SCP-1055


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-1055

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt:

SCP-1055 có đặc tính của một thông tin độc. Do đó thông tin trong tài liệu này được trình bày nghiêm ngặt trên cơ sở cần-để-biết cơ bản cho nhân viên quản thúc. Việc truy cập thông tin bổ sung yêu cầu lệnh phê duyệt Cấp 5 và chấp nhận rủi ro gây nên một vụ vi phạm quản thúc.

Khu dân cư nơi sống hiện tại của SCP-1055 có thể tiếp cận bằng hệ thống đường sắt một ray đơn dưới lòng đất từ Điểm 77. Mỗi tám giờ hai nhân viên chịu trách nhiệm chăm sóc SCP-1055 sẽ được luân chuyển một lần để đảm bảo việc theo dõi được giữ suốt 24 giờ. Khu dân cư của SCP-1055 phải bao gồm phòng vui chơi với tivi, futon (DG: là loại nệm truyền thống Nhật Bản bao gồm một tấm đệm dày và một chiếc chăn bông) và hệ thống âm thanh, phòng vệ sinh, thư viện chứa sách cho trẻ em và nhà bếp. Nhân viên được khuyến khích cung cấp bất kỳ bữa ăn nào mà SCP-1055 yêu cầu trong tài liệu hướng dẫn dinh dưỡng thích hợp. Nếu nguồn cung cấp hiện tại không đáp ứng được các yêu cầu, việc thay thế bằng mì ống hoặc ngũ cốc có đường thường được chấp nhận.

SCP-1055 sẽ cố định một vật thể ngẫu nhiên trên người (hiện tại là một chú gấu bông được gọi là ("Bugsy") và giữ chặt nó mọi lúc. Nhân viên phải cho phép và khuyến khích hành vi này, ngay cả trong khi tắm và cho ăn. SCP-1055 có thể phát ra những âm thanh sầu não hoặc chuyển lời các cảnh báo thay mặt cho vật thể này; mọi yêu cầu liên quan đến đối tượng này phải được đáp ứng bằng tất cả các phương tiện có thể có.

Công tác quản thúc SCP-1055 phụ thuộc chủ yếu vào cả sự cô lập và thái độ tích cực đối với xã hội của nó. Trong trường hợp xảy ra sự kiện thảm họa, nhân viên phải di tản và nhấn chìm toàn bộ khu dân cư bằng trong khí oxit nitơ (khí kích thích gây cười). Trong mọi trường hợp, không được thực hiện bất kỳ tổn thương về thể chất nào đối với SCP-1055, thậm chí và đặc biệt là nếu nó trở nên thù địch.

Nhân viên cấp 4 giám sát việc quản thúc SCP-1055 không được phép tiếp cận phạm vi 50 km tính từ Điểm 77 cũng như không được phép trực tiếp tương tác với bất kỳ nhân viên nào được giao nhiệm vụ bảo trì.

Mô tả: SCP-1055 trước đây từng là Michael Schroder sinh sống tại Douglas, WY. Ông ta là một người đàn ông da trắng, cao 6 foot 4 inch và nặng 280 pounds, 29 tuổi, và bị rối loạn phổ tự kỷ và hội chứng Down. SCP-1055 có thể được xưng hô dưới tên 1055, "Mikey" hoặc bất kỳ biệt danh nào mà anh ta đề xuất. Mặc dù phân loại như là một dị chủng, nhân viên được khuyến khích để xưng hô với SCP-1055 bằng đại từ xã hội bình thường trong tài liệu và các cuộc nói chuyện.

[DỮ LIỆU BỊ XÓA]

Phụ lục: Các thủ tục quản thúc đã được điều chỉnh từ trí tuệ của nhân tài các tổ chức TLĐLT, bị bắt giữ bởi Tổ chức. Các TLĐLT đã không thành công trong việc nghiên cứu các nỗ lực để tiêu diệt SCP-1055, thứ đã dẫn đến sự đào tẩu của nó và tiếp theo đó [DỮ LIỆU BỊ XÓA].

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License