SCP-1026


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-1026

Phân loại: Safe Euclid (xem Phụ lục #1026-1)

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-1026 được quản thúc trong một buồng quản thúc không có bất kỳ vật dụng nào, buồng có kích thước 8 m x 8 m. Nhân sự được khuyến cáo không nên tiếp cận buồng quản thúc của SCP-1026 mà không có sự giám sát của một người quan sát bên ngoài. SCP-1026 được quản thúc trong một xà lim được gia cố trong Khu vực ██. Trong mọi trường hợp, không một nhân viên nào được quyền vào khu vực quản thúc; mọi công tác quan sát sẽ được thực hiện từ xa thông qua camera an ninh. Mọi công tác chăm sóc đều không cần thiết; SCP-1026 không cần bất kỳ thực phẩm, nước hoặc giấc ngủ nào.

Mô tả: SCP-1026 là một thực thể có khả năng tạo ra một hiệu ứng tinh thần mạnh mẽ trên bất kỳ đối tượng quan sát nào nhìn thấy nó trực tiếp. Hiệu ứng này khiến đối tượng quan sát hoàn toàn tin rằng SCP-1026 là một người nào đó mà họ biết và tin tưởng. Hiện tại không có cách nào để thuyết phục đối tượng quan sát nghĩ khác; hiệu ứng này sẽ tiếp tục trong khoảng một (1) giờ sau khi đối tượng quan sát được di dời, tránh khỏi sự hiện diện của SCP-1026 (các đối tượng không có bất kỳ mối quan hệ chặt chẽ nào, chẳng hạn như sociopaths (người mắc chứng Rối loạn nhân cách chống đối xã hội), không thể nhìn thấy SCP-1026 và từ chối thừa nhận sự tồn tại của nó). Khi nhìn thực thể này gián tiếp, chẳng hạn như thông qua camera thu hình hoặc ảnh chụp, SCP-1026 có vẻ ngoài dường như một thực thể dạng người, mờ nhạt. Thực thể này dường như "nhấp nháy", thay đổi chớp nhoáng chiều cao, hình dạng và màu sắc. SCP-1026 có khả năng nói chuyện; tuy nhiên, các phát ngôn này nghe có vẻ như bị cắt xén và làm méo mó rất nhiều đối với bất kỳ ai ngoài đối tượng quan sát của nó, người này nhận thức chúng như là những phát ngôn hoàn hảo của một con người bình thường. SCP-1026 cũng trình bày được các lý luận và khả năng giải quyết vấn đề ngang bằng với khả năng của con người, cũng như tính khí khá dễ bảo (xem Phụ lục #1026-1).

Phụ lục #1026-1:
Bản ghi sau đây là một bản ghi chép của một cuộc thử nghiệm nhằm xác định bản chất chính xác của khả năng truyền nhận thức của SCP-1026, được thực hiện ngay trước Sự cố 1026-1. Vào ngày ██ / ██ / ██ D-5582 được yêu cầu tiến vào khu vực thử nghiệm và thực hiện một loạt các thử nghiệm nhằm thu thập thông tin về sinh lý học của SCP-1026. Tiến sĩ █████ giám sát cuộc thử nghiệm và truyền đạt mệnh lệnh cho D-5582 thông qua một micro truyền âm.

Phụ lục #1026-2:
Vào ngày ██/██/██, SCP-1026-B đã được xác định cách Khu vực ██ hai dặm, nơi SCP-1026-A hiện đang được quản thúc (bằng cách nào nó có thể xoay xở để vượt qua khoảng từ các thiết bị ngăn chặn sớm cho đến Khu vực ██ hiện vẫn chưa rõ). Một đội an ninh đã được cử đi để tái quản nó. [DỮ LIỆU BỊ XÓA], việc này đã dẫn đến một vụ sự cố vô hiệu hóa của SCP-1026-B (DG: SCP-1026-B bị tiêu diệt một cách vô tình). Ts. █████ đã thực hiện khám nghiệm tử thi của thực thể này vào ngày ██/██/██ (xem Tài liệu 1026-B).

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License