SCP-103


đánh giá: +3+x

Mã vật thể: SCP-103

Phân loại: Euclid

Tình trạng: Tái Quản Thúc

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Quá trình quản thúc SCP-103 không đòi hỏi bất kì quy trình quản thúc đặc biệt hay nghiêm ngặt nào. Nếu SCP-103 bắt đầu cho thấy những dấu hiệu đau đớn hoặc các hành vi thất thường, SCP-103 sẽ được di chuyển vào bên trong một buồng có kích thước 5m x 5m trong khi chờ đợi được giám định y tế.

Không Phản Hồi. Xem Phụ lục 103-a và 103-b

SCP-103 cần được duy trì trong tình trạng y tế đời sống thực vật nhằm đảm bảo sự phục tùng. Sự sống của thực thể cần được giữ bằng [DỮ LIỆU BỊ XOÁ] thông thường, đảm bảo rằng các vết cắt trên cơ thể thực thể không được phép chữa lành, giữ cho khoang bụng của SCP-103 luôn tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Bộ Dụng Cụ Y Tế Giới Hạn Cấp Bốn của Tổ Chức cần được trang bị cho tất cả các nhân sự tiếp xúc với SCP-103.

Tất cả [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG] từ SCP-103 đều phải được thiêu huỷ. Trong bất kỳ trường hợp nào, các nhân sự đều không được quyền tiếp xúc với bất kỳ vật thể hoặc vật chất nào có nguồn gốc từ SCP-103 mà không có sự bảo hộ.

Miêu tả: SCP-103 có vẻ ngoài là một người đàn ông trung niên khoảng giữa-bốn-mươi-tuổi. Đối tượng này cao khoảng 190cm và nặng khoảng 100kg. Đối tượng sinh vào ngày ██, ████, 19██. Tại thời điểm này, Tổ chức không phát hiện được bất kỳ cá nhân nào có mối quan hệ với đối tượng còn sống.

Đối tượng được nhập viện tại một bệnh viên địa phương nhỏ vào khoảng giữa Tháng Tư vào lúc 21:30 giờ. Đối tượng giải thích với bác sĩ và các nhân viên y tế rằng người này đã không ăn uống gì trong nhiều tuần, do không hề có cảm giác đói. Sau quá trình thăm khám ban đầu, SCP-103 thể hiện tình trạng sức khỏe hoàn hảo bất kể tình trạng cơ thể. SCP-103 liên tục giải thích cho các nhân viên y tế rằng người này không hề có cảm giác đói và cần ăn.

Sau khi đã bắt giữ và tiến hành nghiên cứu trên SCP-103, dường như rằng bất thức ăn dạng rắn hoặc lỏng nào tiếp xúc với mặt trong dạ dày của SCP-103 đều biến mất ngay lập tức. Mặc cho tình trạng này, SCP-103 dường như hoàn toàn khoẻ mạnh. Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ rằng SCP-103 lấy nguồn dinh dưỡng để tồn tại như một người bình thường như thế nào và số phận của các thực phẩm được SCP-103 ăn ra sao. SCP-103 không hề thải ra bất kì thứ gì. SCP-103 đã từng được báo cáo rằng đôi khi sẽ cảm thấy khát nước [như ‘một người bình thường’], chính vì điều này, một tủ đông với 12 chai nước khoáng sẽ được đem vào phòng của SCP-103 vào mỗi 6:30AM. SCP-103 không hề có bất kì dấu hiệu hung bạo nào, đôi khi còn tìm cách giao tiếp với hoặc chơi cờ cùng các nhân viên.

Xem Phụ lục 103-b

Phụ lục 103-a: Tất cả các thí nghiệm cho đến thời điểm này vẫn chưa đi đến kết luận nào. Và vẫn chưa rõ liệu các thí nghiệm trong tương lai có thể đi đến kết luận nào hay không. Các nghiên cứu đã bị đình chỉ. Đối tượng đã được thả tự do nhưng cần phải được theo dõi thường xuyên và tiến hành các nghiên cứu y khoa hằng tháng. SCP-103 đã được cung cấp một phương tiện nhằm liên lạc với các nhân viên Tổ Chức nếu có bất kì thay đổi trạng thái nào. Các ghi chép nghiên cứu cần phải được lưu trữ bằng các tập tin.

Phụ lục 103-b: Vào █/██/████ đã đến khám tại một trung tâm y tế thuộc Tổ Chức. SCP-103 lúc này được quan sát ói ra một lượng máu, hơn ██ lít. Lượng máu này không hề tương đồng với nhóm máu của SCP-103, hay [DỮ LIỆU BỊ XOÁ]. Một máy súc ruột đã được tiến hành trên SCP-103, tuy nhiên không có hiệu quả do lượng máu trong dạ dày của SCP-103 quá lớn. Trong vòng █, dòng máu này ngừng chảy. Ngay sau đó, các nhân viên y tế của Tổ Chức đã tiến hành một ca phẫu thuật thăm khám vùng dạ dày.

Sau khi rạch mở khoang bụng SCP-103, Bác Sĩ Yun đã ghi chú rằng có “một chi tiết nhô ra ở thành trong của dạ dày, nhìn giống nhu một khuôn mặt”. Khi Bác Sĩ Yun đang tìm cách lấy mẫu để sinh thiết, các chi tiết nhô ra này “… rút lui, dường như là một dấu ấn tạo ra bởi một cơ thể khác bên trong dạ dày”.

(Bác Sĩ Yun đã được chỉ dẫn tiến hành các thủ tục khám phá, và đã tiến hành chúng một cách đáng ngưỡng mộ. Sự miễn cưỡng của ông ta đã được ghi nhận và sẽ được sử dụng làm bằng chứng tại các buổi xét xử tại phiên toà quân sự của Quản Lý ███████).

Sau khi dạ dày đã được khai mở, [DỮ LIỆU BỊ XOÁ] tương tự như Cestoid [DỮ LIỆU BỊ XOÁ], các nhân viên tử nạn bao gồm Bác Sĩ Yun, Trợ Lý Nghiên Cứu Sims, và Trợ Lý Nghiên Cứu Renfield. Giám Sát Y Khoa ███████ đang được xem xét và tái đánh giá sau các sơ suất này.

Từ đó SCP-103 đã được tái phân loại thành Euclid và được tái quản thúc với các quy trình mới được cập nhật.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License