SCP-1021
đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-1021

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Tính đến thời điểm hiện tại, chưa cần đến bất kỳ quy trình quản thúc đặ̣c biệt nào đối với vật thể. Tất cả các phiên bản của SCP-1021 hiện đang được sử dụng tại các Điểm và Cơ sở khác nhau. Để có danh sách đầy đủ, xem phụ lục.

Miêu tả: SCP-1021 là một nhóm 7 bảng hiệu EXIT được thiết kế tại Art Moderne có niên đại từ những năm 1940. Tác động bất thường của SCP-1021 chỉ thể hiện nếu nó được đặt trực tiếp trên một cánh cửa làm bằng gỗ cứng; chủng loại và kiểu dáng có thể khác nhau, nhưng cửa phải chắc chắn và không phải là loại cửa sập (ví dụ cửa sập hai cánh thường thấy tại các tầng hầm̀). Bất kỳ người nào mở một cánh cửa có gắn SCP-1021 sẽ thấy mình thoát ra khỏi lối ra tương ứng của rạp phim ███████ Cinema ở █████, MI. Mỗi biển hiệu của SCP-1021 thuộc về một cánh cửa cụ thể trong rạp chiếu phim, nơi mà cửa chính là lối duy nhất không có bất kỳ kết nối nào.

SCP-1021 đã được phát hiện khi một kiến trúc gia tự nhận đã ghé thăm rạp phim ███████ trước khi nó bị phá hủy để nghiên cứu thiết kế của nó và tìm thấy một vật lưu niệm. Theo nhân chứng, thứ duy nhất còn lại là một hộp chứa các biển hiệu EXIT được đặt ở lối vào chính, có nhãn là "đồ bỏ". Say mê bởi thiết kế cổ của chúng, nhân chứng đã dùng một cái để trang trí cho cửa phòng tắm tại nhà mình như một trò đùa. Khi bước vào phòng tắm, anh ta thấy mình ở lối thoát hiểm thường dùng cho mục đích giao nhận hàng đằng sau rạp phim ███████. Các bài đăng trên Internet sau đó được tìm thấy bởi các thuật toán tìm kiếm trên máy tính của Tổ chức, và một đặc vụ đã được gửi đi để điều tra. Sau khi tìm hiểu sự việc và nhìn thấy các hoạt động bất thường của vật thể, đặc vụ được giao việc điều tra đã yêu cầu giữ lại rạp chiếu phim; nó đã được Tổ chức mua lại thông qua Hiệp hội Địa điểm Văn hoá Phong cảnh, một tổ chức chuyên mua và phục hồi các tòa nhà cũ và bất thường. Sau quy trình tẩy não Class-B đối với nhân chứng, tất cả các biển hiệu EXIT đều được thu hồi, và thông qua các nghiên cứu, cho thấy mỗi vật thể trong số chúng tương ứng với một cánh cửa trong rạp phim ███████. Bản thân rạp chiếu phim không có lịch sử hoạt động bất thường, mặc dù cần lưu ý một chi tiết an ninh nhỏ mỗi tháng một lần để giữ nguyên hiện trạng và bảo quản tòa nhà.

Do tính chất của phân loại Safe và tính hữu ích vốn có, tất cả các vật thể SCP-1021 đã được thiết lập tại các Điểm khác nhau của Tổ chức để hoạt động như một lối thoát hiểm và rạp phim ███████ được cải tạo để hoạt động như một khu vực thực hiện lệnh sơ tán nơi nhân viên của Tổ chức có thể ẩn náu.Các điểm di tản ở tất cả các địa điểm phải được lưu giữ trong một khu vực rõ ràng được bảo vệ bởi các nhân viên an ninh cấp 3, để ngăn chặn việc lạm dụng nó như là một phương pháp để buôn lậu các SCP ra khỏi các địa điểm quản thúc của chúng.

Phụ lục: Danh sách các vị trí được giao SCP-1021 và cửa tương ứng.

1021-1 Khu-19 Lối ra khỏi rạp phim 2
1021-2 Khu-4 Lối ra khỏi rạp phim 3
1021-3 Khu-11 Lối ra khỏi rạp phim 1
1021-4 Đơn vị SCPS Hộ vệ Lối giao nhận hàng
1021-5 Đơn vị SCPS Phòng Ngự Lối thoát hiểm dành cho nhân viên
1021-6 Tủ quần áo của tiến sĩ Bright Không chấp thuận, yêu cầu được thông qua bởi Tiến sĩ Khouri Lối đi dành cho nhân viên
1021-7 Từ chối truy cập Từ chối truy cập
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License