SCP-124


đánh giá: +3+x

Mã vật thể: SCP-124

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-124 cần được đặt trong một hố đá kích thước 4.2 m x 2.1 m bên trong buồng quản thúc của nó. Hố đá này sâu 1.5 mét. Một tấm bạt nhựa cần được phủ lên mặt SCP-124 khi không được nghiên cứu. Một lính gác có vũ trang luôn túc trực bên ngoài phòng đặt SCP-124 vào mọi lúc.

Mô tả:SCP-124 là một mẫu đất diện tích khoảng 9 mét vuông và thể tích khoảng 14 mét khối. Nó được tìm thấy trong một tầng hầm ở Detroit khi nhà chức trách địa phương phát hiện ra hai thanh niên đang dùng nó để trồng một lượng lớn cần sa.

SCP-124 có khả năng lam cho bất kì sinh vật nào phát triển đến mức độ tối đa của nó trong một khoảng thời gian tương đối ngắn (độ dài tùy thuộc vào mức độ phức tạp của sinh vật đó). Mọi thứ được trồng trên SCP-124 đều không cần đến các nguồn dinh dưỡng khác (ví dụ, một cây cà chua khi được trồng sẽ không cần tưới nước hay ánh sáng). Các loại thuốc diệt trừ sâu bọ cũng không cần dùng đến, vì SCP-124 sẽ có tác dụng chống lại các loài sâu bọ hay chân đốt không được trồng trên nó. Mọi loại thực phẩm được trồng bởi SCP-124 đã được báo cáo cho thấy chất lượng rất cao, vị ngon và giàu dưỡng chất, không cần biết tình trạng của thực phẩm này trước khi được trồng trên SCP-124.

Tài liệu 124-1: Danh sách các vật thể được trồng trong SCP-124

Sau đây là danh sach các vật thể đã từng được trồng trên SCP-124 trong quá trình tiến hành các thí nghiệm.

Vật trồng - Sản phẩm của SCP-124

Hạt cà chua – Các cây cà chua trưởng thành. Tất cả các trái (12 quả mỗi cây) đều chín đỏ và mọng nước. Báo cáo cho thấy là “rất ngon”.

Dưa hấu nhỏ (0.8 kg) – Dưa hấu 11.1kg (24.5 lb). Báo cáo cho thấy “rất ngọt và ngon”.

Hạt cỏ (1) – SCP-124 nhanh chóng biến thành một thảm cỏ xanh mướt, tất cả diễn ra chỉ trong vòng vài giây. Một vài giọt nước trên các nhánh cỏ.

Một rào cây nhỏ, um tùm – Hàng rào được cắt tỉa gọn ghẽ, hình cá heo.

Một rào cây nhỏ, um tùm – Hàng rào được cắt tỉa gọn ghẽ, hình đầu lâu.

Một con chó con giống chó tha mồi Labrador (lông nâu cát) – Một con chó tha mồi Labrador trưởng thành, lông màu đồng, sức khỏe vô cùng tốt. Hiện đang sống với Ts. Church.

Một bào thai người da trắng (nam) – [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Sau khi giết 6 nhân sự. Đối tượng bị tiêu diệt bởi Đội Quản Thúc SCP

Nhộng ruồi – [DỮ LIỆU BỊ XÓA], khóa toàn khu Cấp 5 được kích hoạt.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License