SCP-1096


đánh giá: +1+x

Mã Vật thể: SCP-1096

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Các mẫu vật SCP-1096 không được sử dụng sẽ được lưu trữ trong tủ khóa an toàn tại Điểm ██. Các thử nghiệm với SCP-1096 chỉ có thể tiến hành trên nhân sự Cấp D và phải có sự cấp phép của ít nhất hai (2) Nhân viên Cấp 3. Các đối tượng thử nghiệm Cấp D sẽ được giữ trong các xà lim lưu giữ đối tượng thử nghiệm riêng biệt tại Điểm ██ và được miễn trừ khỏi việc thanh trừng bắt buộc hàng tháng trong thời gian phục vụ thử nghiệm.

Miêu tả: SCP-1096 là một bộ cấy ghép ngực bằng chất liệu silicon có kích cỡ khác nhau, hiện có mười lăm (15) cặp. Mỗi mẫu vật của SCP-1096 được xác định bởi số sê-ri có thiếu sót và dòng chữ "Nhà máy" được khắc trên bề mặt bên ngoài.

Trong vòng bảy ngày sau khi được cấy vào một đối tượng nữ phù hợp, SCP-1096 sẽ dần dần bắt đầu chuyển đổi tất cả các mô sống trong người đối tượng thành vật liệu sống bằng nhựa có nguồn gốc là silicon. Những thay đổi có thể nhìn thấy bắt đầu bằng việc loại bỏ các khuyết điểm nhỏ và không hoàn hảo sau đó nhanh chóng tiến tới các biến đổi lớn về hình dạng của đối tượng, mất khoảng mười (10) tháng để hoàn thành quá trình này. Hiện tại vẫn chưa biết làm thế nào loại vật liệu này giữ lại tất cả các đặc tính của mô sống và làm thế nào các cơ quan chính có thể tiếp tục hoạt động mặc dù đã chuyển đổi hoàn toàn thành silicon.

Các cá nhân bị tác động bởi mẫu vật thường được các nhà quan sát miêu tả là "hoàn hảo" và "đẹp đẽ", mặc dù ngoại hình chính xác của từng đối tượng bị tác động có xu hướng thay đổi theo thị hiếu cá nhân của đối tượng đó. Việc chuyển đổi hoàn toàn các mô của đối tượng dẫn đến việc thiếu vắng hoàn toàn sự lão hóa có thể phát hiện được trên đối tượng, mặc dù đối tượng cũng mất khả năng hồi phục tự nhiên; các thương tích đáng kể gây ra cho các đối tượng này sẽ dẫn đến vết thương kéo dài mà không liền da lại được. Các đối tượng đã báo cáo sự suy giảm đáng kể cảm giác và xúc giác, bao gồm các triệu chứng tương tự như sự vô cảm bẩm sinh với cơn đau. Việc chuyển đổi mô não của đối tượng cũng dẫn đến suy giảm trí thông minh cũng như suy giảm trí nhớ.

SCP-1096 đã được khám phá lần đầu tiên vào ngày █/██/198█ theo báo cáo của một phụ nữ nhập viện [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG] sau một tai nạn xe hơi trầm trọng [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG] là "được làm từ nhựa" và "chảy máu trong suốt".

Phụ lục 1096-01: Báo cáo Biến cố, █/██/199█

Một mẫu vật SCP-1096 chưa sử dụng đã được thu hồi sau một cuộc đột kích vào một phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ dưới lòng đất tại [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG], và các tài liệu bị hư hại sau đây đã được phục hồi từ hiện trường:

Cảm ơn bạn vì đã mua một sản phẩm chất lượng của Nhà máy!

Đã bao giờ bạn nguyền rủa sự di truyền của mình vì không làm cho bạn hoàn hảo và xinh đẹp? Bạn có ước mình có thể trẻ lại không? Rũ bỏ mọi thứ, từ các khuyết điểm nhỏ đến những nếp nhăn nhiều năm và bạn sẽ trông như mãi luôn trẻ trung vớ[KHÔNG ĐỌC ĐƯỢC]

Bác sĩ phẫu thuật, người sắp thực hiện một cuộc giải phẫu trên một đối tượng nữ, đã bị bắn và giết chết trong cuộc đột kích sau khi rút súng khai hoả nhắm vào các thành viên của Đội Đặc Nhiệm Cơ Động [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG] và đã không thể thẩm vấn được. Đối tượng nữ được cấp cho thuốc lú Cấp A và được phóng thích sau một cuộc điều tra kỹ lưỡng và kiểm tra lý lịch mà không có thêm bất kỳ thông tin đáng lưu ý nào khác.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License