SCP-111-VN
rating: +2+x

Mã Vật Thể: SCP-111-VN

Phân Loại: Keter

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt:

PHIÊN BẢN MỚI

Sau Cuộc Phỏng Vấn sau Sự Cố 111-B (xem Phụ Lục C), Vùng Quản Thúc 37 sẽ được đặt sâu trong rừng [BỊ GIẤU], với các bức tường làm bằng loại thép [DỮ LIỆU BỊ GIẤU] vững chắc. Bên ngoài khu vực và cả vùng quản thúc sẽ được trồng các loại hoa có phấn. Tất cả các nhân viên được đưa đến để chăm sóc SCP-111-VN sẽ được kiểm tra khứu giác xem có bị dị ứng với phấn hoa, nước hoa, và các mùi hương của bình xịt phòng hay không. Các nhân viên làm việc ở đó cũng sẽ được phát cho mỗi người một chai xịt phòng.

Phải cho các SCP-111-VN ăn 24kg thịt mỗi ngày, có thể là bất cứ loại thịt nào và sống hay chín đều được. Nên có ít nhất hai (2) nhân viên cùng đến để cung cấp đồ ăn cho chúng. Chúng phải bị giam giữ trong căn phòng với các bức tường là từ loại kính chống đạn dày, và bên trong là 10m x 10m x 10m, có cửa cũng là loại kính chống đạn dày, và căn phòng B bao bọc bên ngoài với các bức tường được làm bằng thép [BỊ GIẤU] ở khu trung tâm Vùng Quản Thúc 37. Phải có ba (3) nhân viên an ninh chuyên ngành 111-VN đứng trong căn phòng B canh giữ SCP-111-VN, và mỗi người đều phải được trang bị ít nhất hai (2) bình xịt phòng loại nồng, đề phòng việc vài cá thể có ý đồ xấu hoặc để áp chế chúng lại khi cần thiết.

Để tránh việc SCP-111-2-VN xuất hiện, các nhân viên bị cấm giao tiếp với SCP-111-VN trong mọi tình huống vì sợ sẽ gây khó chịu cho chúng. Trong trường hợp SCP-111-2-VN đã có dấu hiệu xuất hiện, tất cả nhân viên phải được sơ tán gấp, trong vòng bán kính 1km phải trống hết người cho đến khi hai (2) giờ đồng hồ trôi qua.

CHÚ Ý: Không được tấn công SCP-111-2-VN trong bất kì trường hợp nào. Nếu nó chưa thấy hoặc bơ bạn, hãy lẳng lặng đi càng xa càng tốt khỏi khu vực đó.

Mô Tả: SCP-111-VN bao gồm các SCP-111-VN là hai mươi tư (24) sinh vật trông giống với loài chim cánh cụt, có chiều cao khoảng 7cm. Các SCP-111-VN đều có da màu tím, có cái miệng lớn luôn cười thay vì mỏ, một đôi cánh như bướm, và một chùm lông màu vàng nhỏ mọc lên ở trên đỉnh đầu. Tất cả bọn chúng cho thấy đều có hàm răng sắc nhọn và khít dùng để ăn thịt. Theo như kết quả khi khám nghiệm bên trong SCP-111-VN, bên trong SCP-111-VN hoàn toàn trống rỗng, không hề có bất cứ cơ quan nội tạng hoặc dung dịch nào. Hiện tại vẫn chưa thể xác định được khi ăn chúng tiêu hoá bằng cách nào, và chúng cũng không hề thải ra sau khi ăn.

Khi các SCP-111-VN cùng phát ra một loại tạp âm khó chịu được cho là có cường độ và cao độ đặc thù giống như hành vi kêu gọi trong giao tiếp ngôn ngữ, một sinh vật khổng lồ nhìn giống y hệt chúng sẽ đột nhiên xuất hiện thấp thoáng gần đó, và được gọi là SCP-111-2-VN. SCP-111-VN được cho là sẽ chỉ phát ra loại tạp âm này khi chúng tức giận. Đặc biệt, SCP-111-2-VN sẽ phân tách nhỏ ra thành những sinh vật nhỏ giống SCP-111-VN khi bị đả thương quá nhiều, số lượng của SCP-111-2-VN sẽ nhân lên nếu vẫn tiếp tục bị tấn công sau khi phân tách. Sau khoảng nhiều phút xung quanh khu vực SCP-111-2-VN không còn thấy bất kì ai, nó sẽ tự động biến mất.

Bất cứ tấm ảnh chụp hoặc video nào ở những khúc có SCP-111-VN đều sẽ bị làm cho hỏng hóc nặng nề khiến không thể thấy được SCP-111-VN, hay thậm chí là không thể hoạt động được nữa.

Mọi loại khí ga, độc tố, hay thuốc dường như đều không có tác dụng với SCP-111-VN. Hiện tại, chỉ có phấn hoa, các loại nước hoa, và bình xịt phòng loại nồng là tạm thời áp chế được chúng. Các cá nhân SCP-111-VN đều được quan sát thấy có một sức mạnh to lớn và trí khôn cao so với kích thước của chúng. Chúng cũng có thể nói, nhưng đa phần khi nói ra đều là ra một thứ gì đó ngẫu nhiên, hoặc để chửi một ai đó.

Kể từ ngày ██-██-████, SCP-111-VN đã trở nên ngoan ngoãn hơn.

Phụ Lục 111-A: Phát Hiện

SCP-111-VN lần đầu tiên được phát hiện là ở ngay tại trong Khu 14, vào đúng tối ngày lễ [DỮ LIỆU BỊ XOÁ], ██-██-████. Chúng được cho là bay ra từ văn phòng của Ts. ███████. SCP-111-VN đã tạo ra một loại tạp âm gây khó chịu và khiến SCP-111-2-VN xuất hiện. Sau đó, các SCP-111-VN bắt đầu đi phá hoại nhiều nơi bên trong Khu, và việc đó dẫn đến sự trốn thoát của các SCP nguy hiểm khác tại đó. Các đội chiến đấu hiện có sẵn đã được cử đến để hỗ trợ bắt lại tất cả các SCP, bao gồm cả SCP-111-VN. Sau gần một tiếng, gần như tất cả các SCP khác đã được kiểm soát, điểm yếu của SCP-111-VN đã được phát hiện do vô tình một nhân viên đã sử dụng chai xịt phòng của mình khi bị chúng hù cho sợ. Dù đã yếu đi, SCP-111-2-VN vẫn quá khó để bắt giữ. Các lực lượng chiến đấu sẵn có với trang bị vũ trang được nhanh chóng gửi đến Khu 14. Ba mươi bảy phút sau, khi các lực lượng đã đến nơi, SCP-111-2-VN đã mất tích, hơn một nửa số người đã có mặt ở Khu 14 lúc đó bị giết, đa phần mất xác, những người bị thương nặng đã di chuyển cách xa nơi đó đã được tìm thấy và đưa đi chữa trị. Các SCP khác cũng đã bị kiểm soát lại hoàn toàn, SCP-111-VN đang nằm ngủ trên đất đã được bắt về quản thúc.

Phụ Lục 111-B: Các Sự Cố

Phụ Lục 111-C: Cuộc phỏng vấn SCP-111-VN đã được thực hiện sau Sự Cố 111-B vì hành động lạ thường của chúng, dù đã không có kết quả gì về vụ việc vừa rồi.

Ts. ██████: Các ngươi lúc đó đã có thể trốn thoát, tại sao lại dừng lại?

SCP-111-VN: HỬM? TAO LÀM GÌ KỆ CHÓ TAO, HAY MÀY MUỐN TAO ĂN MÀY RỒI SAU ĐÓ ĐÀO TẨU?

Ts. ██████: Khô-

SCP-111-VN: MÀY BIẾT KHÔNG? NƠI NÀY QUÁ CHẬT CHỘI VÀ THIẾU LƯƠNG THỰC.

Ts. ██████: Th-

SCP-111-VN: MÀY NGHĨ BỊ NHỐT Ở CHỐN NÀY KIỂU ĐÓ VUI À? TRONG MẤY CÁI HỘP BÉ TẸO ĐÓ? LẠY MÀY. ĐÃ NHỐT CÒN KHÔNG NHỐT CHO ĐÀNG HOÀNG VÀO, THIẾU THỐN ĐỦ THỨ Ở ĐÂY. THẾ MÀ LẠI MUỐN TAO PHẢI NÁN LẠI CÁI CHỖ [DỮ LIỆU BỊ XOÁ] NÀY SAO? TAO CƯỜI TAO ỈA LUÔN ẤY.

Ts. ██████: Vậy các ngươi muốn gì?

SCP-111-VN: CÒN PHẢI HỎI? TAO MUỐN ĐỒ ĂN. CHỖ ĐỦ RỘNG. VẬY THÔI, VÀ TAO SẼ CHẤP NHẬN Ở ĐÂY NẾU HAI YÊU CẦU ĐÓ ĐÚNG Ý TAO.

[Từ lúc đó, SCP-111-VN không thèm trả lời bất cứ câu hỏi nào khác ngoài các câu hỏi liên quan đến yêu cầu của chúng]

Ghi Chú: Để hướng đến biện pháp tốt nhất, Tổ Chức đã chấp nhận các yêu cầu phải có một nơi ở đủ rộng và cung cấp thịt hằng ngày cho chúng.

Phụ Lục: Sau vài lần SCP-111-VN và Ts. Penguin đã gặp nhau đều cho thấy một kết quả tương đồng; Ts. Penguin và SCP-111-VN không làm gì nhau và cố gắng phớt lờ nhau. Các SCP-111-VN khi thấy anh ta ở quá gần cũng đã phản ứng bằng cách im lặng tuyệt đối và bay cách xa ra khỏi anh ta, sau đó bắt đầu nhìn chằm chằm vào anh ta, và chúng sẽ tạo ra một loại âm thanh lớn khác bằng cách đôi vỗ cánh của mình khi anh ta cố gắng tiếp cận. Hành vi này của chúng đối với chỉ riêng Ts. Penguin vẫn chưa thể nào có được lời giải đáp.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License