SCP-102


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-102

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-102 hiện đang thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Marshall, Carter, và Dark. Do “quyền sở hữu” này dường như là một thỏa thuận pháp lý ràng buộc, dựa trên một chứng thư thỏa thuận pháp luật độc lập tại một lãnh thổ nổi bật, vì thế, quyền sở hữu SCP-102 không thể được chuyển giao cho Tổ Chức trong tương lai gần.

Miêu tả: SCP-102 là một biệt thự đôi mé biển loại tách hộ tọa lạc tại ██ █████ ████, ██████████, hiện đang thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Marshall, Carter, và Dark thông qua một tổ chức bình phong mang tên Hiệp Hội Nhà Ở Ghieser, và được các thành viên của MC&D thuê như là một "căn nhà nghỉ mát dành cho những người có khẩu vị sành điệu trong một cuộc phiêu lưu mang chủ nghĩa chiết trung của một cuộc sống đầy đặc quyền". Cả hai căn hộ này đều mang những tính chất giống nhau, mặc dù [DỮ LIỆU BỊ XOÁ].

SCP-102-1 là căn nhà số █ nằm bên trái.

Khi một cá nhân không có tên trong hợp đồng thuê SCP-102-1 tiến vào tòa nhà, nội thất của nó sẽ hiển thị như một ngôi nhà trống trong tình trạng đổ nát, với xác của người thuê hiện tại nằm sấp chắn ngay lối vào nếu ngôi nhà bị xâm nhập. Các xét nghiệm pháp y trên các vật liệu thu hồi được từ trong ngôi nhà cho thấy nó đã bị bỏ hoang từ khoảng giữa đến cuối những năm bảy mươi. Tất cả các bức ảnh được chụp trong SCP-102-1 đều chứng thực điều này, bất kể nhiếp ảnh gia có đang là người thuê hợp pháp hay không. Tuy nhiên, khi người thuê của ngôi nhà bước qua cửa trước, họ thấy mình ở trong một biệt thự khá bình thường, trong tình trạng bảo quản tốt và được trang trí với chủ đề hàng hải. Thông thường, họ báo cáo cảm giác chóng mặt khi bước vào, và sẽ giảm dần trong vài giây.

Khi người thuê SCP-102-1 bước ra khỏi căn nhà, họ sẽ trở thành một thực thể tâm linh, có khả năng chủ động tàng hình và di chuyển qua các vật thể rắn mà không bị cản trở. Họ sẽ tiến vào và giữ nguyên trạng thái này mỗi khi họ rời căn nhà này trong thời gian của hợp đồng cho thuê. Khi hợp đồng cho thuê kết thúc, hoặc nếu họ kết thúc hợp đồng này trước hạn, họ sẽ trở nên bất tỉnh trong một thời gian ngắn và tỉnh dậy trong trạng thái đang nằm ở cửa chính của SCP-102-1, và dường như điều này xảy ra với bất kỳ mọi cá nhân không còn thuê nhà. Chưa từng có người thuê nào được quan sát thấy bị buộc rời khỏi căn hộ trước thời hạn.

SCP-102-2 là căn nhà nằm bên phải, số nhà █.

Thoạt nhìn, hiệu ứng của SCP-102-2 giống hệt với SCP-102-1. Tuy nhiên, [DỮ LIỆU BỊ XÓA] phân rã mạnh mẽ, theo sau là [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Những người thuê SCP-102-2 không kịp rời khỏi tòa nhà khi hợp đồng chấm dứt sẽ được tuyên bố "mất tích, coi như đã chết" ba mươi ngày sau khi hợp đồng chấm dứt. Những người thuê khi rời khỏi căn hộ sẽ được áp dụng một chế độ dinh dưỡng dựa trên steroid mục đích tăng cường vitamin và hooc-môn nhằm chống lại [DỮ LIỆU BỊ XÓA] liên tục các dấu hiệu của rối loạn tâm lý.

Phụ lục: Tất cả thông tin trong báo cáo này chưa được xác minh, mặc dù chi tiết nhất quán từ nhiều nguồn. Nội dung của báo cáo này được lấy từ các cuộc phỏng vấn với nhân sự Cấp D mã số 1070869 (án tử hình: hiếp dâm, giết người), 1033654 (án chung thân không ân xá: tấn công tình dục trẻ vị thành niên) và 3370633 (án tử hình: [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG]], tất cả đều là những người thuê thường xuyên của SCP-102-1 trước khi bị giam giữ. Giả thuyết rằng nhân sự Cấp D-1033654 đã sử dụng hiệu ứng của SCP-102-1 nhằm phạm [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Xem nhật ký phỏng vấn 102-1/2/3 để biết bản phiên thuật đầy đủ.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License