SCP-1162

đánh giá: +7+x

Mã vật thể: SCP-1162

Phân loại: Safe

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: Ngoại gian của SCP-1162 đã được sơn màu phù hợp với môi trường xung quanh để tàng hình nhằm tránh gây phát giác nào xảy thêm. Do vị trí hẻo lánh và gần như vô hại, cũng như những thông tin có thể dễ ngụy tạo, việc quản thúc được giảm đến tối thiểu.

Mô Tả: SCP-1162 là một căn nhà ngoại ô gồm ba phòng ngủ, hai nhà tắm đặt tại Vastitas Borealis, nơi đất sụt rộng nhất trên Sao Hỏa. Nó không có bãi cỏ, đường xá xung quanh, hoặc các dấu hiệu định cư lâu dài. SCP-1162 biểu thị một căn nhà bình thường tại Mỹ, cùng với cả cấu trúc bên trong, có khả năng kháng tác động vật lý, được kết luận từ lý luận rằng khí hậu khắc nhiệt của Sao Hỏa thường đã phá nát một căn nhà bình thường có cấu tạo tương tự.

SCP-1162 được tìm thấy lần đầu bởi máy thăm dò Phoenix của NASA, một loại máy thăm dò bất động thực hiện quét bề mặt xung quanh khi nó mới tiếp đất. Ảnh vệ tinh đã được thu nhận, và một tàu con thoi của Tổ Chức sử dụng công nghệ FTL phù biến từ SCP-████, chiếc FS Iskander, chở năm phi hành gia đã được phóng từ Khu Vực Mặt Trăng-09 để thăm dò.

Tàu con thoi Iskander đã đến Sao Hỏa sau mười hai tuần. Họ thấy rằng căn nhà có dấu hiệu của việc sinh sống, được trang trí với phong cách nhà ở Mỹ thông thường. Thêm vào đó, họ phát hiện rằng thang đo Hume tại khu vực vô cùng cao, có thể liên quan tới hiện tưởng bẻ cong không gian.

Trong phòng bếp có chưa hai xác người bị đóng băng, một người nam và một người phụ nữ trưởng thành. Cả hai tử nạn do ngạt thở, và xác họ đóng băng ngay sau khi chết, có thể do nhiệt độ thấp của Vastitas Borealis (khoảng -51°C). Do phai màu và nứt da, không thể xác định được dân tộc của hai cá thể. Chiếc bàn được dọn với bánh kếp và thịt ba rọi, cả hai đều đã đóng băng trong tình trạng ăn dở.

Nội gian còn lại không đáng kể, nhưng các đặc vụ đã suy xét rằng nguồn gốc của độ Humes cao là đến từ tầng hai. Phòng ngủ tại tầng hai, được trang trí cho trẻ con, có treo vài tấm áp phích về vũ trụ và tàu con thoi của NASA đã được khám xét.

Họ thấy rằng chiếc các-tông tại giữa phòng chính là nguồn gốc độ Humes, và nó được biến tấu thành một chiếc tàu không gian méo mó, tô màu trắng với cửa kính và các biểu tượng vẽ đè. Trong chiếc hộp là xác của một trẻ em, co thành dạng bào thai. Đội một chiếc mũ vũ trụ đồ chơi, và bị đóng băng với cơ thể bé. Khác với xác chết dưới nhà, bé tử nạn do bị để đói quá lâu.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License