất ngoại-không-gian hay chưa từng được thấy ở không gian của chúng ta hoặc vật chất mang dị tính nào. Tuy nhiên, Ts. █████████ đã trình bày mối quan ngại rằng SCP-101 có thể sản sinh một loại khí thải trong tương lai

Phụ lục 2: Những thử nghiệm chuyên sâu hơn dưới chỉ thị của Ts. █████ đã xác định rằng SCP-101 là phương tiện lý tưởng cho việc xử lý chất thải nguy hại và các sản phẩm phụ từ các dự án liên quan đến các SCP khác. Ts. █████████ được ghi nhận là thể hiện sự bất đồng với biện pháp này; tuy nhiên, O5-█ đã trao quyền cho dự án này tiếp tục.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License