SCP-1021


đánh giá: +4+x

Mã Vật Thể: SCP-1021

Phân Loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Không có quy trình quản thúc đặc biệt nào được áp dụng với dị thể cho tới thời điểm hiện tại. Tất cả những bản sao SCP-1021 hiện đang được sử dụng tại các điểm và cơ sở khác nhau. Để có danh sách đầy đủ, xem phụ lục.

Mô tả: SCP-1021 là một bộ gồm bảy biển báo EXIT được thiết kế theo phong cách Nghệ thuật Hiện đại vào khoảng những năm 1940. Dị tính của SCP-1021 chỉ xuất hiện nếu dị thể được đặt ngay bên trên một cánh cửa làm từ gỗ nguyên khối; kiểu dáng và thiết kế có thể không đồng nhất, nhưng điều kiện chung là chúng phải là dạng cửa liền khối và không phải cửa sập (ví dụ: cửa sổ). Mọi đối tượng mở cửa có gắn SCP-1021 sẽ thấy bản thân xuất hiện tại lối ra tương ứng của Rạp Chiếu Phim ███████ tại █████, MI. Mỗi biển báo SCP-1021 thuộc về một cánh cửa cụ thể trong rạp phim, với lối vào chính là cánh cửa duy nhất không được kết nối.

SCP-1021 được phát hiện khi một người tự nhận là một kiến trúc sư đến Rạp Chiếu Phim ███████ trước khi bị phá dỡ nhằm nghiên cứu thiết kế của nó và tìm thấy một món đồ lưu niệm. Theo nhân chứng, thứ duy nhất sót lại là một chiếc hộp biển báo của lối ra vào chính được dán nhãn "bỏ". Bị say mê bởi phong cách thiết kế cổ điển của dị thể, đối tượng đã đề nghị mang một bản sao về để treo chơi trước cửa phòng tắm. Khi bước vào phòng tắm, anh ta xuất hiện tại lối vào giao hàng ở phía sau Rạp Chiếu Phim ███████. Những bài đăng trên mạng sau đó đã được tìm thấy bởi những thuật toán tìm kiếm máy tính của Tổ Chức và một đặc vụ đã được cử đi điều tra. Khi biết được câu chuyện và tận mắt chứng kiến dị tính của dị thể, đặc vụ đã yêu cầu đội hỗ trợ tới rạp chiếu phim; rạp chiếu phim sau đó đã được mua lại bởi Tổ Chức thông qua Hiệp hội Văn hóa và Danh thắng, một tổ chức chuyên mua và khôi phục công trình cũ và bất thường. Sau khi cấp thuốc lú Cấp-B cho nhân chứng, tất cả các biển báo lối ra đã bị gỡ xuống, qua nghiên cứu đã tìm thấy sự tương ứng với một cánh cửa trong Rạp Chiếu Phim ███████. Dù rạp chiếu phim trước đây không hề ghi nhận dị tượng, một lực lượng an ninh nhỏ được duy trì trong một tháng và bảo vệ tòa nhà.

Do tính chất của phân loại Safe và tính hữu dụng của dị thể, tất cả các đối tượng SCP-1021 đã được đặt tại các điểm khác nhau của Tổ Chức như một lối thoát hiểm khẩn cấp, và Rạp Chiếu Phim ███████ đã được cải tạo để hoạt động như một khu vực chỉ huy sơ tán, nơi các nhân viên của Tổ Chức có thể trú ẩn. Những vị trí sơ tán tại tất cả các điểm phải được giữ trong một khu vực trống được bảo vệ bởi nhân viên an ninh cấp 3, nhằm ngăn chặn lạm dụng nó như một phương thức để tuồn SCP ra khỏi điểm quản thúc.

Phụ lục: Danh sách vị trí SCP-1021 được chỉ định và cánh cửa tương ứng.

1021-1 Điểm 19 Lối ra của rạp 2
1021-2 Điểm 4 Lối ra của rạp 3
1021-3 Điểm 11 Lối ra của rạp 1
1021-4 Tàu SCPS Guardian Lối vào giao hàng
1021-5 Tàu SCPS Defender Lối thoát hiểm khẩn cấp
1021-6 Tủ quần áo của Ts. Bright Chưa được chỉ định, để xuất phải được thông qua bởi Ts. Khouri Lối vào của nhân viên
1021-7 Truy cập bị từ chối Truy cập bị từ chối
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License