SCP-1203


đánh giá: +3+x

Mã vật thể: SCP-1203

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-1203 phải luôn được giữ trong một buồng quản thúc kích thước 3m x 2m x 2m. Không gian sống tại Điểm 17 được trang bị các bức tường bằng thép và một cửa kín cố định khóa từ bên ngoài. Tại mọi thời điểm, cần có một nhân viên an ninh cạnh buồng quản thúc để đảm bảo SCP-1203 không cố tình tự tử hoặc hủy hoại bản thân. Để tránh khả năng này, các loại thuốc chống loạn thần theo quy định và chất ma tuý nhẹ được đề nghị định liều liên tục cho vật thể. Những loại thuốc này sẽ được thay thế bằng các loại thuốc hạn chế hơn trong thời kỳ mang thai của SCP-1203. SCP-1203 được hạn chế tiếp xúc khi không được giám sát. Trong mọi trường hợp, SCP-1203 không được phép rời khỏi Điểm-17.

Từ một đến ba giờ trước khi chết SCP-1203 sẽ bắt đầu lên cơn động kinh, theo sau là một triệu chứng tương tự như chứng căng trương lực, và kết thúc bằng việc ngừng tất cả các chức năng của cơ thể. Thời gian chết được ghi nhận tại thời điểm ghi nhận một nhịp tim ở đứa trẻ sơ sinh, chứ không phải thời điểm người mẹ chết tự nhiên.

Các cố gắng tiêu diệt SCP-1203 sau khi xảy ra sự cố với Trợ lý Nghiên cứu █████ đã được hoãn vô thời hạn. Tham khảo thêm trong bản ghi Lệnh tiêu hủy thất bại 1203b.

Mô tả: SCP-1203 là một phụ nữ loài người, khoảng 20 tuổi, được nhận diện với tên 'Miranda'. SCP-1203 đã bị quản thúc trong khoảng 95 năm, hoặc là 5 chu kỳ của quá trình chết tự nhiên và sinh ra lập đi lập lại của SCP-1203.

SCP-1203 được thu hồi từ Xochicalco, Mexico. Đặc vụ ██████ đã bắt đầu cuộc điều tra dựa theo manh mối trên các báo cáo địa phương về các vụ mất tích gần Kim tự tháp Feathered Serpent (Mãng xà có lông vũ) (trích dẫn trong báo ██████, ngày ██-████, "La Policía Rescata a Bebé en Pirámide "). SCP-1203 đã được phát hiện gần đỉnh tháp kim tự tháp cùng với các thành viên của Xà Thủ. Hiện 'Mẹ' của SCP-1203 không thể xác định.

Khi 21 tuổi SCP-1203 trải qua một quá trình tương tự như việc sinh sản vô tính, dẫn đến khái niệm về một bào thai người giống hệt người mẹ về mặt di truyền. Ở cấp độ phôi, hình thức sao chép này tương đương với hiện tượng y tế nói trên, tuy nhiên, những trường hợp mới của SCP-1203 không bị ức chế về mặt phát triển và không được hưởng lợi ích từ bất kỳ phương pháp (tự nhiên) nào nhằm kéo dài tuổi thọ.

SCP-1203 trong bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc đời của cô đều có một cấu hình sinh học giống hệt với các trường hợp trước của SCP-1203. Độ dài của quãng thời gian tồn tại của SCP-1203 vẫn chưa thể xác định được.

Tình trạng mà SCP-1203 đang phải chịu đựng là độc nhất, đó là ký ức của người mẹ được chuyển sang cho đứa trẻ sơ sinh. Sự khác biệt giữa các đời con cháu của SCP-1203 được thể hiện theo ý nghĩa SCP-1203 đời sau giữ được ký ức của những đời trước. Trải nghiệm "tái sinh" và sự hồi tưởng các sự kiện đã xảy ra có ảnh hưởng tâm lý đáng chú ý và bất lợi trên SCP-1203. Dựa trên những quan sát này chúng ta có thể cho rằng SCP-1203 đã nhận thức được rõ ràng mọi việc ở giai đoạn bào thai và ngay cả trong lúc được sinh ra.

Phụ lục 1203-█: 12/23/1991

Tài liệu: Trích đoạn phỏng vấn
Bản được phiên dịch

Ts. ███████: Hãy cho chúng tôi biết thêm về lịch sử của gia đình bạn.

SCP-1203: Tôi chỉ nhớ đến bà ngoại thứ tám của tôi, nhưng chỉ có chút xíu thôi. Tôi nhớ lại những thứ khác nhưng chúng giống như một giấc mơ mà bạn quên sau khi thức dậy.

Ts. ███████: Cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn sau khi chết.

SCP-1203: Tôi ngủ thiếp đi và thức dậy. Trời tối và sau đó tôi cảm thấy ấm. Tôi nhìn thấy một ánh sáng cuối đường hầm, và tôi trở lại.

Ts. ███████: Trải nghiệm về những chấn thương khi sanh ra như thế nào?

SCP-1203: Tôi tin rằng ông không nói đến lần cuối cùng. Tôi vẫn có thể nghe thấy người đàn ông tội nghiệp ấy đang la hét.

Ts. ███████: Không.

SCP-1203: Tôi nhớ nó. Tôi ở đó, cả hai nơi, khi tôi đang đẩy chính mình ra … Thật là khó chịu.

Ts. ███████: Bạn có muốn các chu kỳ này kết thúc?

SCP-1203: Vâng, và tôi cũng muốn được bay.

Bản ghi Lệnh tiêu hủy thất bại 1203b:

Lời nói đầu: Do không mang lại bất kỳ lợi ích rõ ràng nào cho Tổ chức và trạng thái tinh thần hiện tại của SCP-1203, Lệnh tiêu hủy được lên kế hoạch vào █ / ██ / ██ dưới sự giám sát của Trợ lý Nghiên cứu █████. Cố gắng hủy bỏ sự tái sinh theo chu kỳ của vật thể đã diễn ra ngay sau cơn co giật 'đầu tiên' của SCP-1203. Quyết định hủy bỏ sự tái sinh thay vì tiêu hủy SCP-1203 đã được đề ra trên cơ sở rằng có thể tiếp nhận nhiều kiến thức về bản chất của SCP-1203 hơn theo cách này.

Ca mổ được thực hiện thành công, đứa trẻ sơ sinh đã được lấy ra hoàn toàn và tách khỏi người mẹ. Người mẹ được tuyên bố là đã chết. Trong giai đoạn bắt đầu tiêm kali clorid vào xương sọ người mẹ cũng như đứa trẻ (sau đây được gọi là SCP-1203s) thì [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Điều tiếp theo được báo cáo là một vụ phun trào nội tạng khó giải thích được ở trợ lý nghiên cứu █████. Cả hai đối tượng SCP-1203 và đứa trẻ đều được ghi nhận sau đó không bị tổn hại.

Đứa trẻ sơ sinh hoàn toàn bình phục sau sự cố. Không có ghi nhận bất thường mức kali ở cả hai đối tượng.

Trợ lý nghiên cứu █████ đã được tìm thấy sau đó ở trạng thái thoát nước hoàn toàn, hệ thống tuần hoàn của ông bị đảo ngược và trào ra đằng miệng. Cuộc khám nghiệm tử thi không tiết lộ một dấu hiệu nào cho thấy một cuộc tấn công vật lý nhắm vào trợ lý nghiên cứu █████. Không có điều gì bất thường nào khác được tìm thấy ngoài việc tóc dài thêm 300mm, một vết sẹo dài 1.067mm ở vùng trán, và một trường hợp nồng độ kali trong máu tăng cao một cách cực đoan.

Điểm liên quan: Điểm-17
Thế Lực Đáng Lưu Tâm liên quan: Xà Thủ

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License