SCP-1106


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-1106

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-1106 phải được lưu giữ trong tủ khóa an toàn tại Điểm ██. Tất cả các thử nghiệm phải được sự chấp thuận của nhân viên cấp 3 trở lên. Tất cả các đối tượng tương tự như SCP-1106 khi phát hiện phải ngay lập tức được bảo mật và thu hồi nhằm tiến hành quy trình quản thúc.

Miêu tả: SCP-1106 là một buồng kim loại hình trụ, vật liệu cấu thành được xác định là hợp kim của một kim loại không rõ và khoảng 96% sắt. Trong giai đoạn "chờ", SCP-1106 không hoạt động và phần phía trên của nó sẽ mở, cho phép tiếp cận với khoang bên trong; tuy nhiên, bên trong luôn luôn cho thấy rỗng trong suốt giai đoạn "chờ". Tại bất kỳ thời điểm nào một mẫu mô của người được đặt bên trong buồng, chẳng hạn như mẫu tế bào niêm mạc miệng, hoặc một mẫu máu, nước bọt hoặc [DỮ LIỆU BỊ XÓA], SCP-1106 sẽ đóng lại và tiến vào giai đoạn "khóa". Mọi nỗ lực để mở hoặc tiến vào khoang bên trong của SCP-1106 trong giai đoạn "khóa" đã được chứng minh là không thành công. Nỗ lực đặt máy ảnh hoặc các thiết bị khác trong SCP-1106 để quan sát các diễn biến bên trong trong giai đoạn "khóa" cũng không thành công; có vẻ như vật thể này sẽ không đóng và khóa nếu có vật liệu vô cơ bên trong buồng. Ba (3) tháng sau khi bắt đầu giai đoạn "khóa", buồng sẽ mở lại và tạo ra một đứa trẻ sơ sinh giống hệt với người hiến mẫu. Các sản phẩm của SCP-1106, dưới đây gọi là SCP-1106-1, trong phần lớn các trường hợp sẽ phát triển bình thường và không thể phân biệt được với một con người sinh ra tự nhiên.

Tuy nhiên, trong một phần nhỏ các trường hợp (khoảng █%), các sản phẩm của SCP-1106-1 sẽ được sinh ra với các khiếm khuyết thể hiện rõ ràng. Các khuyết tật được ghi nhận đối với SCP-1106-1 bao gồm được sinh ra với số chi không bình thường, sinh ra không có da, sinh ra mà vị trí hệ thống █████████ nằm bên ngoài cơ thể, và các độ sai lệch gây nguy hiểm tiềm tàng cho [DỮ LIỆU BỊ XÓA] cùng với sự gia tăng đáng kể hành vi gây hấn. Đáng chú ý nhất, một sản phẩm của SCP-1106-1 được phát hiện ra có khả năng giải phóng một bức xạ gamma cường độ cao, khiến Tổ chức buộc phải di tản khu vực lân cận ngay lập tức.

Phụ lục 1106-01: Bản ghi nhãn gắn bên ngoài SCP-1106

Cảm ơn quý khách đã mua bộ dụng cụ Tự Nuôi Trẻ Em™, được cung cấp bởi nhà sản xuất thân thiện - NHÀ MÁY! Việc mang thai chưa bao giờ DỄ DÀNG và NGẬP TRÀN NIỀM VUI đến vậy! Chỉ cần đặt mẫu DNA của bạn vào bên trong và xem Bộ Tự Nuôi Trẻ Em ™ làm công việc kỳ diệu của nó - con bạn sẽ ra đời trong vòng chưa đầy ba tháng, chúng tôi xin cam kết điều này!*

*Kết quả có thể khác biệt.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License