SCP-1088


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-1088

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Công tác quản thúc SCP-1088 bao gồm chủ yếu là việc ngăn chặn truy cập trái phép. Để hoàn thiện công tác quản thúc, tất cả các cửa ra vào và cửa sổ tầng trệt của toà nhà sẽ bị khóa, và một hàng rào đã được dựng lên xung quanh tòa nhà. Hai nhân viên bảo an sẽ túc trực tại lối vào khu vực này nhằm chuyển hướng bất kỳ thường dân thường nào muốn tiến vào. Thêm ba lính canh khác sẽ tuần tra khu nhà hộ sinh như là một tuyến phòng thủ thứ hai. Chỉ có nhân viên an ninh nam mới được chỉ định phụ trách SCP-1088, và không một nhân viên nữ nào được phép vào bên trong trừ mục đích phục vụ thử nghiệm.

Trong trường hợp vô tình tiếp xúc giữa nhân viên Tổ chức với các hiệu ứng của SCP-1088, tất cả các trường hợp mang thai sẽ bị loại trừ và nạn nhân sẽ được cấp thuốc lú Cấp A nhằm ngăn chặn mọi tổn hại về tâm lý. Các quy trình tương tự cũng sẽ được thực hiện đối với tất cả các trường hợp tiếp xúc dân sự.

Miêu tả: SCP-1088 ban đầu vốn là Bệnh viện ███████, một bệnh viện toạ lạc tại thành phố █████████ của ██████ ██████. Nó đã đóng cửa vào năm ████ sau khi phá sản, và không có bất kỳ hồ sơ nào về việc nó thể hiện bất kỳ thuộc tính bất thường nào trước đó. Tòa nhà vẫn bị bỏ hoang và được đưa vào diện quản thúc của Tổ chức khoảng ba năm sau khi đóng cửa vì các báo cáo về việc tòa nhà bị "ma ám". Tòa nhà hiện đang được giữ trong tình trạng trùng tu tốt.

SCP-1088 sẽ không thể hiện bất kỳ đặc tính dị thường nào trừ khi được tiếp cận bởi một phụ nữ phì nhiêu. Tất cả các đối tượng sở hữu điều kiện như vậy báo cáo nghe thấy một tiếng khóc oe oe, thổn thức, hoặc tiếng khóc rỉ rách, tương tự như tiếng trẻ sơ sinh ở phía xa. Những người đàn ông đi cùng họ không báo cáo về việc nghe thấy những tiếng ồn như vậy, và ngay cả những người phụ nữ bị điếc lâm sàng cũng khẳng định đã nghe thấy chúng, gợi nên giả thuyết chắc chắn về nguyên nhân tâm lý từ với hiệu ứng này. Các cá nhân bị ảnh hưởng được dẫn dắt đi theo tiếng ồn đến khởi điểm của nó, cuối cùng sẽ dẫn họ đến phòng hộ sinh của bệnh viện.

Một khi đến được đó, các đối tượng sẽ cố gắng tìm một vị trí biệt lập, ở đó cho đến khi [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Điều này thường dẫn đến từ 2 đến 5 phôi được thụ tinh cấy vào niêm mạc nội mạc tử cung của người phụ nữ. Nạn nhân bị choáng váng, và thường rời khỏi bệnh viện trong vài phút. Hầu hết đối tượng dường như chịu đựng chứng mất trí nhớ ở một mức độ nào đó đối với những gì đã xảy ra với họ khi ở bên trong.

Phân tích di truyền của phôi đang phát triển cho thấy chúng không liên quan đến vật chủ, trong một số trường hợp, có thể dẫn đến sự không tương thích và kết quả là sẩy thai. Kiểm tra chéo với các hồ sơ đã được phục hồi của Bệnh viện ███████ cho thấy phôi được tạo ra bởi hiệu ứng của SCP-1088 phù hợp về mặt di truyền với các thai nhi hoặc em bé đã chết ngay sau khi sinh sinh tại bệnh viện này (Xem Phụ lục 1088-8). Mặc dù các hồ sơ không đầy đủ để cho phép xác nhận, nhưng dường như rất có thể mỗi phôi thai xuất hiện là một bản sao của một đứa trẻ đã chết ngay trước hoặc sau khi được đưa vào phòng hộ sinh của SCP-1088. Cơ chế giải thích cho điều này hiện chưa rõ.

Có ba trường hợp để phát triển phôi được tạo bởi SCP-1088. Một thai kỳ do sự tiếp xúc với SCP-1088 có thể gồm phôi rơi vào bất kỳ sự kết hợp nào của ba trường hợp sau đây.

Trường hợp 1 (~43%): Cái thai tiếp tục phát triển bình thường trong một khoảng thời gian không dưới 23 tuần. Sau thời điểm này, trong nhiều trường hợp, sự phát triển có thể sẽ dừng lại vô thời hạn. Trạng thái của thai nhi lúc này sẽ không đổi, và người mẹ sẽ không bao giờ sinh con. Thử nghiệm đã không cho thấy giới hạn về thời gian mà trạng thái này có thể tồn tại. Nếu việc sinh mổ được thực hiện, thai nhi sẽ chết khi được lấy ra khỏi tử cung, bất kể sử dụng phương cách hỗ trợ sự sống nào. Điều này dường như xảy ra tương đồng với các trường hợp thai nhi là thai chết lưu.

Trường hợp 2 (~54%): Cái thai phát triển hoàn thiện, và đứa trẻ được sinh ra bình thường. Tuy nhiên, ở một số thời điểm thường trong vòng ba tháng, đứa trẻ sẽ ngừng phát triển. Một lần nữa, trạng thái này vẫn sẽ tồn tại vô thời hạn. Điều này dường như xảy ra trong trường hợp em bé phù hợp với hồ sơ một em bé chết trong bệnh viện. Thời gian cho đến khi đứa trẻ ngừng phát triển dường như khớp chính xác với thời điểm mà hồ sơ bệnh viện cho thấy đứa bé tương ứng đã chết.

Trường hợp 3 (~3%): Nhân viên cấp ba trở lên có thể tham khảo Phụ lục 1088-8 để biết thêm thông tin.

Mặc dù các đối tượng bị ảnh hưởng thường biểu hiện các triệu chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương, hầu hết đều hài lòng bởi việc mang thai và bất kỳ đứa trẻ nào sinh ra sau đó. Do đó, mặc dù các căng thẳng sinh lý của việc mang thai nhiều thai nhi trong một thời gian dài, rất ít người sẽ tìm cách chấm dứt thai kỳ. Tương tự, các nạn nhân sẽ chống lại nỗ lực tịch thu những đứa trẻ được sinh ra từ phôi thuộc Trường hợp 2 nhằm mục đích nghiên cứu hoặc nhận con nuôi, bất chấp những căng thẳng về tâm lý và tài chính do chăm sóc những trẻ sơ sinh không bao giờ trưởng thành hơn được.

Phụ lục 1088-8: Trong Trường hợp 3, cái thai phát triển hoàn thiện, và đứa trẻ được sinh ra và phát triển bình thường. Mặc dù không có dấu hiệu bất thường nào được ghi nhận với trẻ em thuộc Trường hợp 3, nhưng xét nghiệm di truyền đã cho thấy rằng chúng phù hợp với những trẻ em sinh ra tại Bệnh viện ███████ đã sống sót qua tuổi trưởng thành. Điều thú vị là, một lượng không cân xứng những người có con thuộc Trường hợp 3 có tiền án, và trong số đó, hầu hết đều có dấu hiệu chứng Rối loạn nhân cách chống đối xã hội.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License