SCP-1217


đánh giá: +5+x
SCP-1217-1.jpg

SCP-1217-1, trước khi được Tổ Chức quản thúc.

Mã vật thể: SCP-1217

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Một hàng rào dây thép gai cùng một cổng ra vào duy nhất được dựng lên và duy trì ở khu vực tiếp giáp sẽ cho phép các cá nhân được cấp phép truy cập khu vực hoạt động của SCP-1217, một số biển cảnh báo nguy hiểm hóa học sẽ được lắp đặt dọc theo chiều dài hàng rào ở những vị trí có tầm nhìn thoáng đãng. Các camera CCTV sẽ được thiết lập xung quanh khu vực hoạt động của SCP-1217, được giám sát bởi một Điểm Quan Sát gần đó (ĐQS 1217-Alpha). Tại mọi thời điểm, tối thiểu phải có hai lính canh túc trực tại điểm quan sát này. Bất kỳ cá nhân nào cố gắng xâm nhập trái phép SCP-1217 sẽ bị giam giữ, thẩm vấn và - nếu họ không thể hiện bản thân là mối đe dọa rõ ràng - sẽ được phóng thích sau khi được cấp thuốc lú Cấp C.

Một số phòng kín gần lối vào của SCP-1217-1 đã được sửa đổi và được trang bị thiết bị quan sát để làm phòng thử nghiệm - bất kỳ thử nghiệm nào liên quan đến SCP-1217-2 sẽ chỉ diễn ra tại các khu vực được chỉ định này (xem Tài liệu 1217- A). Các đối tượng nên được đặt vào các phòng, phóng thích và theo dõi. Sau khi thử nghiệm hoàn tất, vật chất còn thừa lại sẽ được di dời và loại bỏ bằng cách thiêu hủy.

Mô tả: SCP-1217 bao gồm hai phần:

  • SCP-1217-1, trước đây là một khu phức hợp văn phòng do Tập đoàn █████████, tọa lạc tại [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG], Massachusetts, US sở hữu. Diện tích 250 m x 300 m xung quanh SCP-1217-1 được coi là khu vực hoạt động của SCP-1217.
  • SCP-1217-2, bất kỳ cá thể nào thuộc loài Felis catus xâm nhập vào khu vực hoạt động của SCP-1217.

Khi tiến vào khu vực nói trên, một mẫu vật SCP-1217-2 sẽ không biểu lộ bất kỳ hành vi sai lệch đáng kể nào so với hoạt động trước đó của nó, ngoài việc cố gắng duy trì sự hiện diện của nó trong vùng hoạt động của SCP-1217 và sẽ phản ứng mãnh liệt với bất kỳ nỗ lực nào nhằm di dời nó khỏi khu vực nói trên. Việc di dời vẫn khả thi; tuy nhiên, việc di dời thành công đối tượng khỏi khu vực sẽ không ngăn chặn các sự kiện bất thường liên quan đến SCP-1217 xảy ra đối với đối tượng.

Mười lăm đến hai mươi phút sau khi tiến vào khu vực này, các mẫu vật sẽ bắt đầu hành động khác thường so với tập tính vốn có của chúng một cách đáng chú ý, thường liên quan đến việc vồ chụp và phát ra âm thanh. Vài phút sau đó, các đối tượng sẽ xòe rộng bộ vuốt của chúng và cố gắng lập đi lập lại hành vi tự tổn thương tại vùng bụng dưới của chúng. Ngay sau khi điều này bắt đầu, tiếp theo các mẫu vật sẽ (nếu không bị cản trở) tự tách khoang bụng của chúng, mặc cho đau đớn, sốc hoặc các cảm giác liên quan khác có thể xảy ra.

Các nội tạng và máu bị phóng thích từ quá trình nói trên sẽ luôn hình thành chính nó thành một hình dạng giống như một câu từ ngắn, không được mạch lạc, bao gồm các ký tự tiếng Anh. Nội dung thông điệp được ghi nhận là khác nhau giữa các cá thể SCP-1217-2 và thỉnh thoảng có lỗi chính tả và ngữ pháp đáng chú ý.

Dị tính của SCP-1217 nhận được sự chú ý của Tổ chức vào ngày ██-██-2005, khi một con mèo hoang đi lạc vào vùng hoạt động của SCP-1217 va sau đó bắt đầu thực hiện các hành vi đã diễn tả phía trên trước một vài nhân viên █████████. Tòa nhà sau đó được chuyển quyền sở hữu cho Tổ chức, các nhân chứng liên quan đã được cấp thuốc lú Cấp B và một câu chuyện ngụy tạo về việc phát hiện và loại bỏ amiăng bên trong tòa nhà được phát hành.

Trích từ tài liệu 1217-B: Lưu ý: Sau đây được sao chép chính xác nhất có thể từ văn bản gốc, được tạo ra như là kết quả của các phép thử liên tiếp. Để có ghi chép chuyên sâu của tất cả các thông điệp được tạo, vui lòng tham khảo tài liệu liên quan.

Thử nghiệm ██

Phải nó khôgn?

Thử nghiệm ██

Sao nó không thể?

Thử nghiệm ██

Liệu tôi có được chơi như thế?

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License