SCP-1199


đánh giá: +8+x

medium.jpg

SCP-1199; Phòng thí nghiệm công nghiệp tại Khu vực-25

Mã vật thể: SCP-1199

Phân loại: Safe

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-1199 hiện được chứa trong thùng sơn gốc của vật thể và được đặt tại một tủ quản thúc mức độ bảo mật trung bình; Nghiên cứu viên Cấp 2 hoặc cao hơn tại Khu vực-25 được phép sử dụng với mục đích nghiên cứu.

Mô Tả: SCP-1199 là một thùng sơn bóng cho nhà có chưa rõ nhà sản xuất. Dù cũ, nhưng dị thể vẫn ở trong tình trạng tốt. Thùng có 50% thể tích là một chất lỏng màu be giống như sơn acrylic. Quá trình thử nghiệm cho thấy lượng chất lỏng này không bị mất đi trừ khi nắp thùng đang mở và bị úp ngược xuống.

Khi phủ lên bề mặt, chất lỏng có tông màu đỏ nhẹ và nhạt dần khi khô. Màu khi khô là màu trắng nhạt. Trong một giờ đầu từ khi khô, các bề mặt được phủ lên sẽ bắt đầu tỏa một lượng nhiệt nhỏ. Ngay sau đó, bề mặt sẽ hơi bóng do một lượng nhỏ dầu tiết ra.

Kiểm tra bằng kính hiển vi cho thấy dị thể có cấu trúc tương tự biểu bì của con người. Tất cả các mẫu thử nghiệm có độ dày từ 0.10 mm hoặc hơn đều chứa các lớp của da giữa lớp sừng và lớp nền, cũng như lớp bóng với độ dày có thể thay đổi. Bề mặt được sơn có thể thu thập bụi bẩn trong không khí, lớp bề mặt cũng bị “rụng” ra và phản ứng với tia cực tím bằng cách tạo ra melanin . Nếu bề mặt được sơn bị cháy nắng, lớp phủ sẽ tách ra khỏi khu vực bám dính. Mặc dù các bề mặt được phủ có chức năng như da, nhưng không tìm thấy mẫu máu ở bất kì độ dày nào. Thử nghiệm di truyền đã cho thấy sinh khối của lớp phủ có bản chất hỗn tạp trong tự nhiên, có chứa nhiều mẫu gen khác nhau có nguồn gốc từ người Anglo-Saxon.

Ghi chú của nghiên cứu viên: Trong quá trình thử nghiệm, một nhân viên cấp D đã được chọn dựa vào khuynh hướng hội họa trước đây. D-1199-1 có thể tạo ra các vết phồng rộp, bỏng nước và vết chai lên vùng được phủ. Khi được được ra lệnh dạy kỹ năng cho một nghiên cứu viên, D-1199-1 đã có thể đào tạo nghiên cứu viên đạt kết quả tương tự. D-1199-1 ở trong dự án trong thời gian phục vụ của mình.

Lớp phủ có thể được loại bỏ khỏi bề mặt bằng cách sử dụng dung môi công nghiệp hoặc cạo và lột các lớp ra khỏi khu vực được phủ. Các lớp bị lột ra sẽ duy trì độ đàn hồi tương tự như da người và tiếp tục tiết mồ hôi và sinh nhiệt lên đến 24 giờ. Bề mặt sau khi đã được cạo đi lớp phủ không có các đặc điểm dị thường nào ngoại trừ mùi mồ hôi thoang thoảng. Lớp phủ còn lại có thể tái tạo, đổ mồ hôi và rám nắng gần như vô thời hạn. Mẫu 1199-A vẫn hoạt động tốt sau 13 Feb 2012 13:52 sau kể từ thời điểm ghi .

Nghiên cứu y học ban đầu cho thấy lớp phủ này không hòa vào với da người mà sẽ khô lại như sơn sau khi phủ lên. Lớp phủ vẫn giữ các đặc điểm giống da và hình thành một lớp biểu bì thứ cấp không liên kết với hệ thần kinh trung ương. Nghiên cứu ứng dụng y tế cũng như các biện pháp bảo vệ mà lớp phủ có thể tạo ra đối với môi trường khắc nghiệt hiện đang được tiến hành.

Chất lỏng duy trì độ nhớt không đổi khi trong hộp; việc nghiên cứu về các đặc tính dị thường có thể xảy ra - đang chờ - tạm dừng cho đến có kết luận nghiên cứu y học .

Phụ Lục: Theo O5-█: "Đây có thể là một lợi thế thử nghiệm phục hồi có tác động hủy hoại sinh lý con người. Việc nghiên cứu chéo các SCP được chấp thuận".

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License