SCP-1076


đánh giá: +3+x

Mã Vật thể: SCP-1076

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Mỗi cá thể của SCP-1076 được giữ trong một buồng giam không có đồ đạc có kích thước 1,5m x 2m x 2,5m với một cánh cửa không có ô kính. T̶h̶ự̶c̶ ̶p̶h̶ẩ̶m̶ ̶n̶ê̶n̶ ̶đ̶ư̶ợ̶c̶ ̶c̶u̶n̶g̶ ̶c̶ấ̶p̶ ̶b̶a̶ ̶l̶ầ̶n̶ ̶m̶ỗ̶i̶ ̶n̶g̶à̶y̶ .1 Cơ sở vật chất không yêu cầu giường và hệ thống ống nước. Việc cách âm không được yêu cầu nghiêm ngặt nhưng nên được cung cấp nếu có thể, để giảm căng thẳng tâm lý cho nhân viên an ninh.

Một (1) nhân viên an ninh vũ trang được chỉ định cho mỗi buồng giam, được chọn từ các nhân viên không có con dưới 21 tuổi.

Việc tiếp cận cá thể của SCP-1076 để thực hiện thí nghiệm đòi hỏi sự đồng ý từ Nhân viên cấp độ 3, kèm theo văn bản chấp thuận sau khi kiểm tra tâm lý kỹ lưỡng. Trong mọi trường hợp, vật thể sẽ không được tiếp cận với các nhà nghiên cứu có con dưới 21 tuổi.

Do hành vi lãnh thổ của chúng, cá thể phải được giữ riêng biệt với nhau tại mọi thời điểm. Để đảm bảo điều này, chúng tôi khuyến cáo rằng không có hai mẫu vật được giữ trong cùng một tòa nhà.

Miêu tả: Các cá thể của SCP-1076 có ngoại hình giống với trẻ em từ 3-5 tuổi, với vẻ ngoài bẩn thỉu và mái tóc dài, chân trần và mặc quần áo rách rưới. Thử nghiệm thể chất cho thấy dấu hiệu suy dinh dưỡng từ trung bình đến trầm trọng và các vết bầm và sẹo phù hợp với việc lạm dụng thể chất. Các cá thể của cả hai giới đã được ghi nhận, và thường có vẻ như là thuộc nhóm sắc tộc chiếm đa số ở nơi khám phá ra chúng.

Các cá thể dường như hiểu được những câu đơn giản nhưng không có dấu hiệu về khả năng nói. Tiếng kêu được giới hạn trong những tiếng cằn nhằn, tiếng thở dài, và (khi bị quấy rầy) tiếng la lớn và thổn thức. Các cá thể thường tránh ánh nhìn của các cá nhân khác và có xu hướng nhìn xuống dưới khi không tương tác. Chúng sẽ trả lời những câu hỏi đơn giản bằng cách gật đầu khẳng định lời đáp đồng ý hay không đồng ý.

Các cuộc chạm trán ban đầu với SCP-1076 xảy ra khi người phụ huynh2 khám phá ra "đứa trẻ" trong tình trạng tâm lí bất ổn một cách rõ ràng. Những sự cố này xảy ra trong sự cô lập; không có trường hợp nào được biết đến với bất kỳ nhân chứng bên thứ ba nào. Các đối tượng báo cáo "một cảm giác thương xót mạnh mẽ" đối với cá thể, và trong mỗi trường hợp được ghi nhận lại,họ mang nó vào nhà của mình.

Khi đã trở thành một thành viên trong gia đình, SCP-1076 bắt đầu chiếm lĩnh sự chú ý của cha mẹ bằng việc loại trừ con cái của họ. Trẻ em trong nhà bắt đầu có dấu hiệu bị bỏ bê và suy dinh dưỡng và trở nên trầm cảm, buồn bã, và thu mình lại. Những vấn đề về hành vi như trốn học và chạy trốn trở nên thường xuyên, có thể thu hút sự chú ý của nhà trường hoặc các nhân viên phúc lợi xã hội. Khi điều tra, các nhà chức trách này trở nên chú trọng vào việc đảm bảo phúc lợi cho SCP-1076 và sau đó bỏ qua những đứa trẻ khác.

Sự phá hoại thường kết thúc với cái chết của cha mẹ và những người chăm sóc khác vì họ bỏ bê sức khỏe của mình để chăm sóc SCP-1076, cuối cùng chịu đựng sự đói khát hoặc bệnh tật. Trong một vài trường hợp, Tổ chức có thể ngăn ngừa sự ảnh hưởng trước khi xảy ra, các đối tượng bị tách ra khỏi mẫu vật trở nên bạo lực hoặc gần như cuồng tín, và liên tục yêu cầu được đoàn tụ với "đứa bé" của họ.

Nếu hai cá thể của SCP-1076 gặp nhau, chúng sẽ tấn công nhau bằng vũ lực, sử dụng răng và móng tay, cho đến khi một hoặc cả hai cá thể chết. Bất kỳ nhân viên nào chứng kiến vụ tấn công như vậy cần được điều trị để tránh chấn thương tâm lý tiềm ẩn.

Yêu cầu 1076-1: Tiến sĩ ███████ đã yêu cầu sử dụng một mẫu vật của SCP-1076 để giải phẫu sinh thể. Yêu cầu bị từ chối tại thời điểm này, đang chờ hoàn thành các phân tích sinh lý mà không sử dụng quá nhiều sự can thiệp vào cơ thể mẫu vật.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License