SCP-1048
rating: 0+x
1048.jpg

SCP-1048

Vật thể: SCP-1048

Phân loại: Safe Keter

Quy trình quản thúc đặc biệt: S̶C̶P̶-0̶4̶8̶ ̶h̶i̶ệ̶n̶ ̶đ̶ư̶ợ̶c̶ ̶c̶h̶o̶ ̶p̶h̶é̶p̶ ̶t̶ự̶ ̶d̶o̶ ̶đ̶i̶ ̶l̶ạ̶i̶ ̶t̶r̶o̶n̶g̶ ̶Đ̶i̶ể̶m̶ ̶2̶4̶,̶ ̶v̶ì̶ ̶n̶ó̶ ̶k̶h̶ô̶n̶g̶ ̶g̶â̶y̶ ̶r̶a̶ ̶m̶ố̶i̶ ̶đ̶e̶ ̶d̶ọ̶a̶ ̶v̶à̶ ̶đ̶ã̶ ̶đ̶ư̶ợ̶c̶ ̶g̶h̶i̶ ̶n̶h̶ậ̶n̶ ̶k̶h̶ả̶ ̶n̶ă̶n̶g̶ ̶c̶ả̶i̶ ̶t̶h̶i̶ệ̶n̶ ̶đ̶á̶n̶g̶ ̶k̶ể̶ ̶t̶i̶n̶h̶ ̶t̶h̶ầ̶n̶ ̶c̶ủ̶a̶ ̶n̶h̶â̶n̶ ̶v̶i̶ê̶n̶ ̶t̶ư̶ơ̶n̶g̶ ̶t̶á̶c̶ ̶v̶ớ̶i̶ ̶n̶ó̶.̶ Nơi ở của SCP-1048 hiện vẫn chưa được biết, mặc dù nó vẫn được cho là ở đâu đó trong Khu-24. Vật thể được quản thúc để ngăn chặn các hiểm họa, và bất kỳ tạo vật nào của SCP-1048 cũng nên được phá huỷ ngay cả khi các bằng chứng cho thấy hành động này ít nghiêm trọng hơn chúng ta nghĩ. Mọi con gấu bông đều bị cấm ở Khu-24 để tránh sự nhầm lẫn hoặc rối loạn. Bất kỳ vật nào giống với một chú gấu bông đều phải được báo cáo cho lực lượng an ninh ngay lập tức.

-Đây không phải là trò đùa. Chúng ta không biết được giới hạn của SCP-1048 là đến đâu. Ai biết được có bao nhiêu thứ chó chết như vậy ở ngoài kia? - Tiến sĩ Carver

Miêu tả: SCP-1048 là một con gấu bông nhỏ, chiều cao khoảng 33 cm. Thông qua việc kiểm tra, cấu tạo của vật thể cho thấy không có đặc điểm bất thường khiến nó nổi bật hơn một con gấu bông ngu ngốc. Vật thể có khả năng di chuyển theo ý muốn, và có thể giao tiếp thông qua một loạt các cử chỉ. Vật thể thường xuyên thể hiện sự yêu mến đối với các cá nhân theo những cách mà hầu hết mọi người yêu thích. Loại tình cảm này thường được ghi nhận dưới hình thức đến ôm vào chân, nhưng vật thể cũng đã được quan sát có các hành động khiêu vũ, nhảy tại chỗ, và trong hai sự kiện riêng biệt, nó thậm chí còn lôi ra hình ảnh giống như con của các nhân viên thuộc biên chế. Tất cả các nhân viên của Tổ chức tương tác với vật thể đã phản ứng tích cực với tâm lý của họ, ngay cả là cấp D với các khuynh hướng xã hội thông thường.

Những nỗ lực giao tiếp với SCP-1048 chưa được coi là thành công. Mặc dù nó có khả năng chỉ ra câu trả lời "có" hay "không" bằng cử chỉ đơn giản, nó thường không phản ứng lại với các câu hỏi liên quan đến bản chất hoặc nguồn gốc của nó. Không biết liệu điều này do SCP-1048 đơn giản là không biết câu trả lời hay vì nó không muốn trả lời. Mặc dù có khả năng vẽ tranh, nhưng nó đã không sử dụng khả năng nghệ thuật này của nó như một hình thức truyền thông ngoài việc thể hiện tình cảm, ngay cả khi được khuyến khích làm như vậy.

Các hành vi bất thường hơn của SCP-1048 đã không được quan sát cho đến khoảng 7 tháng sau khi nó đã được thu hồi. Người ta giả thiết rằng vật thể có thể tạo ra các bản sao thô sơ của chính nó bằng cách sử dụng các vật liệu khác nhau, bằng một quá trình mà nhân viên của Tổ chức chưa trực tiếp quan sát được. Tiến sĩ Carver đã gợi ý rằng SCP-1048 sử dụng những phẩm chất đáng yêu của mình để làm yên lòng những người xung quanh nó về sự an toàn giả tạo, qua đó cho phép nó thu thập vật liệu để tạo ra những tạo vật này. Hiện tại, có 3 tạo vật đã được biết của SCP-1048, được định danh là SCP-1048-A, SCP-1048-B và SCP-1048-C. Bản chất của những tạo vật này hoàn toàn trái ngược với hầu hết hành vi của SCP-1048, vì tất cả đều có hành động bạo lực cực đoan đối với con người.

SCP-1048-A: Vào ngày ██ / ██ / ████, SCP-1048-A được phát hiện khi đang lang thang trong khu vực của Khu-24, cùng với SCP-1048. Vật thể trông giống như một con gấu bông có kích thước và hình dạng giống với SCP-1048, nhưng được làm hoàn toàn từ tai người. Qua việc điều trần, các nhân chứng báo cáo rằng có vẻ như SCP-1048 đã cho "SCP-1048-A" một chuyến tham quan Khu-24. Tiến sĩ Carver được thông báo đến hiện trường, cùng với một đội an ninh. Nhóm an ninh đã đến trước, và cố gắng để thu hồi SCP-1048-A. Vật thể phát ra một tiếng rít cường độ cao khiến mọi người trong bán kính 10 mét đau mắt và tai trong. Thứ giống tai người ngay lập tức bắt đầu xuất hiện và tăng trưởng ở những người trong bán kính 5 mét của vật thể, phủ đầy cơ thể của họ trong vòng chưa đầy 20 giây. Mọi người bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng này đều chết trong vòng 3 phút, dẫn đến cái chết của ██ nhân viên,bao gồm toàn bộ đội an ninh. Các cuộc khám nghiệm tử thi tiết lộ nguyên nhân gây tử vong là ngạt thở do sự phát triển vô số của thứ như tai bên trong miệng và khí quản của tất cả các nạn nhân. SCP-1048 và SCP-1048-A đã trốn khỏi hiện trường trước khi tiến sĩ Carver đến và không bị giam giữ kể từ khi vụ việc xảy ra, mặc dù cả hai đã được báo cáo xuất hiện nhiều lần. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, một nhà nghiên cứu đã phát hiện bị thiếu một cái tai. Theo ông, nó đã được gỡ bỏ thông qua các phương tiện không rõ trong khi ông đang ngủ. Không có nạn nhân mất tai nào khác được tìm thấy, vì vậy không rõ SCP-1048 có nhận được tai từ nguồn nào khác chưa rõ hay nó có khả năng nhân bản các đồ vật hoặc vật liệu để tạo nên tạo vật SCP-1048-A.

SCP-1048-B: Vật thể được phát hiện bởi một số nhân viên của Tổ chức trong phòng ăn của Khu-24 vào ngày ██ / ██ / ████. Vẻ ngoài của vật thể gần như giống với SCP-1048, nhưng nó chuyển động theo một cách không bình thường, giật cục. Các nhân chứng báo cáo rằng nó thể hiện như thể có thứ gì đó đang di chuyển bên trong SCP-1048-B. Ban đầu vật thể không có ý tương tác, cho đến khi một vụ bục vỡ trên đường nối của nó cho thấy thứ có hình dạng bàn tay và cánh tay của một đứa trẻ sơ sinh đang nhô ra và nắm lấy không khí. Nhìn thấy cảnh tượng trước mắt, một nhà nghiên cứu nữ tên là ████ ██████ hét lên, và SCP-1048-B phản ứng lại bằng cách phát ra một tiếng kêu cường độ cao và nghe như tiếng trẻ sơ sinh. Vật thể sau đó đã cố gắng để [DỮ LIỆU BỊ XÓA] nhà nghiên cứu la hét, gây ra thiệt hại nội bộ lớn. Trong sự hỗn loạn sau đó, một đội an ninh đã bị buộc phải [DỮ LIỆU BỊ GIẤU] cả nhà nghiên cứu đã la hét và SCP-1048-B. Khoảng 3 giờ sau vụ việc, tiến sĩ ██████ đã bị phát hiện bất tỉnh và chảy máu trong văn phòng của cô. Việc phá thai đã được thực hiện với cô ấy trong khi cô đang ngủ, và đứa trẻ 8 tháng tuổi của cô chưa bao giờ được tìm thấy. Người ta giả thiết rằng SCP-1048 sử dụng đứa trẻ chưa sinh của tiến sĩ ██████ để tạo ra SCP-1048-B. Thông tin về nguồn gốc có thể của SCP-1048-B không được tiết lộ cho những người sống sót đang trải qua liệu pháp điều trị cho vụ việc SCP-1048-B, như Tiến sĩ Carver đã tin rằng nó sẽ là điều cực kỳ bất lợi cho sự phục hồi của họ.

SCP-1048-C – Vật thể giống với một con gấu bông tương tự với SCP-1048, nhưng cấu tạo hoàn toàn bởi các mảnh kim loại bị gỉ. Vật thể đã được tiến sĩ Carver lần đầu tiên nhìn thấy vào ngày ██ / ██ / ██ trong văn phòng của ông trong khi ông đang viết một báo cáo về sự kiện của SCP-1048-B. Vật thể chạy trốn khỏi phòng khi nó nhận thấy bác sĩ Carver đang quan sát nó. Trong một nỗ lực đuổi theo SCP-1048-C, tiến sĩ Carver đã chứng kiến cái chết đau khổ của █ nhân viên của Tổ chức vì vật thể này đã thể hiện sự bạo lực cực đoan trong quá trình trốn thoát. SCP-1048-C không còn xuất hiện kể từ lần nhìn thấy đầu tiên này, và hiện không biết được liệu nó vẫn còn ở đâu đó trong Khu-24 hay không. Nguồn gốc của bất kỳ vật liệu nào có thể được SCP-1048 sử dụng để tạo ra SCP-1048-C cũng chưa được biết đến cho đến thời điểm hiện tại.

Phụ lục 1048-1: SCP-2295 tương tự như SCP-1048, nhưng gần như là có chức năng ngược lại. Những nỗ lực thiết lập nguồn gốc chung đang được tiến hành.

Hãy cực kỳ thận trọng khi thu hồi SCP-1048-A hoặc SCP-1048-C nếu chúng xuất hiện lại.

-Tôi đã coi thường cái thứ này. Thứ chó chết này đã nhảy bổ vào những con người tội nghiệp - Tiến sĩ Carver

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License