SCP-111-VN
rating: +2+x

Mã Vật Thể: SCP-111-VN

Phân Loại: Keter

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt:

PHIÊN BẢN MỚI

Sau Cuộc Phỏng Vấn sau Sự Cố 111-B (xem Phụ Lục C), Vùng Quản Thúc 37 sẽ được đặt sâu trong rừng, với các bức tường làm bằng loại thép [DỮ LIỆU BỊ GIẤU] vững chắc. Bên ngoài khu vực và cả vùng quản thúc sẽ được trồng các loại hoa có phấn. Tất cả các nhân viên được đưa đến để chăm sóc SCP-111-VN sẽ được kiểm tra khứu giác xem có bị dị ứng với phấn hoa, nước hoa, hay các mùi hương của bình xịt phòng. Các nhân viên làm việc ở đó sẽ được phát cho mỗi người một chai xịt phòng.

Phải cho SCP-111-VN ăn 6kg thịt mỗi ngày, có thể là bất cứ loại thịt nào và sống hay chín đều được. Nên có hai (2) nhân viên cùng đến để cung cấp đồ ăn cho chúng. Chúng phải bị giam giữ trong căn phòng với các bức tường là loại kính chống đạn 10m x 10m x 10m có cửa cũng là loại kính chống đạn, và căn phòng B bao bọc bên ngoài với các bức tường được làm bằng thép ở trung tâm Vùng Quản Thúc 37. Phải có ba (3) nhân viên cấp 2 đứng trong căn phòng B canh giữ SCP-111-VN và mỗi người phải được trang bị ít nhất hai (2) bình xịt phòng loại nồng, đề phòng việc vài cá thể có ý đồ xấu hoặc để áp chế chúng lại khi cần thiết.

Để tránh việc SCP-111-2-VN xuất hiện, các nhân viên bị cấm tiếp xúc hay trả lời SCP-111-VN vì sợ sẽ gây khó chịu cho chúng. Trong trường hợp SCP-111-2-VN đã có dấu hiệu xuất hiện, tất cả nhân viên phải được sơ tán gấp, trong vòng bán kính 1km phải trống hết người cho đến khi hai (2) giờ đồng hồ trôi qua.

CHÚ Ý: Không được tấn công SCP-111-2-VN trong bất kì trường hợp nào. Nếu nó chưa thấy hoặc bơ bạn, hãy lẳng lặng đi càng xa càng tốt khỏi khu vực đó.

Mô Tả: SCP-111-VN bao gồm SCP-111-VN là hai mươi tư (24) sinh vật trông giống với loài chim cánh cụt có chiều cao khoảng 7cm. Về ngoại hình, SCP-111-VN có màu tím, có cái miệng lớn luôn cười thay vì mỏ, một đôi cánh như bướm và một chùm lông màu vàng nhỏ mọc lên ở trên đầu. Tất cả bọn chúng cho thấy đều có hàm răng sắc nhọn và khít dùng để ăn thịt. Kết quả khi khám nghiệm thấy bên trong SCP-111-VN trống rỗng, không hề có bất cứ cơ quan nội tạng hoặc dung dịch nào. Vẫn chưa thể xác định được khi ăn chúng tiêu hoá bằng cách nào, và chúng cũng không hề thải ra sau khi ăn.

Khi các SCP-111-VN cùng phát ra một loại tạp âm khó chịu được cho là có cường độ và cao độ đặc thù, giống như hành vi kêu gọi trong giao tiếp ngôn ngữ, một sinh vật khổng lồ nhìn giống chúng sẽ xuất hiện vào lúc đó và được gọi là SCP-111-2-VN. SCP-111-VN được cho là sẽ chỉ phát ra loại tạp âm đó khi chúng tức giận. Đặc biệt, SCP-111-2-VN sẽ phân tách nhỏ ra thành những sinh vật nhỏ giống SCP-111-VN khi bị đả thương quá nhiều, số lượng của SCP-111-2-VN sẽ nhân lên nếu vẫn tiếp tục bị tấn công sau khi phân tách. Sau khoảng nhiều phút xung quanh khu vực SCP-111-2-VN không còn thấy bất kì ai, nó sẽ tự động biến mất.

Bất cứ tấm ảnh chụp hoặc video ở khúc có SCP-111-VN đều bị hỏng nặng khiến không thể thấy được SCP-111-VN.

Mọi loại khí ga, độc tố, hay thuốc dường như đều không có tác dụng với SCP-111-VN. Hiện tại, chỉ có phấn hoa, các loại nước hoa, và bình xịt phòng loại nồng là tạm thời áp chế được chúng. Các cá nhân SCP-111-VN đều được quan sát thấy có một sức mạnh to lớn và trí khôn cao so với kích thước của chúng. Chúng cũng có thể nói, nhưng đa phần khi nói là ra một thứ gì đó ngẫu nhiên hoặc để chửi người khác. Kể từ ngày ██-██-████, SCP-111-VN đã trở nên ngoan ngoãn hơn.

Phụ Lục 111-A: Phát Hiện

SCP-111-VN lần đầu tiên được phát hiện là ở ngay tại trong Khu 14, vào đúng tối ngày lễ [DỮ LIỆU BỊ XOÁ], -██-██-████-, được cho là bay ra từ văn phòng của Ts. ███████. Chúng tạo ra một loại tạp âm gây khó chịu và khiến SCP-111-2-VN xuất hiện. Sau đó, các SCP-111-VN bắt đầu đi phá hoại nhiều nơi bên trong Khu, và việc đó dẫn đến sự trốn thoát của các SCP nguy hiểm khác tại đó. Các đội chiến đấu hiện có sẵn đã được cử đến để hỗ trợ bắt lại tất cả các SCP, bao gồm cả các SCP-111-VN. Sau gần một tiếng, tất cả các SCP đã được kiểm soát, SCP-111-VN đã bị bắt giữ thành công do vô tình một nhân viên đã sử dụng chai xịt phòng của mình. Dù đã yếu đi, SCP-111-2-VN vẫn quá khó để bắt giữ. Các lực lượng chiến đấu sẵn có với trang bị vũ trang được nhanh chóng gửi đến Khu 14. Mười bảy phút sau, khi các lực lượng đến nơi, SCP-111-2-VN đã mất tích, hơn một nửa số người đã có mặt ở Khu 14 lúc đó bị giết, đa phần mất xác, những người bị thương nặng đã di chuyển cách xa nơi đó đã được tìm thấy và đưa đi chữa trị. Các SCP khác cũng đã bị kiểm soát lại, SCP-111-VN đang nằm ngủ trên đất đã được bắt về quản thúc.

Phụ Lục 111-B: Các Sự Cố

Phụ Lục 111-C: Cuộc phỏng vấn SCP-111-VN đã được thực hiện sau Sự Cố 111-A vì hành động lạ thường của chúng.

Ts. ██████: Các ngươi lúc đó đã có thể trốn thoát, tại sao lại dừng lại?

SCP-111-VN: HỬM? TAO LÀM GÌ KỆ CHÓ TAO, HAY MÀY MUỐN TAO ĂN MÀY RỒI SAU ĐÓ ĐÀO TẨU?

Ts. ██████: Không cần đâu-

SCP-111-VN: MÀY BIẾT KHÔNG? NƠI NÀY QUÁ CHẬT CHỘI VÀ THIẾU THỨC ĂN.

Ts. ██████: Th-

SCP-111-VN: MÀY NGHĨ BỊ NHỐT Ở CHỐN NÀY KIỂU ĐÓ VUI? TRONG MẤY CÁI HỘP BÉ TẸO ĐÓ? LẠY MÀY ĐÃ NHỐT CÒN KHÔNG NHỐT CHO ĐÀNG HOÀNG VÀO, THIẾU THỐN ĐỦ THỨ Ở ĐÂY ĐỂ TAO PHẢI NÁN LẠI CHỖ [DỮ LIỆU BỊ XOÁ] NÀY.

Ts. ██████: Vậy các ngươi muốn gì?

SCP-111-VN: CÒN PHẢI HỎI? TAO MUỐN ĐỒ ĂN. CHỖ ĐỦ RỘNG. VẬY THÔI, VÀ TAO SẼ CHẤP NHẬN Ở ĐÂY NẾU HAI YÊU CẦU ĐÓ ĐÚNG Ý TAO.

[Từ khúc đó, SCP-111-VN không thèm trả lời bất cứ câu hỏi nào khác ngoài các câu hỏi liên quan đến yêu cầu của chúng]

Ghi Chú: Để hướng đến biện pháp tốt nhất, Tổ Chức đã chấp nhận các yêu cầu phải có một nơi ở đủ rộng và cung cấp thịt hằng ngày cho chúng.

Phụ Lục: Sau vài lần SCP-111-VN và Ts. Penguin đã gặp nhau đều cho thấy một kết quả tương đồng; Ts. Penguin và SCP-111-VN không làm gì nhau và cố gắng phớt lờ nhau. Các SCP-111-VN khi thấy anh ta ở quá gần đã phản ứng bằng cách im lặng tuyệt đối và bay cách xa khỏi anh ta, sau đó bắt đầu nhìn chằm chằm vào anh ta, và chúng sẽ tạo ra một loại âm thanh lớn khác bằng cách vỗ cánh của mình khi anh ta đến gần. Hành vi này của chúng đối với Ts. Penguin vẫn chưa thể được giải thích.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License