SCP-1286


đánh giá: +3+x
1286-new.png

SCP-1286

Mã vật thể: SCP-1286

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-1286 được quản thúc tại nơi phát hiện ra vật thể. Tầng hầm của "█████ ████", một địa điểm giải trí nằm ở Manhattan, New York nơi mà đang dùng để quản thúc SCP-1286 kể từ khi được phát hiện đã được trang bị thêm các quy trình quản thúc tiêu chuẩn được nêu trong tài liệu này.

Vẻ ngoài của Khu-1286 không thay đổi và không nên được thay đổi kể từ khi được trang bị thêm, tiết kiệm cho việc xóa quảng cáo trên tòa nhà và các ban công cửa sổ đã bị phá và thay thế bằng các bức tường vững chắc. Các cửa trước của Khu-1286 dẫn vào một hành lang khác, nơi các thủ tục sàng lọc và các giao thức nhận dạng phải được thực hiện mỗi khi nhân viên rời khỏi và vào cơ sở. Và mỗi lần sàng lọc chỉ được thực hiện trên một người.

Ít nhất hai lính gác được trang bị vũ khí ẩn và các đặc vụ ngụy trang phải được bố trí trước cổng chính mọi lúc. Những cá nhân không phải nhân viên cố gắng tiếp cận khu sẽ bị chặn và bị bắt quay lại lập tức. Việc sử dụng vũ lực gây chết người không được khuyến khích do giao thông công cộng tại nơi này. Nhân viên thông tin ngụy tạo sẽ làm việc với cơ quan thực thi pháp luật địa phương để xử lý tất cả các thương vong khi xảy ra vấn đề nghiêm trọng.

Khu vực tầng hầm của khu phải được giữ sạch sẽ mọi lúc và việc liên lạc với SCP-1286 phải được thực hiện bằng các thiết bị liên lạc treo tường trừ khi SCP-1286 có yêu cầu khác. Không có nhân viên nào ngoài nhà tâm lý học, Tiến sĩ Sanders, được phép tiếp cận SCP-1286 hoặc trò chuyện với SCP-1286. Tiến sĩ Sanders luôn có một đường dây kết nối âm thanh với buồng quản thúc vào mọi lúc.

Nhân sự được quan sát rời đi hoặc tiến vào cơ sở phải mặc trang phục công sở thích hợp, theo giao thức thông tin ngụy tạo “Cơ sở Hạ tầng Quan trọng của Chính phủ Hoa Kỳ” đã được lưu hành qua các phương tiện truyền thông tại địa phương.

Mô tả: SCP-1286 dường như là một bản sao nhựa của bom nguyên tử "Fat Man". Bên trái thân tàu là hình vẽ bằng acrylic của một người đàn ông đang cau mày. Nằm phía sau là một chiếc loa nhỏ gắn vào đối tượng bằng băng keo. SCP-1286 thỉnh thoảng sẽ giao tiếp qua thiết bị này.

SCP-1286 khẳng định rằng thực thể có thể nổ. SCP-1286 gây khó khăn cho tất cả các nhân viên chịu trách nhiệm quản thúc thực thể vì thực thể sẽ liên tục tranh luận với nhân viên về lý do tại sao nên phát nổ. Khi bị tiếp cận, SCP-1286 sẽ bắt đầu lắc lư theo ý muốn của thực thể; nhân viên quản thúc đã quan sát điều đó đã báo cáo lại rằng điều đó khiến họ cảm thấy sợ hãi, mặc dù các nhà nghiên cứu không chắc chắn liệu hiệu ứng này có lan truyền hay không hoặc là do bản chất tự nhiên của SCP-1286. Tìm hiểu thêm sẽ được thực hiện với nhân viên không có kinh nghiệm.

Sự bất thường duy nhất được xác nhận liên quan đến SCP-1286 là nhân viên chịu trách nhiệm quản thúc SCP-1286 thường có xu hướng tập hợp trước màn hình trực tiếp trong buồng quản thúc của SCP-1286 mỗi khi thực thể bắt đầu rung chuyển. Làm thế nào các nhân viên lại phối hợp làm điều này là không rõ nhưng báo cáo lại cho thấy cách nó xảy ra là đột ngột và bắt buộc, gây lo lắng cực độ cho những người nằm trong một bán kính nhỏ bên ngoài các bức tường của SCP-1286.

SCP-1286 được phát hiện trong phòng triển lãm tại tầng hầm của "█████ ██ ████", một địa điểm giải trí nghệ thuật nằm ở Manhattan, New York. Hai đặc vụ đã tham dự sự kiện khai mạc "Sad Man đến thăm Chelsea với vài Ngườ1 Bạn" do nghi ngờ về nội dung văn bản cụ thể của áp phích và các quảng cáo trước khi mở cửa phòng triển lãm.

Sau khi triển lãm mở cửa, khách được dẫn vào căn phòng dưới tầng hầm đặt SCP-1286 bởi một hướng dẫn viên mặc quần soóc màu cam và khăn rằn che khuôn mặt. Hiện tại danh tính của người này vẫn chưa rõ, khả năng cao đó là người tạo ra SCP-1286. Người đó nói qua một micrô nhỏ màu cam, giọng nói được phát ra từ loa dính trên thân của SCP-1286 với nhiều cụm từ khác nhau như "Tôi chỉ là một quả bom nhỏ buồn!", và "Tick, tick, tick, baaaw…". Sau khoảng nửa giờ, người đó đặt micrô xuống đất nhưng SCP-1286 vẫn tiếp tục phát ra âm thanh.

Phụ lục 1286-B Phiên 23:
Sau đây là một cuộc trao đổi giữa SCP-1286 và Tiến sĩ Sanders. Một cuộc trò chuyện điển hình.

SCP-1286: Tiến sĩ? Tiến sĩ? Cô ở đó không?

Ts. Sanders: Đây, Jeffrey. Cậu muốn được gọi là Jeffrey phải chứ?

SCP-1286: Ừ, tiến sĩ. Chúng ta có thể nói chuyện không?

Ts. Sanders: Tất nhiên rồi, Jeffrey.

SCP-1286: Tôi đã suy nghĩ về việc tôi là một quả bom, phải chứ?

Ts. Sanders: Đúng thế, cậu có một vẻ ngoài của một quả bom nguyên tử.

SCP-1286: Tôi đang trải qua một… cô gọi nó là gì nhỉ? Khủng hoảng tồn tại? Tôi cảm thấy như… tôi lẽ ra phải được nổ, ý tôi là, tôi là một quả bom mà…

Ts. Sanders: Điều đó là bình thường khi cậu cảm thấy như vậy, Jeffrey, nhưng hãy thẳng thắn với nhau nào; cậu có thể giết hàng ngàn trên hàng ngàn người, và bụi phóng xạ sẽ còn giết nhiều người hơn nữa.

SCP-1286: Nhưng đó là điều tôi phải làm! Tôi là một quả bom; tôi có thể cảm thấy nó ở nhân của tôi, ý tôi là, đấy là… nút kích hoạt… của tôi, nó lạnh lắm nhưng nó sẽ ấm lên nếu tôi… ấn nhẹ vào nó.

Ts. Sanders: Jeffrey, chúng ta đã nói về điều này rất nhiều lần rồi. Nếu cậu cứ trả lời kiểu này, chúng tôi có lẽ sẽ phải vô hiệu hóa cậu thôi.

SCP-1286: Nhưng cô sẽ không làm thế! Cô sẽ không làm vì nếu cô tới gần tôi… Tôi sẽ làm thật đấy! Tôi sẽ nổ tung cả chỗ này lên !

Ts. Sanders: Jeffrey, làm ơn, cậu sẽ giết-

SCP-1286: Nói là tôi sẽ không đi!

SCP-1286 bắt đầu lắc lư qua lại chậm rãi trong khoảng thời gian 15 phút, đôi khi nghiêng đến một mức độ thường sẽ khiến một vật thể có trọng lượng như vậy rơi xuống. Bảy (7) nhân viên tại điểm quan sát thực thể biểu hiện hoảng loạn và ba (3) nhân viên triển lãm ngất trong sự kiện này.

Thế Lực Đáng Lưu Tâm liên quan: CTNC?

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License