SCP-1296


đánh giá: +3+x
dialallama.jpg

SCP-1296

Mã vật thể: SCP-1296

Phân loại: Dị Tượng

Phân loại Quản thúc: Đang hoạt động

Cấp độ Nguy hiểm: Xanh

Chính sách Quản thúc Tiêu chuẩn:

  • Truy cập thông tin nằm trong tệp tại Cơ quan Lưu trữ số 11.

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Thông tin liên lạc của SCP-1296 hiện được giữ trong Kho lưu trữ Bảo mật 11. Không hình thức phòng vệ nào khác là cần thiết, do SCP-1296 không thể xuất hiện nếu không dùng những thông tin liên lạc này..

Mọi thử nghiệm với SCP-1296 hiện được thực hiện trong Khu vực Thử nghiệm Từ xa 3. Mọi mẫu vật thu được sẽ được giữ trong kho chứa sinh học ở bên trong khu thử nghiệm, và bị loại bỏ sau khi thu hồi và nghiên cứu, dựa theo giao thức xử lý mẫu vật sinh học tiêu chuẩn, được nêu trong Văn bản CDP-BIO-EN-1.

Những tài khoản liên lạc với SCP-1296 bên ngoài phạm vi của tổ chức phải được điều tra và tìm ra ngay khi chúng xuất hiện.

Mô tả: SCP-1296 là một chiếc xe Volga M24 thuộc về một dịch vụ tự nhận là "Đặt-một-Llama". Bản thân chiếc xe có một vài thay đổi nhỏ: Khung hành lý được gắn trên nóc, ghế sau đã được dỡ bỏ, và chiếc xe bị gắn nhãn nhầm thành do Toyota sản xuất. Thông tin liên lạc và khẩu hiệu của công ty Đặt-một-Llama được lên trên hông xe.

Khi gọi cho số điện thoại được cung cấp, người gọi sẽ liên lạc được với một người đại diện bán hàng từ Đặt-một-Llama, được định danh là SCP-1296a. Cố gắng tìm vị trí của SCP-1296a hay thu thập thông tin không liên quan tới đơn hàng đều đã thất bại.

SCP-1296 sẽ xuất hiện trong vòng 2 tiếng đồng hồ kể từ khi đặt hàng tại địa điểm của người gọi, bất kể mọi sự thay đổi về vị trí trong khoảng thời gian từ lúc gọi tới lúc giao hàng. Tầm hoạt động tối đa của SCP-1296 vẫn chưa được tìm ra, nhưng sẽ cần phải có đủ không gian cho chiếc xe xuất hiện. Các cố gắng lần theo SCP-1296 đều thất bại: Thiết bị định vị GPS gắn vào xe ngừng hoạt động sau khi SCP-1296 khuất khỏi tầm nhìn, và nó luôn kiên định né tránh rượt đuổi. SCP-1296 sẽ luôn xuất hiện cùng một tài xế với vẻ ngoài đa dạng, và từ hai tới tám con llama. Giá của đơn hàng sẽ thay đổi mà không có khuôn mẫu rõ ràng.

Nhật ký Phỏng vấn-01

Đoạn phỏng vấn sau được ghi lại trong lúc thử nghiệm vào 09/07/2012.

SCP-1296a: Chào mừng tới Đặt-một-Llama, tôi có thể giúp gì cho anh?

Tiến sĩ █████████: Ờm, được rồi, anh có thể giải thích chính xác thì công ty của anh làm cái gì không?

SCP-1296a: Anh cần một con llama? Đặt-một-Llama sẽ mang cho anh một con llama. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Đại khái thì, nó là tên của chỗ này mà.

Tiến sĩ █████████: Phải, tôi biết.

SCP-1296a: Đại khái là, anh gọi chúng tôi, anh đặt một con llama, chúng tôi giao cho anh con llama. Không khó hiểu vậy đâu.

Tiến sĩ █████████: Các anh lấy mấy con llama này ở đâu?

SCP-1296a: Này, anh bạn, rốt cuộc anh muốn một con llama hay không? Đây không phải đường dây nóng để chơi trò 20 câu hỏi. Đường dây này chỉ có hai câu hỏi. Câu đầu tiên: anh có muốn một con llama không? Câu thứ hai: anh muốn loại llama thế nào? Nếu câu trả lời cho câu hỏi đầu tiên là không, Này, anh bạn, rốt cuộc anh muốn một con llama hay không? Đây không phải đường dây nóng để chơi trò 20 câu hỏi. Đường dây này chỉ có hai câu hỏi. Câu đầu tiên: anh có muốn một con llama không? Câu thứ hai: anh muốn loại llama thế nào? Nếu câu trả lời cho câu hỏi đầu tiên là không, //vậy anh gọi làm gì cơ chứ?

Tiến sĩ █████████: Hãy cho tôi nói chuyện với quản lý của anh.

SCP-1296a: Không. Dẹp đi nhé. Rõ ràng, anh không muốn một con llama, và chỉ muốn làm phiền chúng tôi. Chúc quý ngài một ngày tốt lành.

Tiến sĩ █████████: [thở dài] Ok, ok, tôi sẽ mua một con llama. Chỉ một con llama thôi, không có gì đặc biệt.

SCP-1296a: Được rồi, tổng cộng là bốn mươi năm đô la. Tiền mặt hay thẻ?

Tiến sĩ █████████: Tiền mặt.

SCP-1296a: Xe Llama cơ động sẽ có mặt sau hai giờ hoặc sớm hơn. Một ngày tốt lành nhé, tên bựa.

Nhật ký Phỏng vấn-02

Đoạn phỏng vấn sau được ghi lại khi giao hàng vào 09/07/2012. Tài xế của SCP-1296 được định danh là SCP-1296b.

SCP-1296b: Này, anh là người đặt mua một con llama đúng không?

Tiến sĩ █████████: Phải, tôi đây.

SCP-1296b: Cho tôi xin 45 đô nhé.

Tiến sĩ █████████: [trả tiền cho SCP-1296b] Nếu được, liệu tôi có thể hỏi anh vài câu về…

SCP-1296b: Không phải cái này nữa chứ. Anh không chịu từ bỏ, phải không? Anh đặt llama, chúng tôi mang cho anh llama. Từ đỉnh núi Everest cho tới đáy vực Mariana, nếu anh cần một con llama, chúng tôi sẽ mang cho anh con llama đó. Bây giờ thì ngưng ồn ào đi. Của anh là con màu xám đằng sau đó.

Nhật ký Thử nghiệm:

Đặt: Ba con llamas
Thời gian giao: Ba phút
Chi phí: $33
Kết quả: Hai con llama cái và một con đực. Không hiện tượng bất thường nào được phát hiện trên các đối tượng.

Đặt: Một con llama cái mang thai, với đốm nâu trên phần cơ thể bên trái.
Thời gian giao: Mười bảy phút
Chi phí: $50
Kết quả: Một con llama trùng khớp yêu cầu. Không hiện tượng bất thường nào được phát hiện trên đối tượng.

Đặt: Một con alpaca
Thời gian giao: Một giờ và bốn mươi năm phút
Chi phí: $17
Kết quả: Một con llama đực. Đối tượng có da của một con alpaca dán vào. Kiểm tra gần hơn cho thấy bộ da chỉ mới được lột.

Đặt: Một Lạt-ma
Thời gian giao: Một giờ và hai mươi bảy phút
Chi phí: $200.02
Kết quả: ███ ██████, một nhà sư Phật giáo. Đối tượng không nhớ gì về những sự kiện trước khi được vận chuyển. Đối tượng được cho dùng thuốc lú và được thả ra mà không gặp sự cố gì.

Đặt: Một con llama máy
Thời gian giao: Một giờ và ba mươi phút
Chi phí: $3561.87
Kết quả: Một robot có hình dạng của một con llama. Hành vi của nó tương đồng với hành vi sinh học của một con llama.

Đặt: SCP-1545
Thời gian giao: Mười năm giây
Chi phí: Không có
Ghi chú: SCP-1545 được quan sát thấy đã biến mất khỏi tủ chứa của nó sau khi được đặt hàng. SCP-1545 được giao sau 15 giây, chứa hai cá nhân đã tứ vong bên trong, cả hai đều chưa xác định được danh tính. Khám nghiệm tử thi cho thấy cả hai đã chết được 24 giờ. Việc vận chuyển bao gồm SCP-1296 phóng ngang qua khu vực giao hàng với tốc độ khoảng 150km/h. SCP-1545 bị ném khỏi nóc xe bởi một đối tượng SCP-1296-b thứ hai. SCP-1296-b-2 được nghe thấy đã hét: "Nhận lấy cmn đi!" trước khi chạy mất.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License