SCP-1045-JP

  • đánh giá: +5+x

Lưu Ý
Bản báo cáo sau đã được chỉnh sửa rất nhiều bởi Tanaka-sensei. Để kiểm tra những phần chưa được chỉnh sửa, vui lòng hãy xem tài liệu chưa được sửa đổi.

Mrs.Glasses.jpg

Tanaka-sensei trước khi được nhậm chức

ID: 1045

Phụ Trách: Lớp S Lớp E

Một Giáo Viên Bình Thường: Tanaka-sensei sẽ được ở lại văn phòng của cô tại Tòa Nhà 8104 mỗi khi không cần đi dạy học. Vui lòng không mang bất kì một bài luận nào trong phạm vi bán kính 9 m 16 m 25 m (sẽ được gọi là “phạm vi”) xung quanh Tanaka-sensei hoặc bất kỳ bài luận nào đã được chỉnh sửa. Để tránh việc Tanaka-sensei chỉnh sửa những tài liệu thừa thãi khác, vui lòng gửi lại toàn bộ những bài luận cô đã chỉnh sửa sớm nhất có thể.

Mô Tả: Tanaka-sensei là một người phụ nữ đeo kính có tròng mắt dày 1.7 diop. Khi các bài luận được viết bằng Tiếng Nhật hoặc Tiếng Anh nằm trong phạm vi ảnh hưởng của cô, những dấu vết chỉnh sửa viết bằng mực đỏ sẽ xuất hiện trên bài luận ngay lập tức và kèm theo những lời nhận xét tích cực được viết bằng mực xanh. Cô cũng sẽ chỉnh sửa những tài liệu nằm trong phạm vi của bất cứ các tài liệu mà cô đã chỉnh sửa. Do những chỉnh sửa của cô chủ yếu về việc phản ánh thực trạng, những nội dung hư cấu hay ẩn dụ đều sẽ được chỉnh sửa để trở nên thực tế hơn. Nhưng cô cũng có thể sửa lại những thông tin về mình để nó trở nên hoành tráng hơn. Nếu những tài liệu được cô chỉnh sửa không được sửa lại theo đúng nội dung cô đã sửa lại trong vòng 32 16 8 tiếng, tài liệu đó sẽ bị chỉnh sửa cưỡng chế, phạm vi ảnh hưởng sẽ tăng lên và thời gian chỉnh sửa sẽ bị giảm xuống như một biện pháp kỷ luật. Nghiêm cấm mọi hành vi xóa đi những chỉnh sửa này; hiện chỉ còn cách tiêu hủy các tài liệu về mặt vật lý mới có thể ngăn chặn được ảnh hưởng, nhưng làm ơn đừng làm như vậy.

Ghi Chú 1: Tanaka-sensei sống ở một căn hộ. Vào lúc đó, toàn bộ các tài liệu nằm bên trong hoặc gần phòng sẽ được chỉnh sửa một cách cưỡng chế. Sau khi được báo cáo, cô đã được tìm thấy và đến vị trí mới của mình một cách an toàn.

Ghi Chú 2: Vào một buổi sáng tại Tòa Nhà 8104, Tanaka-sensei đã chỉnh sửa rất nhiều, gồm khoảng hơn 1000 bài luận. Vào khoảng 16 tiếng trước khi xảy ra sự việc, cô đã đánh dấu những tài liệu này nhưng lớp trưởng lại để tài liệu được chỉnh sửa nguyên trên bàn. Điều này đã dẫn đến hiện tượng phạm vi được mở rộng rất nhiều. Sự việc này đã được chấp nhận và cô đã được chuyển vào Lớp E, ngoài ra lớp trưởng cũng xin phép được rút khỏi ban cán sự của lớp.


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License