SCP-114-VN


đánh giá: +15+x

Vui lòng đăng nhập để xác nhận Quyền hạn An ninh:


Mã số ID: 89300667


Mật khẩu: ●●●●●●●●


ĐĂNG NHẬP


Đang đăng nhập…

✔︎

ĐĂNG NHẬP THÀNH CÔNG

jak.png

Chào mừng bạn đã quay trở lại!

Nhân sự: Donald Smith

Quyền hạn An ninh: CẤP 2

Chức vụ: Đặc vụ Thực địa

Nhiệm vụ hiện tại: Thâm nhập và khai thác thông tin tình báo từ Thế lực Đáng lưu tâm Diệp Tôn.

Hoạt Động Tin Nhắn Thông Tin
Tuỳ Chỉnh Tìm Kiếm Đăng Xuất

Vui lòng nhập nội dung cần tìm kiếm:


Từ khoá: scp-114-vn


TÌM KIẾM


Đang tìm kiếm…

!

Bạn đang sử dụng thiết bị lạ và kết nối mạng không đủ tin cậy. Hãy chuyển đổi thiết bị và thay đổi kết nối ngay khi có thể.

✔︎

TÌM KIẾM HOÀN TẤT

logo-remade-whiteout.svg

PHÂN LOẠI

THAUMIEL

QUY TRÌNH QUẢN THÚC ĐẶC BIỆT

Bản chất và cách sử dụng của tệp dữ liệu SCP-114-VN phải được phổ cập cho toàn bộ nhân sự của Tổ Chức có Quyền hạn An ninh Cấp 2 trở lên, như một phần trong quy trình tập huấn cơ bản của họ. Nhân sự không có đủ Quyền hạn An ninh và bất kỳ người nào không phải là nhân sự của Tổ Chức biết được nội dung của tài liệu này phải bắt buộc bị xoá trí nhớ hoặc thủ tiêu nếu cần thiết.

!

Bạn đã không có phản hồi trong 15 phút.

Hệ thống sẽ tự động đăng xuất sau 89 giây.

Trong trường hợp thông tin về SCP-114-VN bị tiết lộ trên quy mô không thể đảo ngược, một mã số định danh khác sẽ được chỉ định cho tài liệu này. Mã số mới cần được phổ cập lại cho toàn bộ nhân sự có đủ thẩm quyền của Tổ Chức trong vòng 24 giờ.

Nhân sự của Tổ Chức phải được cảnh báo chỉ được sử dụng SCP-114-VN trong trường hợp thực sự cần thiết. Phòng ban Đối nội cần có nhân sự ứng trực tại mọi thời điểm, phát hiện và quan sát từng truy cập vào tệp tài liệu SCP-114-VN để có ứng phó kịp thời.

Ngay khi xác nhận được một truy cập bất thường vào tệp tài liệu SCP-114-VN, nhân sự đang trực cần có thông báo ngay lập tức đến Phòng ban Lan truyền nhận thức để truy xuất toạ độ vô thức và tiến hành khoanh vùng vị trí của đối tượng. Tuỳ theo mức độ nguy hiểm của thế lực thù địch và mức độ quan trọng của nhân sự tương ứng, các đặc vụ thực địa/lực lượng phản ứng nhanh/đội đặc nhiệm cơ động phù hợp sẽ được triển khai đến hiện trường.

MÔ TẢ

SCP-114-VN là một phức hợp các tác nhân thông tin được tổ hợp thống nhất và cài cắm ngay trong phần Quy trình Quản thúc Đặc biệt của SCP-114-VN. Tác nhân này là một phương tiện do Phòng ban Lan truyền nhận thức thiết kế nhằm dự phòng cho nhân sự của Tổ Chức trong trường hợp bị bắt giữ và tra khảo bởi các Thế lực Đáng lưu tâm thù địch.

Khi một thực thể có tri giác (với Chỉ số Kháng nhận thức ở mức tương đương con người bình thường) tiếp xúc với SCP-114-VN, một đánh dấu nhận thức sẽ được cài vào tâm trí của đối tượng. Dấu hiệu này có thể được phát hiện bên trong vô thức tập thể, từ đó thông qua các mối liên hệ tiềm thức để loại suy ra vị trí gần đúng của đối tượng.

Phần lớn các Thế lực Đáng lưu tâm đều có những hiểu biết nhất định về nguyên tắc chỉ định danh pháp cho các hồ sơ SCP, nhưng không thể biết chính xác mã số của từng vật thể. Khi bắt giữ được một nhân sự của Tổ Chức, các thế lực này thường sẽ tiến hành tra khảo để lấy số ID, mã xác nhận an ninh và mã số của vật thể cần tìm.

Như vậy, bằng cách đặt SCP-114-VN ngay trong phần Quy trình Quản thúc, nhân sự có thể giả vờ hợp tác với kẻ địch và cung cấp mã số của SCP-114-VN. Hành động này sẽ cảnh báo và giúp cho Tổ Chức nhanh chóng định vị đối tượng, sau đó có các biện pháp bảo vệ cơ sở dữ liệu và ứng cứu kịp thời.

Do các tác nhân thông tin này không gây ra bất kỳ tổn hại nào khác, nhân sự có thể sử dụng SCP-114-VN mà không để lại các di chứng về sau.

Phương pháp này hiện đã được Phòng ban Lưu trữ hồ sơ và Bảo mật dữ liệu (RAISA) chấp thuận, do sự tồn tại của một phương pháp như vậy góp phần làm giảm xác suất nhân sự lựa chọn phản bội Tổ Chức và hợp tác với kẻ thù khi gặp phải mối đe doạ.

!

Bạn đã không có phản hồi trong 15 phút.

Hệ thống sẽ tự động đăng xuất sau 03 giây.

jak.png

Đang đăng xuất…

TẠM BIỆT VÀ HẸN GẶP LẠI DONALD SMITH
Vui lòng đăng nhập để xác nhận Quyền hạn An ninh:


Mã số ID: 18265163


Mật khẩu: ●●●●●●●●


ĐĂNG NHẬP


Đang đăng nhập…

✔︎

ĐĂNG NHẬP THÀNH CÔNG

jak.png

Chào mừng bạn đã quay trở lại!

Nhân sự: Devan Chen

Quyền hạn An ninh: CẤP 4

Chức vụ: Chuyên viên An ninh tại Điểm-01

Nhiệm vụ hiện tại: Phụ trách quản lý Dự án SCP-114-VN.

Hoạt Động Tin Nhắn Thông Tin
Tuỳ Chỉnh Tìm Kiếm Đăng Xuất

Đến: Giám đốc An ninh Điểm-01
Từ: Devan Chen
Chủ đề: VỀ TRƯỜNG HỢP NHÂN SỰ DONALD SMITH


Chào anh,

Lực lượng phản ứng nhanh đã được triển khai đến hiện trường ngay sau khi tiếp nhận tín hiệu truy cập vào SCP-114-VN, và đã thu hồi sáu thi thể, bao gồm Donald Smith và năm người khác được xác minh là thành viên Diệp Tôn.

Nhìn chung, SCP-114-VN đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu thiết kế ban đầu của nó: "Một nhân sự đã hi sinh thì không thể phản bội Tổ Chức."

Sau khi khám nghiệm kĩ lưỡng hơn các bằng chứng có liên quan thu được tại hiện trường, em sẽ gửi bản báo cáo chi tiết về vụ việc cho anh.

Trân trọng.


Devan Chen, Chuyên viên An ninh
Quản thúc, Lưu trữ, Bảo vệ / Secure, Contain, Protect

✔︎

TIN NHẮN ĐÃ ĐƯỢC GỬI


Thêm tác phẩm bởi KH Nam

đánh giá: +15+x
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License