SCP-127


đánh giá: +2+x
scp-127_1.png

SCP-127

Mã vật thể: SCP-127

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Người ta đánh giá SCP-127 không hề nguy hiểm hơn các khẩu súng cùng loại. Tuy nhiên, do tính chất đặc biệt, nó sẽ được cất giữ tại Tủ Chứa Vũ Khí 7-C khi không được sử dụng và được treo lơ lửng trong môi trường nước giàu canxi và protein. Tại thời điểm này, chỉ có các nhóm nghiên cứu về SCP-127 mới được quyền tiếp cận nó.

Mô tả: SCP-127, nhìn thoáng qua, dường như là một khẩu súng tiểu liên MP5K chuẩn. Các thí nghiệm đã cho thấy rằng ngoài các vỏ thép bên ngoài, toàn bộ các vũ khí là hữu cơ và còn sống. Đạn của vũ khí này hình dáng bên ngoài giống như răng người. Tuy nhiên, thử nghiệm DNA của "viên đạn" đã được chứng minh không phù hợp với bất kỳ loài sinh vật nào trên trái đất.

SCP-127 có hai thiết lập: bán tự động và tự động hoàn toàn (một tiếng rên khẽ có thể được nghe thấy mỗi khi chuyển giao giữa hai thiết lập này). Mỗi khi xài hết “băng đạn” (vào khoảng 60 viên), cần từ 3-5 ngày để mọc ra lại lượng đạn cũ. Các cố gắng tháo bỏ băng đạn này đều không thành, và dường như nó gắn chặt vĩnh viễn với khẩu súng.

SCP-127 dường như không có khả năng sinh sản tại thời điểm này (các lần quét đã cho thấy không có một cơ quan sinh sản rõ ràng) và chỉ cần nuôi dưỡng bởi nước, canxi và protein.

SCP-127 ban đầu được đặt trong ngôi nhà của một ông James █████████████. Ông █████████████ đã được tìm thấy đã chết sau một cơn đau tim vào đêm 17 Tháng Mười Một, 1991. Các báo cáo đã cho thấy rằng Ông █████████████ chết trong khoảng buổi sáng của ngày 08 Tháng 11, nhưng đã không được tìm thấy cho đến hơn một tuần sau đó. Không có biến chứng hoặc các lý do khác dẫn đến cái chết của ông. Do có bộ sưu tập súng khá phong phú, ATF và FBI đã được phái đến để thu thập các vũ khí này. SCP-127 đã được phát hiện trong quá trình kiểm tra và biên mục, và đã được nhanh chóng thu hồi bởi các Đặc Vụ SCP.

Phụ lục: Được tái phân loại thành Safe vào ██ / ██ / 199█.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License