SCP-111


đánh giá: +8+x
GardenpestSCP-new-new.png

Hai (2) cá thể SCP-111, một 'Oozedrake' (trái) và 'Slimybelly' (phải), bên trong khu vực nuôi giữ.]

Mã vật thể: SCP-111

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Tất cả các cá thể SCP-111 được nuôi giữ tại Khu vực-19, Khu ██████████, trong chuồng làm bằng thủy hữu cơ kích thước 5cm x 5m x 5m chứa đựng môi trường sống ôn đới tạo thành từ quan cảnh tự nhiên bên trong. Nhiệt độ môi trường sống được duy trì ở mức 30°C. Việc cho ăn được thực hiên bởi nhân viên: đặt ba (3) kg xà lách đông lạnh (Lactuca sativa) vào chuồng hàng tuần. Nước được cung cấp từ hệ thống phun sương tự động, điều chỉnh độ ẩm ở mức 50%, cho nhu cầu về nước của SCP-111 và cả việc ngăn ngừa hỏa hoạn. Trong trường hợp SCP-111 sinh nở, nhân viên phải thu thập tất cả trứng và vận chuyển chúng đến Viện Nghiên Cứu Sinh Học để đông lạnh.

Mô tả: SCP-111 là một loài động vật không xương sống nhân tạo giống như ốc sên. Các cá thể SCP-111 trưởng thành có chiều dài khoảng hai mươi (20) cm, chiều rộng mười hai (12) cm, và chiều cao mười lăm (15) cm, mặc dù kích thước chính xác hơi khác nhau giữa các cá thể. Các cá thể SCP-111 khác với ốc sên thường ở chỗ chúng có hệ tuần hoàn máu nóng, cấu tạo mắt phức tạp, "sừng nhỏ" làm từ xúc tu sụn, dường như tăng trí thông minh (yêu cầu nhân viên đọc NHẬT KÝ KIỂM TRA ██████ để biết thêm các ví dụ), và cấu trúc xương hàm phức tạp; cũng như khả năng đẻ trứng có lớp vỏ cứng.

Đặc biệt nhất, các cá thể SCP-111 có các nang rỗng bên dưới hàm dưới chứa khí methane từ các sản phẩm phụ của quá trình tiêu hóa. Một chuỗi các [DỮ LIỆU BỊ XÓA] dọc theo bên trong khí quản hoạt động như là một "mồi lửa" đốt cháy khí methane được lưu trữ khi các cá thể thổi ra, phun một tia lửa nhỏ từ miệng của chúng. "Phun lửa" thường xảy ra trong trường hợp căng thẳng hoặc giận dữ, mặc dù có vẻ như chúng không cố ý dùng nó để tấn công mà đúng hơn đó là một lời cảnh báo. Điều này có lẽ là do kích thước giới hạn của các nang khí methane, giới hạn lượng lửa các cá thể SCP-11 có thể thổi ra một lúc và đòi hỏi cả thời gian và thức ăn giàu tinh bột để nạp nhiên liệu.

Hành vi của SCP-111 không khớp bất kỳ các loài ốc sên thông thường nào, bao gồm khả năng huýt sáo và tiếng kêu dễ nghe đối với thính giác con người, trí thông minh cao trong các bài kiểm tra như [DỮ LIỆU BỊ XÓA] và các cá thể bố mẹ biết chăm sóc con non. Quá trình trứng nở được quan sát thấy tạo dấu ấn cho con non đối với bố mẹ của chúng, các thành viên khác trong đàn, hoặc các nhà nghiên cứu. Điều này được xem là một tính trạng có chủ ý dựa trên Tài liệu 111-a, như nó có nghĩa con non mới nở sẽ có ấn tượng đối với chủ sở hữu.

Lịch sử: Vào ngày ██ / ██ / ████ một gói hàng chứa mười hai (12) trứng SCP-111 và Tài liệu 111-a được gửi đến [DỮ LIỆU BỊ XÓA], một công ty bình phong của Tổ chức. Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Alpha-4 đã chứng minh không thể định vị người gửi gói hàng đã nói.

Tài liệu 111-a:

Sản phẩm mới từ Ts. Wondertainment, ỐC SÊN RỒNG™!

Thú nuôi hoàn hảo cho trẻ em yêu thích những điều kỳ diệu.

Hướng dẫn chăm sóc & ấp trứng:
1. Đọc tài liệu này, lấy trứng ra khỏi hộp. Hãy cẩn thận, trứng ỐC SÊN RỒNG™ rất mong manh!
2. Đặt trứng vào nơi ấm áp và an toàn, đợi từ 7 đến 10 ngày.
3. Bế các bé ỐC SÊN RỒNG™ mới nở để chúng có được một cái nhìn tốt về bạn và nghĩ rằng bạn là mẹ của chúng.
4. Vui vẻ cùng thú cưng mới: ỐC SÊN RỒNG™ của bạn!

Để cho ăn ỐC SÊN RỒNG™, hãy cho những người bạn mới này một số loại rau sống: rau diếp, bắp cải non, đậu, bất kỳ món salad nào bạn không muốn! Nhớ cho chúng uống nước - một ly nhỏ mỗi ngày một lần.

Để thỏa sự vui thích của bạn, ỐC SÊN RỒNG™ có sáu loại! Lai chúng để có những vật nuôi độc đáo!

Các loại:

1. Slimybellies®: Những người bạn nhỏ đáng yêu và dễ thương, với da màu đỏ rực rỡ như xe cứu hỏa, sừng nhỏ và bụng màu đen, và một chiếc vỏ nâu lốm đốm! Trứng màu xanh đẹp đẽ như trứng chim cổ đỏ!

2. Oozedrakes®: Những sinh vật nhỏ tò mò, với làn da màu vàng chuối gọn gàng, sừng xoắn và có vỏ sọc! Trứng màu da cam nhạt, giống như một con gà!

3. Goowyverns®: Da màu xanh xám đậm, chiếc vỏ dẹt và cái đầu đầy sừng khiến Goowyverns® trông giống như những con quái vật biển nhỏ! Trứng màu xanh thủy tinh tuyệt đẹp!

4. Blobworms®: Sọc xanh lá cây và vàng, vỏ nhọn và một sừng duy nhất, chưa kể đến cái đuôi xù xì, làm cho Blobworms® trở thành một vật nuôi tuyệt vời! Trứng màu nâu với một sọc ngang màu bạc!

5. Glowdrakes®: Mới từ Tiến sĩ Wondertainment, những người bạn nhỏ bé này có thể trông giống như Slimybellies® xanh đen… cho đến khi chúng sáng lên! Đúng vậy, Glowdrakes® phát sáng trong bóng tối! Trứng màu vàng với những chấm đỏ nhỏ!

6. Gunkwyverns®: Mũm mĩm, da màu xanh lá cây, và vỏ hình vòm tròn, làm cho Gunkwyverns® trở thành vật nuôi cao cấp! Trứng trong suốt, vì vậy bạn có thể thấy bé SÊN RỒNG® bên trong!

Ghi chú dành cho phụ huynh: Như đã biết ỐC SÊN RỒNG™ của Ts. Wondertainment có thể phun lửa, chúng được biết nguyên nhân gây hỏa hoạn trong nhà. Để có thời gian vui chơi và an toàn tối đa, bạn nên chuẩn bị sẵn bình chữa cháy. Mặc dù vậy, Ts. Wondertainment không chịu trách nhiệm về mặt pháp lý, đạo đức hay tài chính đối với bất kỳ thương tích, thương vong hay thiệt hại tài sản nào do việc sử dụng ỐC SÊN RỒNG™ không an toàn hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác của Tiến sĩ Wondertainment.

Bằng việc đọc tài liệu này và ấp trứng ỐC SÊN RỒNG™, bạn đồng ý với tất cả các điều khoản đã nói và mất quyền đối với việc thưa kiện, tổ chức tẩy chay, phản đối, đòi danh dự, v.v.

Chúc bạn vui vẻ với đơn hàng đã mua!

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License