SCP-1302-JP

đánh giá: +2+x
blank.png
観覧車スクエア.jpg

SCP-1302-JP trong trạng thái quản thúc ban đầu

Mã vật thể: SCP-1302-JP

Phân loại: Safe

Quy trình quản thúc đặc biệt: Tất cả mọi cửa sổ của các khoang hành khách trên SCP-1302-JP đều phải được che kín bởi các tấm dán mờ đục. Nhân sự bắt buộc phải có mặt để theo dõi tại cổng vào của đu quay trong trường hợp phát hiện có khoang khách tiến tới vị trí đặt cổng.

Địa điểm nơi SCP-1302-JP được xây dựng và khu vực xung quanh đó đã được một công ty bình phong của Tổ Chức đưa vào quản lý, nhằm tránh thường dân xâm nhập và/hoặc bị chính quyền địa phương hay các tập đoàn tái sử dụng.

Mô tả: SCP-1302-JP là một công trình đu quay bao gồm 16 khoang hành khách, có độ cao xấp xỉ 40m; công trình đu quay này được đặt ở vị trí chặn lối vào của công viên giải trí “Vùng đất ████████”. SCP-1302-JP được Tổ chức phát hiện sau khi có █ báo cáo mất tích. Mặc dù SCP-1302-JP được tìm thấy trong trạng thái xuống cấp tương đương với các cơ sở hạ tầng khác trong công viên, thông tin về sự tồn tại từ trước đó của công trình đu quay này, bao gồm cả các biên bản kế hoạch thi công và tài liệu hướng dẫn, đã không được tìm thấy; tất cả khách hàng quen và nhân viên của công viên đều không nhớ rõ liệu trước kia công trình đu quay này có tồn tại trong công viên hay không. Theo phát hiện ban đầu, SCP-1302-JP được xem là ở trạng thái đứng yên – tuy nhiên theo đo đạc thực tế, công trình đu quay này xoay theo một chu kỳ nhất định với tốc độ rất chậm, dù rằng không có bất kỳ hệ thống nào cung cấp năng lượng cho công trình (xem thêm tại Phụ lục).

Một số cá nhân chưa xác định danh tính được phát hiện bị nhốt trong các khoang hành khách của SCP-1302-JP. Mặc dù các cá nhân này không có dấu hiệu của việc bị đói hoặc khát, phần lớn họ đều ở trạng thái suy sụp tinh thần. Mọi kế hoạch thử nghiệm và cưỡng chế mở cửa các khoang hành khách hoặc buộc SCP-1302-JP dừng hoạt động đều dẫn đến việc các nhân sự tham gia bị [DỮ LIỆU BỊ XÓA]; vì lý do đó, các kế hoạch liên quan đều buộc phải hủy.

Bản ghi quan sát 1302 – Thiết bị bay không người lái "い-███"
Ghi chú: Để thuận tiện cho việc nghiên cứu, các khoang hành khách được chỉ định thứ tự theo một hướng quay nhất định. Tại thời điểm phát hiện, khoang hành khách #1 đang nằm ở vị trí gần cổng vào nhất.
# Đối tượng Ghi chú
1 Trống. Nội thất của khoang này bị bao phủ bởi những vết bàn tay màu đỏ, dài 50cm và rộng 22cm.
4 Một người đàn ông ở độ tuổi trung niên mặc trang phục công nhân màu cam. Đối tượng vừa cố gắng mở cửa khoang, vừa khóc và la hét.
5 Một nam thanh niên đeo kính và một thiết bị bay không người lái được gắn thiết bị cứu hộ thủy lực. Thiết bị bay không người lái đã bị tháo dỡ. Nam thanh niên liên tục viết những điều cần cân nhắc về tình hình hiện tại của anh ta vào những tài liệu trên tay.
7 Hai người đàn ông và hai người phụ nữ; đều ở độ tuổi đầu 20. [DỮ LIỆU BỊ XÓA] mọi lúc. Không có bất kỳ hành vi thể hiện khả năng tư duy nào khác được ghi nhận.
8 Một người đàn ông mặc trang phục doanh nhân. Đối tượng bị treo cổ trên trần khoang bằng cà vạt. Người đàn ông được ghi nhận đã liên tục giãy giụa trong suốt ██ phút.
10 Bốn bé trai. Ba trong bốn đối tượng nằm chồng lên nhau, bất động trên sàn. Đối tượng còn lại đang viết dòng chữ lên trên cửa kính sử dụng một loại chất lỏng màu đỏ. Do có một nhân sự đã bất tỉnh sau khi nhìn thấy dòng chữ, việc quan sát đã buộc phải dừng lại.
12 Một người đàn ông trưởng thành và một người phụ nữ trưởng thành. Người phụ nữ bị [DỮ LIỆU BỊ XÓA] và co giật trên ghế. Người đàn ông đặt █████, ████, █████ và ███████ của người phụ nữ trên sàn, liên tục sắp xếp vị trí của chúng.
13 Một người đàn ông trưởng thành, một người phụ nữ trưởng thành, và một bé gái. Người đàn ông vừa khóc vừa ôm cả hai đối tượng phụ nữ; hai người này không biểu lộ cảm xúc gì. Tất cả các chi của hai đối tượng nữ đều bị chặt cụt.
14 Một nam thanh niên. Đối tượng nhìn ra ngoài cửa sổ, thỉnh thoảng ngáp.
15 Nội thất bên trong bị che khuất bởi một lượng lớn thịt và nội tạng đang rung động. Một giọng nói bị bóp nghẹt lặp đi lặp lại lời của bài hát "Dies Iræ" theo chu kỳ không đều.
16 Tất cả cửa sổ đều đã bị nhuộm đỏ. N/A

Khoang #16 đã tự động mở cửa khi nó đến cổng ra vào. Ước tính đã có ████ lít chất lỏng màu đỏ đục chảy ra khỏi khoang, nhấn chìm những nhân sự của Tổ chức đang đứng theo dõi. Không thể lấy được mẫu vật vì cả chất lỏng bí ẩn và nhân sự bị ảnh hưởng đã ngay lập tức biến mất. Tuy nhiên, một bộ xương người hoàn chỉnh đã được tìm thấy sau đó ở gần SCP-1302-JP; bộ xương được cho là đã trôi ra theo dòng chất lỏng từ khoang #16.

Phụ lục: Dựa theo quá trình quan sát lâu dài, tính toán cho thấy sẽ mất ███ năm để SCP-1302-JP hoàn thành một chu kỳ quay của mình. Khoang #15 dự kiến sẽ đến cổng vào năm 203█.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License