SCP-130


đánh giá: +3+x

Mã vật thể #: SCP-130

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-130 sẽ được kiểm tra bởi mười hai nhân viên Cấp D, sáu nhân viên an ninh (cấp 2/130) và một nhà nghiên cứu (cấp 3/130) hai lần mỗi ngày, bắt đầu từ nửa giờ trước khi mặt trời mọc và lặn tại địa phương. Tất cả nhân viên phải mặc đồng phục phù hợp và chỉ là người Da trắng không cần nhất thiết phải là nguời da trắng. Khi không có nhân viên, hai nhân viên an ninh sẽ ở lại sảnh, và hai nhân viên bổ sung sẽ tuần tra trong tòa nhà. Các nhân viên được khuyến cáo không ngăn cản mọi người vào sảnh đợi mà phải thông báo cho MTF Alpha-4 (“Pony Express”) để chặn bất kỳ ai nhận được thư hoặc gói hàng.

Hai lần mỗi ngày, các gói (SCP-130-2) sẽ xuất hiện trong phòng thư. Các bưu kiện trong các gói phải được nhân viên mặc đồng phục phân loại vào các túi thích hợp và đặt trong một chiếc xe được chỉ định để vận chuyển đến Điểm-██. Nếu thư đến với các địa chỉ sau, [ĐÃ XÓA], hãy làm theo thủ tục Franklin-Sixteen, được nêu chi tiết trong Phụ lục 130-2. Nếu không, thư sẽ được kiểm tra theo thông lệ tiêu chuẩn đối với bất kỳ mục nào quan tâm.

Không được đặt các đồ vật cho thư đi trừ khi O5-█ đưa ra các mệnh lệnh được chứng nhận. Thủ tục Franklin-Seventeen phác thảo quy trình được sử dụng trong những trường hợp này. Nếu bất kỳ ai khác vào SCP-130 để sử dụng khe gửi thư đi, không được làm , sau đó sẽ bị MTF Alpha-4 thẩm vấn. Sự cố sẽ được xem xét thông qua băng bảo mật và thư gửi đi được theo dõi trong các gói tiếp theo và kiểm tra thông qua danh sách các bưu kiện đã được giao trước đó.

Mô tả: SCP-130 là một bưu điện ở ████████, Nam Phi, được xây dựng vào năm 18██. SCP-130 đã bị đóng cửa vào năm 19██ và bị bỏ hoang trong ██ năm. Tòa nhà đang ở trong tình trạng bình thường với tuổi của nó và tự bảo trì mà không cần sự can thiệp của con người, bao gồm cả việc sửa chữa cấu trúc vừa phải. SCP-130 đã được chỉ định là một Địa điểm Lịch sử thông qua một thỏa thuận với chính phủ Nam Phi.

Năm lần mỗi tuần vào lúc mặt trời mọc và lặn ở địa phương, một số túi và hộp sẽ xuất hiện trong phòng thư. Các gói, được chỉ định là SCP-130-2, sẽ chỉ hiển thị vào các ngày trong tuần, ngoại trừ các ngày lễ bưu chính hiện tại cho █████ ████. Các gói phải được xử lý theo Quy trình Quản lý Đặc biệt như trên.

Bên trong sảnh, cùng với các hộp bưu điện, có một khe có nhãn cho Thư đi. Khe có thể chấp nhận các gói hàng rộng tới 40 cm và cao 6 cm, không có giới hạn rõ ràng về chiều dài. Sau khi được chèn vào vị trí, các gói sẽ biến mất và cuối cùng sẽ xuất hiện trong các gói thư đi, nếu chúng chưa làm như vậy trước đây.

Phụ lục 130-1: SCP-130 được Tổ chức chú ý vào năm 19██, khi các gói và thư bắt đầu được lưu hành mang dấu bưu điện của địa điểm. Các bưu kiện xuất hiện ở các bưu cục trên khắp thế giới với mức bưu chính chính xác để chuyển phát trong nước hoặc quốc tế, tùy thuộc vào từng bưu kiện.

Các bưu kiện thường không thể gửi được, đến những địa chỉ không tồn tại hoặc những người nhận không có ở địa chỉ đó, và vì vậy cuối cùng đã bị đưa vào các văn phòng thư chết. Nhiều tài sản của Tổ chức ghi nhận dấu bưu điện kỳ ​​lạ và Lực lượng Đặc nhiệm Cơ động Alpha-4 đã được huy động để điều tra. MTF Alpha-4 đã đến ████████ nơi họ phát hiện ra thị trấn đã bị bỏ hoang nhiều thập kỷ trước. Bưu điện dường như trong tình trạng bình thường, không chỉ được bảo trì tốt mà còn sạch sẽ.

Trong khi MTF Alpha-4 tìm kiếm, các gói thư xuất hiện trong phòng thư. Các nhân viên đã tìm kiếm các gói và phát hiện ra nhiều loại thư, bưu kiện và gói, tất cả đều có ngày tháng đó và dấu bưu điện của bưu điện đó. Đặc vụ ██████ đã cố gắng mở một trong những bưu kiện, điều này dẫn đến việc đặc vụ biến mất khỏi tầm mắt. Sáu ngày sau, một gói hàng xuất hiện trong phòng thư của Điểm-██. Bên trong nó là Đặc vụ ██████ và một phong bì có biên lai bưu phí đến hạn. Đặc vụ ██████ có hình xăm "Trở lại người gửi" và "Bưu phí đến hạn" trên lưng ███ và đang ở trạng thái hôn mê. Đặc vụ ██████ vẫn ở trong trạng thái đó cho đến khi phong bì được chuyển đến khe Thư đi của SCP-130, nơi đặc vụ trở lại ý thức mà không có hồi ức về thời điểm mất tích. Kết quả tương tự cũng xảy ra khi các đại lý cố gắng lấy đi hoặc làm hỏng bưu kiện hoặc chính bưu điện.

Cuộc điều tra sâu hơn đã dẫn đến các quy trình quản thúc hiện tại, nơi mà nhân viên lớp D người Da trắng trong bộ đồng phục █████ ████ vào khoảng năm 19██ sắp xếp qua thư khi nó xuất hiện. Sau khi được xử lý và đưa vào phương tiện █████ ████ được đánh dấu, thư sau đó có thể rời khỏi khu vực mà không bị xáo trộn. Tuy nhiên, nếu các bó không được chạm vào, các bó sẽ biến mất và sau đó sẽ xuất hiện trong hệ thống bưu chính trên thế giới để được giao.

Phụ lục 130-2: Thông qua việc kiểm tra các bưu kiện trong ██ năm qua, nghiên cứu đã chỉ ra những xu hướng nhất định. Hơn ██ phần trăm thư có tính chất trần tục, ngoại trừ vấn đề về dấu bưu điện. Ngoại lệ đối với trường hợp này là những lá thư dường như chưa được gửi đi, vì bất cứ lý do gì, và những lá thư đã được chuyển đi tạm thời. Cái trước đây, mặc dù kỳ lạ, sẽ bị phá hủy để bảo vệ bản chất của SCP-130. Sau đó sẽ được kiểm tra và kết quả được gửi cho [ĐÃ XÓA]

Các thư gửi đến Địa điểm Tổ chức hoặc Nhân viên sẽ được gửi đến Địa điểm-██ nơi chúng sẽ được Cục ██████ xem xét. Các báo cáo sẽ được phân loại theo Dự án ██████████, đang chờ Giám sát xem xét.

Thủ tục Franklin-Sixteen: Khi thư được gửi cụ thể đến [ĐÃ XÓA], thư sẽ được niêm phong trong trường hợp có các biện pháp đối phó tích cực và được đưa đến văn phòng của giám sát viên Cấp 5/130 hiện tại. Sau đó, thư sẽ được sàng lọc để tìm các mối đe dọa nổ, hóa học, sinh học, memetic hoặc [BỊ XÓA]. Sau khi sàng lọc, thư sẽ được mở và đánh giá. Mặc dù không có hiện vật mới nào yêu cầu ngăn chặn an toàn đã đến, nhưng không thể bỏ qua khả năng này.

Thư được gửi đến hoặc bị chặn bởi Văn phòng thường nhạy cảm về mặt thời gian, và do đó tác động đó phải được giảm thiểu để hạn chế thay đổi. Cũng phải cân nhắc khả năng thông tin được sử dụng để thay đổi các sự kiện ngày nay một cách bất lợi. Việc sử dụng thông tin do SCP-130 cung cấp để thay đổi các sự kiện đòi hỏi phải có 2/3 số phiếu của Người giám sát.

Ví dụ về thông báo bị chặn được lưu trữ trong Tài liệu 130-1 và yêu cầu cấp 4/130 để truy cập.

Thư có cụm từ mã sau [ĐÃ XÓA] phải được gửi ngay sau khi sàng lọc, mà không được đọc trước ngày 30/5. Sau khi làm như vậy, cụm từ mã đó sẽ bị vô hiệu hóa và cụm từ tiếp theo được đưa vào dòng.

Quy trình Franklin-Seventeen: Tất cả thư đi phải được gửi với bưu phí hiện hành thích hợp cho █████ ████ tại thời điểm gửi và phải được đánh dấu bằng cụm từ mã [ĐÃ XÓA]. Thư được gửi bằng phương pháp này sẽ được ghi lại, sau đó được kiểm tra chéo với các bưu kiện trong quá khứ để đảm bảo tính toàn vẹn về thời gian.

Khi cố gắng gửi thư nếu một biên lai xuất hiện cho bưu phí đến hạn, số tiền sẽ được đặt trong một phong bì và đặt trong khe gửi thư đi. Khe sẽ chấp nhận các đơn vị tiền tệ sau: Rand, Euro và ██████████████. Việc sử dụng tiền giả sẽ dẫn đến phản ứng gây chết người của SCP-130 và một khoản tiền phạt bổ sung sẽ bị đánh cho đến khi thư có thể được gửi lại.

Phụ lục 130-3: Sau khi kết thúc chế độ phân biệt chủng tộc vào năm 1997, SCP-130 không còn hạn chế nhân viên bưu điện là Người Da Trắng.

Sự cố 130-6: Vào ngày ██ / █ / 19██, một gói hàng cho một ████ ███ ██████ đã đến với địa chỉ hộp thư bưu điện tại địa điểm. Tiến sĩ █████, nhà nghiên cứu được chỉ định cho SCP-130, đã đặt bưu kiện vào P.O.B. và chờ đợi. █████████████ phút sau, một người vô danh được xác định là ████ ███ ██████ bước vào sảnh đợi. Đối tượng có vẻ hơi bối rối, và bước đến chiếc hộp. Chiếc hộp bị khóa mở ra khi anh chạm vào, và anh tỏ ra ngạc nhiên khi nhìn thấy bưu kiện có tên mình trên đó.

MTF Alpha-4, đang ở hiện trường, được cử đi điều tra khi đối tượng khuất tầm nhìn của SCP-130, và sau đó được phỏng vấn. Đối tượng không có kế hoạch đến thăm ████████ vào ngày hôm đó, nhưng đã cảm thấy mong muốn không giải thích được đến đó trong khi lái xe gần đó để thăm gia đình trong khu vực. Khi mở gói, [ĐÃ XÓA]. Đối tượng được cấp một liều thuốc lú loại A và được giải phóng sau khi chèn bộ nhớ.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License