SCP-115


đánh giá: 0+x

Mã vật thể: SCP-115

Phân loại: Safe

Quy trình quản thúc đặc biệt: SCP-115-1 được quản thúc tại Khu Lưu Trữ An Toàn Dành Cho Các Phương Tiện Cơ Giới tại Điểm-██, một nơi mà truy nhập bị hạn chế trừ khi được cho phép bởi một nhân viên Cấp 3 hoặc cao hơn. SCP-115-2 hiện đang được cất giữ tại hộc tủ an ninh của bàn làm việc của Tiến sĩ ██████. SCP-115 không được đem ra sử dụng mà không có sự đồng ý trực tiếp của Tiến sĩ ██████. Bất kì nhân viên nào của điểm quản thúc sử dụng SCP-115-2 phải trả lại đúng giờ bằng không phải nhận hình phạt. Các quy trình quản thúc đặc biệt khác là không cần thiết.

Mô tả: SCP-115 là một xe đổ rác đồ chơi không có bất kì nhãn mác hay dấu nhận dạng nào để xác định nhà sản xuất của nó. Tuy nhiên, không như các món đồ chơi xe rác thông thường, SCP-115-1 nặng tương đương một chiếc xe rác thật sự, vào khoảng 90 tấn. Hiện tại vẫn chưa giải thích được tại sao chiếc xe đồ chơi có thể nặng như thế được, vì ngay các phân tích cũng cho thấy vật liệu làm nên SCP-115-1 cũng chỉ là loại nhựa kinh tế được tìm thấy phổ biến trong các đồ chơi rẻ tiền tương tự.

SCP-115-1 còn có thể thực hiện các chuyển động cơ giới hóa và hoạt động các chức năng hệt như một xe chở rác thông thường, ngoại trừ là trên quy mô nhỏ hơn. Nó được điều khiển bởi SCP-115-2, một vật trông giống một bộ remote xe điều khiển từ xa. SCP-115-2 có thể điều khiển mọi cử động của SCP-115-1 mặc dù rằng SCP-115-1 thiếu các thiết bị nhận tín hiệu radio hoặc các bộ phận cơ khí. SCP-115-2 không hoạt động với các thiết bị được điều khiển bằng sóng radio khác, dù cho chức năng của nó giống hệt một bộ điều khiển vô tuyến thông thường, thậm chí nó cần có pin để vận hành tốt.

Nghiên cứu cho thấy rằng bên cạnh cân nặng bất thường, SCP-115-1 còn có trọng tải tương đương với phiên bản thật lớn hơn của nó, với khả năng tải hàng lên đến 120 tấn hàng. Ngoài ra, SCP-115-1 có vẻ như cũng cần được tra dầu diesel để hoạt động hiệu quả. Có một lỗ rất nhỏ phía bên trái dùng để đổ xăng, mặc dù nó có thể dự trữ và tiêu thụ một lượng xăng tương đương một chiếc xe rác thật. Làm thế nào nó có thể tiêu thụ lượng xăng này, cũng như nơi dự trữ chúng là những vấn đề vẫn còn đang được nghiên cứu.

SCP-115-1 được tìm thấy trong một công trường ở ████████, nơi mà các công nhân đã dự định di dời nó đi, nhưng không thành công vì sự thật là SCP-115-1 nặng tới 90 tấn. Họ bắt buộc phải dùng các máy móc hạng nặng để di chuyển SCP-115-1 ra khỏi công trường tới một thị trấn gần đó, nơi nó trở thành một điểm thu hút địa phương. Đặc vụ ████████ và ████ đã phát hiện ra SCP-115-1 và tìm thấy SCP-115-2 ở công trường kể trên. Tất cả thường dân trong thị trấn đã bị làm mất trí nhớ hạng A nhằm xóa sạch toàn bộ mọi dấu vết về SCP-115-1.

Gửi tất cả những ai sử dụng SCP-115-1 làm thí nghiệm, tôi muốn nhắc cho mọi người nhớ về Các Định luật Newton! Điều khiển SCP-115-1 một cách khinh suất với tốc độ cao đồng nghĩa với thảm họa, chúng ta đã phải sửa quá nhiều bức tường đổ nát chỉ vì các kĩ năng lái xe quá tệ này rồi! -Tiến sĩ ██████.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License