SCP-1135


đánh giá: +1+x

Mã vật thể #: SCP-1135

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-1135 hiện nằm trong ranh giới của Điểm-36. Một hàng rào cao 3 mét (m), đã được xây dựng xung quanh đối tượng và đánh dấu ranh giới của khu vực bị ảnh hưởng. Một con mương hẹp, sâu 4m, đã được đào bọc theo và nằm bên trong hàng rào. Mương này được trải phần đáy bằng nhựa không thấm nước và chứa đầy axit clohydric loãng nhằm ngăn chặn sự mở rộng của SCP-1135 vượt qua phạm vi an ninh.

Khu vực trong phạm vi an ninh sẽ được kiểm tra ba ngày một lần bởi các nhóm nghiên cứu. Các nhà nghiên cứu này không bắt buộc phải trang bị vũ khí hoặc được chuẩn bị nhằm đối phó với môi trường thù địch, nhưng phải mang theo thiết bị liên lạc vô tuyến hai chiều mọi lúc trong phạm vi an ninh và nên duy trì sự liên lạc trực tiếp với một hoặc nhiều nhà nghiên cứu đồng hành mọi lúc. Bất kỳ chỉ số tăng trưởng hoặc phát triển mới nào của các hoạt động từ SCP-1135 đều cần được lưu ý. Nếu chạm trán phải một khu vực thù địch của SCP-1135 trong một cuộc thăm dò, tất cả nhân viên trong phạm vi an ninh sẽ phải rút lui ngay lập tức. Không một cuộc thăm dò nào bên trong SCP-1135 sẽ được cấp quyền trong vòng bốn mươi ngày kể từ ngày ghi nhận phản ứng thù địch như vậy, trừ khi cuộc thăm dò chỉ bao gồm toàn bộ nhân viên Cấp D.

Bất kỳ và tất cả các chất thải không mang dị tính do Điểm 36 tạo ra sẽ được các nhân viên Cấp D chuyển vào phạm vi cách biên ít nhất hai mươi mét trong phạm vi an ninh vào đầu mỗi ngày. Nếu bất kỳ ngày nào mà tổng lượng chất thải này dưới 500 kg, số chất thải này sẽ được bổ sung bằng kho dự trữ tại chỗ.

Không một nỗ lực làm hỏng cấu trúc SCP-1135 được thực hiện ngoại trừ trong trường hợp vi phạm quản thúc hoặc với sự cho phép của Quản trị viên Điểm của Điểm-36 (hiện là Ts. ████████). Nếu có bất kỳ sự cố nào như vậy xảy ra, SCP-1135 sẽ bị coi là thù địch trong bốn mươi ngày sau đó.

Không được phép sử dụng vật liệu nổ hoặc các vật phẩm khác có khả năng gây thiệt hại lớn về cấu trúc đối với SCP-1135 trong phạm vi an ninh mà không có sự chấp thuận của Quản trị viên Điểm của Điểm-36.

Miêu tả: SCP-1135 là một ngôi làng biệt lập ở bang ███████, Ấn Độ. Ngôi làng được gán cho cái tên ████████ trước khi được Tổ chức thâu tóm. Nó chứa khoảng ███ ngôi nhà cũng như một số nơi phục vụ mục đích thương mại và một ngôi đền Hindu giáo. Cấu trúc của các tòa nhà hoàn toàn không bình thường đối với khu vực, vì chúng lớn hơn và được xây dựng với các vật liệu công nghệ tiên tiến hơn nhiều so với các làng khác trong khu vực. Tất cả các tòa nhà được trang bị đầy đủ với nước nóng và lạnh, điện, và hệ thống thoát nước, một lần nữa cho thấy các điều kiện không bình thường đối với khu vực này. Không biết làm thế nào các ngôi nhà này nhận được điện vì chúng không được kết nối với bất kỳ hình thức máy phát điện nào và đây được coi là một hiệu ứng của SCP-1135. Ngoài ra, các con đường trong làng, và trong 2 km quanh làng, cũng được lát hoàn toàn bằng bê tông nhựa.

Điều tra các vật liệu xây dựng cho thấy các sợi hữu cơ xuyên suốt qua tất cả các tòa nhà và bất kỳ đồ đạc cố định nào trong làng không thể di dời bởi tác động ngoại lực. Các sợi hữu cơ này thậm chí thể hiện vẻ ngoài không toàn vẹn của bất kỳ cấu trúc nào. Những sợi hữu cơ này kéo dài đến 3 m dưới mặt đất và tạo thành một mạng lưới bên dưới ngôi làng. Những sợi này phát triển, tự sửa chữa và xuất hiện để hấp thụ chất dinh dưỡng từ đất. Như vậy, SCP-1135 được coi là một sinh vật sống đơn lẻ với những điểm tương đồng nhất định với loài nấm.

Các sợi của SCP-1135 dường như có thể tạo ra nhiều loại vật liệu hữu cơ và phi hữu cơ xung quanh mình, cho phép chúng tạo ra các cấu trúc được tìm thấy bên trong làng. Điều này cho phép các cấu trúc tự sửa chữa và định kỳ các tòa nhà mới phát triển lên từ đất, duy trì tính toàn vẹn toàn bộ cấu trúc trong quá trình này. Tương tự, khi không gian bị giới hạn, một số cấu trúc sẽ cho thấy sự sụp đổ và tan rã, lộ ra các sợi bên trong bị teo.

SCP-1135 dường như đòi hỏi một số hình thức duy trì để có thể tồn tại. Cũng như việc hấp thụ nước và chất dinh dưỡng từ đất, sinh vật này dường như tiêu thụ chất thải còn lại trong phạm vi của ngôi làng. Chất thải của tất cả mọi thứ còn lại trong khu vực bị ảnh hưởng bởi SCP-1135 bắt đầu xuống cấp và phân hủy với tốc độ cực nhanh. Điều này không tạo ra mùi và thường không để lại dấu vết. Quá trình này không ảnh hưởng đến mô sống hữu cơ, đất hoặc bất kỳ vật thể nào đang được sử dụng theo cách nào đó bởi những người trong SCP-1135. Tổ chức tin rằng SCP-1135 chuyển đổi các vật liệu này thành chất dinh dưỡng cho chính nó thông qua một quá trình chưa xác định được. Nếu vậy, không rõ bằng cách nào SCP-1135 có thể phân biệt được giữa chất thải và các vật chất khác. Nếu SCP-1135 hoạt động trong thời gian dài mà không được cho ăn, nó sẽ phá hủy các cấu trúc, có thể là nhằm đưa các vật liệu trở về mặt đất để duy trì chính nó. Tương tự như vậy, nếu SCP-1135 có thể được tiêu thụ một lượng lớn chất thải, nó sẽ bắt đầu xây dựng các tòa nhà mới và cải thiện các tòa nhà hiện có với tốc độ nhanh hơn bình thường.

Nếu con người hoặc động vật gây ra thiệt hại đáng kể hoặc lặp đi lặp lại đối với các cấu trúc được hình thành bởi SCP-1135, sinh vật này sẽ bắt đầu kiến tạo nên những cái bẫy phức tạp nhằm gây thương tích, xua đuổi hoặc tiêu diệt kẻ tấn công. Chúng bao gồm từ những hầm bẫy với các chông sắt đơn giản đến những cái bẫy phức tạp sẽ chỉ có thể tạo ra bởi trí thông minh phức tạp như ở con người. Những cái bẫy này, nếu không được kích hoạt, sẽ biến mất trong khoảng thời gian từ 20-30 ngày. Ngoài những trường hợp này, SCP-1135 không bao giờ tỏ ra thù địch hay nguy hiểm đến tính mạng con người. Ngoài ra, SCP-1135 dường như có thể phân biệt giữa thiệt hại do gián tiếp hoặc trực tiếp gây ra bởi các sinh vật sống và thiệt hại do các lực khác gây ra. Những phát hiện này cho thấy SCP-1135 có thể sở hữu một số dạng thông minh, nhưng điều này hiện vẫn chưa được chứng minh.

Phụ lục 1135-1: SCP-1135 đã được khám phá vào ngày ██/██/████ sau khi một báo cáo viên điều tra các nỗ lực viện trợ trong khu vực đã ghi lại các cuộc phỏng vấn với người dân địa phương cho rằng các tòa nhà đã phát triển hơn chỉ sau một đêm. SCP-1135 có dân số ước tính ████ tại thời điểm phát hiện ra bởi các chiến dịch của Tổ chức. Người dân được phỏng vấn báo cáo rằng ngôi làng đã sở hữu những tài sản dị thường trong █ năm trước khi có sự can thiệp của Tổ chức, sau khi ngôi làng trở thành nơi có "kế hoạch phát triển nhà ở bền vững", được triển khai bởi một tổ chức có tên là "Quỹ từ thiện Manna". Quỹ từ thiện Manna rõ ràng là một tổ chức hư cấu và không có bất kỳ nỗ lực nào thành công nhằm xác định những người tham gia chương trình này. Tất cả cư dân của SCP-1135 đã bị trục xuất và cấp thuốc lú hạng A hoặc hạng B tùy thuộc vào thời gian họ sống trong làng. Tất cả các chương trình viện trợ khác trong khu vực từ khi được Tổ chức giám sát, đều không cho thấy bất kỳ sự bất thường hoặc bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến Quỹ từ thiện Manna sau khi chúng được đưa ra ánh sáng.

Phụ lục 1135-2: Sau cuộc thăm dò quan sát thường lệ được thực hiện vào ngày ██/██/████, một số tòa nhà dường như đã phát triển các camera an ninh trên các bức tường bên ngoài của chúng và trong các khu vực nội bộ của các tòa nhà trong làng. Những camera này đã được ghi nhận là chúng theo dõi các đội nghiên cứu khi họ di chuyển qua ngôi làng nhằm phân phối lượng chất thải và tiến hành vạch hướng đi định kỳ của ngôi làng khi nó không bị xáo trộn. Yêu cầu tháo dỡ một trong các camera nhằm phục vụ cho mục đích nghiên cứu hiện đang chờ phê duyệt của Ts. █████████.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License