SCP-1126


đánh giá: +3+x

Mã vật thể: SCP-1126

Phân loại: Safe

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-1126 đã được trồng tại Điểm-Sinh-Học-68. Nó được cố định bằng 4 sợi cáp thép nối với 4 trụ bê tông được neo chặt vào lòng đất xung quanh nó để ngăn nó di chuyển hoặc tự bứng rễ chính nó. Nó được tưới nước định kỳ vào lúc 0900 giờ hai lần một tuần. Nhân viên được khuyến cáo không được thực hiện cả hai việc tán thành hoặc phản đối các yêu cầu mà SCP-1126 đưa ra.

Miêu tả: SCP-1126 là một cá thể loài Veitchia joannis (cọ Joanni), cao 12m. Mặc dù là một thành viên của một loài đặc hữu của đảo Fiji, SCP-1126 đã sinh trưởng thành công ở Cleveland, Ohio. SCP-1126 có khả năng cử động và nói chuyện. Nó sở hữu phong cách nói chuyện và tính cách theo khuôn mẫu chung của gián điệp thời Chiến tranh Lạnh. Nó tự nhận mình là "Đặc vụ Palmer", một đặc vụ do thám của một tổ chức được gọi là T.R.O.P.I.C. Nó nói rằng sứ mạng hiển nhiên của tổ chức này là "khai mở, cách tân và chi phối các hệ thực vật và động vật nhiệt đới các khu vực khí hậu bị áp chế trên thế giới". Không có bất kỳ bằng chứng nào chứng minh sự tồn tại của tổ chức này. SCP-1126 tuyên bố rằng trước khi bị Tổ chức thu hồi, nó đã khảo sát thành công trên 55 km vuông khu vực nông thôn và thành thị thuộc bang Ohio. Tính xác thực của thông tin này vẫn chưa được xác định.

Bọc xung quanh thân của SCP-1126 là một chiếc áo khoác dài tay màu xám tối được buộc chặt bằng hai chiếc thắt lưng. Trong khi tay áo, túi và cánh tay của chiếc áo khoác có thể được thay thế hoặc mở ra, Tổ chức đã chứng minh được là không thể hoàn toàn cởi bỏ chiếc áo khoác của SCP-1126 – chiếc áo khoác này bao bọc và dính cứng với thân cây bằng một khái niệm không rõ. Ngoài ra, SCP-1126 liên tục phát ra những lời đe doạ về khả năng cận chiến của nó, và đề nghị rằng Tổ chức không được điều tra cấu tạo cơ thể của nó. SCP-1126 có thể vận dụng lớp áo khoác như thể nó có cánh tay, thường đặt tay áo như thể nó đang chắp tay lại sau lưng. SCP-1126 đạt được chuyển động về phía trước bằng cách di chuyển lùi hoặc tiến tới trên quả bóng bằng rễ mà nó tạo ra.

SCP-1126 thỉnh thoảng vẫn im lặng trong nhiều ngày liên tiếp, và sẽ có xu hướng nói ít thường xuyên hơn hoặc với giọng khàn khàn khi được tưới ít nước hơn. SCP-1126 cũng cho thấy xu hướng thích sử dụng tân ngữ.

Bản ghi Phỏng vấn 1126-Epsilon:

Đối tượng phỏng vấn: SCP-1126

Người phỏng vấn: Ts. Sam Quentin

Lời nói đầu: Cuộc phỏng vấn sau được tiến hành ngay sau khi SCP-1126 được tưới vào buổi sáng.

<Bắt đầu Bản ghi>

Ts. Quentin: Xin chào SCP-1126.

(SCP-1126 đằng hắng và tạm ngừng trong vài giây.)

SCP-1126: Rất vui được ngươi quan tâm, kẻ thù số 29. (Lưu ý: SCP-1126 chưa từng gặp Ts. Quentin trước đó trước cuộc phỏng vấn này.)

Ts. Quentin: Và hôm nay ngươi khỏe không?

SCP-1126: Như ta đã giải thích, bản thân ta là lời cảnh báo. Ta sẽ không ngơi nghỉ cho đến khi những xiềng xích này bị phá vỡ và ta thoát khỏi sự chuyên chế của khối ôn đới.

Ts. Quentin: Có điều gì ngươi muốn nói cho buổi ghi hình hôm nay không, SCP-1126?

SCP-1126: Đây đã là ngày thứ 14 ta bị bỏ tù. Những người đồng cấp của ta, Đặc vụ Spanish Moss và Đặc vụ Jewel Beetle đang chờ ta ở bên ngoài. Ngay trong khi chúng ta đang nói chuyện, họ đang ở ngoài kia, tìm kiếm điểm yếu hàng rào phòng ngự của cơ sở bị áp bức này đấy.

Ts. Quentin: Và các đặc vụ này là thành viên của cái gọi là T.R.O.P.I.C.?

SCP-1126: "T.R.O.P.I.C. đang đấu tranh vì lý tưởng về sự an toàn và sự sinh trưởng của các đời sống nhiệt đới." Ta sẽ chiến đấu vì lý tưởng đó đến hơi thở cuối cùng. Nhiệm vụ phải được hoàn thành.

Ts. Quentin: …Và tại sao ngươi chọn Ohio để thám sát?

SCP-1126: Ta không chọn nhiệm vụ của mình, kẻ thù số 29. Ta chấp nhận chúng.

Ts. Quentin: Đối với một đặ vụ do thám, ngươi dường như đang tiết lộ mệnh lệnh của ngươi một cách khá thoải mái.

SCP-1126: (nhún vai) Thế giới cần phải được nhận thức về chương trình nghị sự của chúng ta.

Ts. Quentin: Tốt thôi, cảm ơn ngươi, đó là tất cả thứ ta cần rồi. (đứng lên và vạch lối đi để rời khỏi khu vực)

SCP-1126: (la hét) T.R.O.P.I.C. vạn tuế, và nguyền rủa chế độ phân cực!

<Kết thúc Bản ghi>

Tuyên bố kết thúc: SCP-1126 dường như có thể theo dõi chính xác thời gian và nhớ những cá nhân mà nó đã từng gặp phải.

Phụ lục Bắt đầu vào ngày 2011-██-█, SCP-1126 đã thực hiện một nghi lễ hàng ngày là đu đưa về trước và sau tại chỗ vào lúc 00:00 giờ để cố thoát khỏi những chỗ neo giữ. Những nỗ lực này chỉ kéo dài trong vài phút và được coi là không hình thành mối đe dọa cần đến việc ngăn chặn.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License