SCP-1285

  • đánh giá: +3+x

tree-statue-8-25-2012.PNG

SCP-1285. Bức hình được chụp trong buổi kiểm thử xâm nhập.

Mã vật thể: SCP-1285

Phân loại: Safe

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: Khi không tiến hành thử nghiệm, SCP-1285 phải được đặt trong một khu đất có hàng rào bên ngoài Điểm 56. Trong suốt quá trình thử nghiệm, SCP-1285 phải được quản thúc trong một khu vực quản thúc làm từ bê tông được trang bị giường, trừ khi có yêu cầu khác từ quy trình thử nghiệm. Khi đặt ở trong nhà, rễ của SCP-1285 phải được kiểm tra và cắt tỉa hàng ngày nhằm ngăn chặn việc buồng quản thúc xuống cấp. Việc kiểm tra chỉ được phép tiến hành sau khi nhân sự Cấp 4/1285 phê duyệt và phải được đệ trình lên trước đó hai tuần nhằm cho phép dị thể phát triển đến mức độ thích hợp, nếu cần thiết. Sau thử nghiệm, toàn bộ các cá thể của SCP-1285-1 phải được loại bỏ và thiêu hủy.

Sau Sự cố 1285-AB, không cá thể SCP-1285-2 nào được phép chiết xuất. Nhân sự được phát hiện đang cố gắng tạo ra SCP-1285-2 đã qua chiết xuất sẽ phải được điều chuyển sang một dự án khác. Nếu thất bại, người vi phạm sẽ phải bị xử tử, cũng như không chần chừ trong việc tiêu hủy các cá thể SCP-1285-3 .

Mô tả: SCP-1285 là một tác phẩm điêu khắc bằng gỗ mô tả một thực thể hình người thiếu đi cánh tay và phần đầu, ngồi trên một bệ bê tông. Từ đôi vai của nó nhô ra những cấu trúc giống rễ. Phía sau bệ đá có khắc dòng chữ “Cái Ôm Của Thiên Nhiên”.

Dị tính của dị thể biểu lộ khi nó được đặt tại môi trường trong nhà. Phần rễ từ bức điêu khắc sẽ bắt đầu phát triển, với tốc độ 1 mét mỗi ngày khi không bị cản trở. Nếu các nhánh rễ chạm tới một bề mặt chứa các chất vô cơ, chúng sẽ bắt đầu sản sinh ra các sắc tố tương tự với bề mặt và sẽ nỗ lực xuyên qua các vết nứt hiện diện trên bề mặt.

Thử nghiệm cho thấy các nhánh rễ của SCP-1285 phát triển về nơi có “căn phòng ngủ” gần nhất, tức là một căn phòng chứa một vật dụng có thể dùng cho việc ngủ1. Một khi ở bên trong, các nhánh rễ sẽ không tiếp tục phát triển cho tới khi một đối tượng con người chìm vào giấc ngủ bên trong căn phòng. Tại thời điểm này, các nhánh rễ của SCP-1285 sẽ bắt đầu một giai đoạn nở hoa nhanh chóng, sau đó cố gắng khoét vào một trong hai con mắt của đối tượng, đặt tại đó một bông hoa (sau đây được định danh SCP-1285-1). Quét MRI cho thấy SCP-1285-1 kết nối trực tiếp tới não của đối tượng2. Những người sống sót qua quá trình này báo cáo rằng nó “không mang cảm giác khó chịu” và sẽ cho thấy một sự giảm sút đáng kể trong hành vi thù địch. Quá trình này thường mất từ mười sáu (16) đến ba mươi hai giây (32).

SCP-1285-1 sẽ thu hút bất kỳ côn trùng nào gần đó3, và sẽ "thụ phấn" SCP-1285 thông qua SCP-1285-1. Điều này sẽ sản sinh ra nhựa cây, được định danh là SCP-1285-2. SCP-1285-2 có thể được tinh chế thành một loại rượu thông qua việc sử dụng [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Khi tiêu thụ, các hiệu ứng phụ không xuất hiện cho tới sáu tiếng sau, tại thời điểm này các triệu chứng đau dạ dày, đau đầu, xuất huyết, và nôn mửa sẽ xảy ra, và cường độ sẽ tăng lên trong vòng 72 tiếng. Nếu người nhiễm sống sót, những kết cấu dạng rễ sẽ bắt đầu phát triển một cách nhanh chóng xuyên qua các lỗ hiện có trên người nạn nhân, cuối cùng bao phủ toàn bộ cơ thể người nhiễm. Đối tượng đề cập ở trên sẽ được coi là một cá thể SCP-1285-34.

Các cá thể SCP-1285-3 thể hiện thái độ thù địch đối với toàn bộ loài động vật có vú, và sẽ cố gắng gây tổn hại khi chúng ở trong trạng thái bất động. Tại thời điểm này, SCP-1285-3 sẽ cắn mục tiêu, ngay lúc ấy các nạn nhân sẽ biểu hiện các triệu chứng tương đồng với triệu chứng gây ra bởi SCP-1285-2, nhưng với tốc độ nhanh hơn5.

Phụ lục: SCP-1285 được tìm thấy trong một căn phòng bí mật tại “Quầy Bar và Đồ Nướng của ██████” ở ██████, Colorado vào ngày ██/██/19██ sau các báo cáo về “người cây” (được cho là thuộc về cá thể SCP-1285-3) tại khu vực. Người chủ của quán bar, ███████ █████, đã bị xóa trí nhớ cùng với các nhân chứng còn lại, và toàn bộ cá thể SCP-1285-3 đã bị tiêu hủy. Một ghi chú ( Văn bản 1285-A) được tìm thấy trong tài sản cá nhân của ███████ █████.

Văn bản 1285-A:

Gửi tới người hâm mộ tôi yêu quý nhất, Jared █████:

Chân thành cảm ơn anh đã giúp đỡ tôi thực hiện bộ phim mới nhất của mình, "Attack of the Root Men!"6, thành sự thật. Tôi hi vọng anh hiểu rõ trình độ diễn xuất tuyệt vời mà anh đóng góp cho bộ phim. Anh là diễn viên chính hoàn hảo, và chính vì vậy, tôi chân thành cảm ơn anh. À mà tôi chưa nói xong đâu nhé! Để bày tỏ lòng biết ơn của tôi, tôi sẽ nhượng lại cho anh đạo cụ quan trọng (Tượng Thần Rừng, nếu anh không biết) cũng như tiết lộ cho anh một bí mật nhỏ.

Anh còn nhớ gã Tiến sĩ Arhbur hèn hạ đã chiết xuất nhựa cây của Thần Rừng để tạo ra mấy sinh vật cây cối như thế nào không? Chà, chỉ mình anh và tôi biết được bí mật này thôi, đó là anh cũng có thể tạo ra nó với sự trợ giúp từ đạo cụ yêu dấu của tôi. Tất cả những gì anh cần làm là đặt bức tượng đó ở nơi anh có thể ngủ, mời ai đó vào phòng đó và rồi điều kỳ diệu sẽ xảy ra!

Sau đó, điều mà anh cần làm là thu thập phần nhựa cây, [DỮ LIỆU BỊ XÓA]

C'est magnifique!Thật kỳ diệu

Tuy nhiên, cẩn trọng với thứ đó. Nó là rượu, và tôi không muốn một người đàn ông trẻ như anh hủy hoại sự nghiệp của mình sớm như vậy!

Tôi có thể đảm bảo với anh rằng tài năng của anh sẽ hoàn toàn tỏa sáng. Tôi giới thiệu cho anh tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời này với hy vọng rằng anh sẽ phát huy hết tiềm năng của nó, giống như điều anh đã làm trên sân khấu.

Hy vọng gói hàng sẽ đến tay anh sớm!

Chào nhé,
CtM

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License