SCP-1048


đánh giá: +6+x

Mã vật thể: SCP-1048

Phân loại: Safe Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-1048 hiện được phép đi lại tự do trong Điểm-24, vì nó không gây ra mối đe dọa và đã được ghi nhận có khả năng cải thiện đáng kể tinh thần của các cá nhân tương tác với nó. Vị trí của SCP-1048 hiện vẫn chưa xác định được, mặc dù nó được cho là ở đâu đó trong Điểm-24. Vật thể cần được bắt giữ để ngăn chặn các hiểm họa, nhưng bất kỳ tạo vật nào của SCP-1048 nên bị phá hủy ngay khi phát hiện, trừ trường hợp có bằng chứng cho thấy hành vi của nó ít nghiêm trọng hơn chúng ta nghĩ. Mọi con gấu bông đều bị cấm ở Điểm-24 để tránh sự nhầm lẫn hay bắt nhầm đối tượng. Bất kỳ vật nào có vẻ ngoài giống với gấu bông đều phải được báo cáo cho lực lượng an ninh ngay lập tức.

-Đây không phải là trò đùa. Chúng ta không biết khả năng thật sự của SCP-1048 đến mức nào. Ai biết được có bao nhiêu thứ chó chết như vậy ở ngoài kia? - Tiến sĩ Carver

Mô tả: SCP-1048 là một con gấu bông nhỏ, chiều cao khoảng 33 cm. Thông qua việc kiểm tra, vật liệu cấu tạo của vật thể cho thấy không có đặc điểm bất thường khiến nó khác với một con gấu bông bình thường. Vật thể có khả năng di chuyển theo ý muốn, và có thể giao tiếp thông qua một loạt các cử chỉ. Vật thể thường xuyên thể hiện tình cảm đối với các nhân viên theo những cách mà hầu hết mọi người yêu thích. Việc thể hiện tình cảm này thường được ghi nhận dưới hình thức đến ôm vào chân, nhưng người ta quan sát thấy nó còn khiêu vũ, nhảy tại chỗ, và trong hai sự kiện riêng biệt, nó thậm chí còn vẽ các bức vẽ như trẻ con rồi tặng cho các nhân viên quản lý. Tất cả các cá nhân của Tổ chức tương tác với vật thể đều phản ứng tích cực với hành vi này của nó, ngay cả nhân viên cấp D với các khuynh hướng xã hội thông thường.

Những nỗ lực giao tiếp với SCP-1048 chưa được coi là thành công. Mặc dù nó có khả năng chỉ ra câu trả lời "có" hay "không" bằng cử chỉ đơn giản, nó thường không phản ứng lại với các câu hỏi liên quan đến bản chất hoặc nguồn gốc của nó. Không biết liệu điều này do SCP-1048 đơn giản là không biết câu trả lời hay vì nó không muốn trả lời. Mặc dù có khả năng vẽ tranh, nhưng nó đã không sử dụng khả năng này như một hình thức truyền thông ngoài việc thể hiện tình cảm, ngay cả khi được khuyến khích làm như vậy.

Các hành vi bất thường hơn của SCP-1048 đã không được quan sát cho đến khoảng 7 tháng sau khi nó được thu hồi. Người ta giả thuyết rằng vật thể có thể tạo ra các bản sao tàn ác của chính nó bằng cách sử dụng các vật liệu khác nhau, bằng một quá trình mà nhân viên của Tổ chức chưa trực tiếp quan sát được. Tiến sĩ Carver cho rằng SCP-1048 sử dụng những phẩm chất đáng yêu của mình để lừa những người xung quanh vào cảm giác an toàn sai lầm, qua đó cho phép nó thu thập vật liệu để tạo ra những tạo vật này. Hiện tại, có 3 tạo vật đã được biết của SCP-1048, được định danh là SCP-1048-A, SCP-1048-B và SCP-1048-C. Bản chất của những tạo vật này hoàn toàn trái ngược với hầu hết hành vi của SCP-1048, vì tất cả đều có hành động cực kỳ bạo lực đối với con người.

SCP-1048-A: Vào ngày ██ / ██ / ████, SCP-1048-A được phát hiện khi đang lang thang trong Điểm-24, cùng với SCP-1048. Vật thể trông giống như một con gấu bông có kích thước và hình dạng giống với SCP-1048, nhưng được làm hoàn toàn từ tai người. Các nhân chứng trình báo rằng có vẻ như SCP-1048 đã cho "SCP-1048-A" một chuyến tham quan Điểm-24. Tiến sĩ Carver được thông báo đến hiện trường, cùng với một đội an ninh. Nhóm an ninh đã đến trước, và cố gắng thu hồi SCP-1048-A. Vật thể phát ra một tiếng rít cường độ cao khiến mọi người trong bán kính 10 mét đau mắt và tai trong. Thứ giống tai người ngay lập tức bắt đầu xuất hiện và tăng trưởng trên cơ thể những người trong bán kính 5 mét của vật thể, phủ đầy cơ thể của họ trong vòng chưa đầy 20 giây. Mọi người bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng này đều chết trong vòng 3 phút, dẫn đến cái chết của ██ nhân viên, bao gồm toàn bộ đội an ninh. Các cuộc khám nghiệm tử thi tiết lộ nguyên nhân gây tử vong là ngạt thở do sự phát triển vô số của thứ như tai bên trong miệng và khí quản của tất cả các nạn nhân. SCP-1048 và SCP-1048-A đã trốn khỏi hiện trường trước khi tiến sĩ Carver đến và không bị giam giữ kể từ khi vụ việc xảy ra, mặc dù cả hai được báo cáo đã xuất hiện nhiều lần. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, một nhà nghiên cứu phát hiện bị thiếu mất một cái tai. Theo anh ta, nó đã được gỡ bỏ thông qua các phương tiện không rõ trong lúc anh đang ngủ. Không có nạn nhân mất tai nào khác được tìm thấy, vì vậy không rõ SCP-1048 nhận được thêm tai người từ nguồn nào khác hay nó có khả năng nhân bản các đồ vật hoặc vật liệu để tạo nên tạo vật SCP-1048-A.

SCP-1048-B: Vật thể được phát hiện bởi một số nhân viên của Tổ chức trong phòng ăn của Điểm-24 vào ngày ██ / ██ / ████. Vẻ ngoài của vật thể gần như giống với SCP-1048, nhưng nó di chuyển theo kiểu kỳ cục và bất bình thường. Các nhân chứng báo cáo rằng có vẻ như thể có thứ gì đó đang chuyển động bên trong SCP-1048-B. Ban đầu vật thể không có ý tương tác, cho đến khi bung một đường nối trên người nó và làm lộ ra thứ có hình dạng bàn tay và cánh tay của một đứa trẻ sơ sinh đang thò ra và nắm lấy không khí. Nhìn thấy cảnh tượng trước mắt, một nhà nghiên cứu nữ tên là ████ ██████ đã hét lên, và SCP-1048-B phản ứng lại bằng cách phát ra âm thanh chói tai nghe như tiếng khóc của trẻ sơ sinh. Sau đó, vật thể cố [DỮ LIỆU BỊ XÓA] nhà nghiên cứu này, gây tổn thương nội tạng nghiêm trọng. Trong sự hỗn loạn sau đó, một đội an ninh đã buộc phải [DỮ LIỆU BỊ XOÁ] cả nhà nghiên cứu đã la hét và SCP-1048-B. Khoảng 3 giờ sau vụ việc, tiến sĩ ██████ đã bị phát hiện bất tỉnh và chảy máu trong văn phòng của cô. Việc nạo lấy thai đã được thực hiện với cô ấy trong khi cô đang ngủ, và đứa trẻ 8 tháng tuổi của cô chưa bao giờ được tìm thấy. Người ta giả thiết rằng SCP-1048 sử dụng đứa trẻ chưa sinh của tiến sĩ ██████ để tạo ra SCP-1048-B. Thông tin về nguồn gốc có thể của SCP-1048-B không được tiết lộ cho những người sống sót đang trải qua liệu pháp điều trị sau vụ việc SCP-1048-B, như Tiến sĩ Carver tin rằng điều này sẽ cực kỳ không tốt cho sự phục hồi của họ.

SCP-1048-C – Vật thể có vẻ ngoài giống với một con gấu bông tương tự như SCP-1048, nhưng cấu tạo hoàn toàn bởi các mảnh kim loại bị gỉ. Vật thể đã được tiến sĩ Carver lần đầu tiên nhìn thấy vào ngày ██ / ██ / ██ trong văn phòng của ông trong khi ông đang viết một báo cáo về sự kiện của SCP-1048-B. Vật thể chạy trốn khỏi phòng khi nó nhận thấy tiến sĩ Carver đang quan sát nó. Trong một nỗ lực đuổi theo SCP-1048-C, tiến sĩ Carver đã chứng kiến cái chết và thương tật của █ nhân viên của Tổ chức do vật thể thể hiện hành vi cực kỳ hung bạo trong lúc trốn thoát. SCP-1048-C không còn xuất hiện kể từ lần nhìn thấy đầu tiên này, và hiện chưa biết được liệu nó vẫn còn ở đâu đó trong Điểm-24 hay không. Nguồn gốc của bất kỳ vật liệu nào được SCP-1048 sử dụng để tạo ra SCP-1048-C cũng chưa được làm rõ cho đến thời điểm hiện tại.

Phụ lục 1048-1: SCP-2295 tương tự như SCP-1048, nhưng có chức năng gần như ngược lại. Những nỗ lực xác định nguồn gốc chung đang được tiến hành.

Quá trình thu hồi SCP-1048-A hay SCP-1048-C phải cực kỳ thận trọng nếu chúng tái xuất hiện lại.

-Tôi đã coi thường cái thứ này. Thứ chó chết này đã nhảy bổ vào những con người tội nghiệp đó - Tiến sĩ Carver

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License