SCP-133


đánh giá: +3+x

Mã vật thể: SCP-133

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Tất cả các cá thể SCP-133 đều được lưu trữ trong thùng chứa ban đầu của chúng, những thùng này sẽ được lưu trữ trong một container cấp-An toàn tiêu chuẩn tại Điểm 19. Thí nghiệm với SCP-133 chỉ có thể được thực hiện với sự cho phép bằng văn bản của ít nhất hai (2) Nhân sự Cấp 4.

Mô tả: SCP-133 là một tổ hợp của sáu trăm mười ba (613) mảnh hình tròn, màu đen của một loại vật liệu giống như giấy sáp, đường kính 5cm. Khi được đặt trên một bề mặt rắn và cọ xát, SCP-133 sẽ ngay lập tức "di chuyển" lên bề mặt và tạo ra một lỗ tròn. Thí nghiệm cho thấy SCP-133 có khả năng xuyên thủng tới 61cm thép, mặc dù mức độ xuyên thủng chính xác bị giảm bởi các vật liệu cực kì mịn hoặc có mật độ vật chất cao. Kiểm tra các lỗ do SCP-133 tạo ra cho thấy bề ngoài chúng rất nhẵn nhưng lại có dấu hiệu của dụng cụ phù hợp với dấu của các dụng cụ cực kỳ tốt ở cấp độ vi mô. Cơ chế chính xác mà SCP-133 hoạt động vẫn đang được điều tra.

SCP-133 thu hút sự chú ý của Tổ chức sau một chuỗi các vụ trộm cấp cao tại thành phố ████ ████ ████, ██. Cảnh quay giám sát bị chèn ép và bằng chứng pháp y đã thu hút sự chú ý của các đặc vụ tại điểm của Tổ chức gài vào các cơ quan thực thi pháo luật địa phương và khi cố gắng bắt giữ thủ phạm, đối tượng đã đặt một cá thể SCP-133 lên ngực và [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Các nhân viên thực thi pháp luật tại địa phương [BỊ ẨN] và [BỊ ẨN] đã được cấp thuốc lú Loại A và được thả.

Thùng vận chuyển ban đầu mà SCP-133 được tìm thấy đã được chứng minh là miễn nhiễm với tác động của SCP-133 mặc dù được làm bằng gỗ thông thường, đã được đưa vào quy trình quản thúc SCP-133

Phụ lục 133-01: Nhãn Vận Chuyển Được Tìm Thấy Cùng SCP-133

Lỗ Khẩn Cấp™
một sản phẩn của The Factory

800 chiếc

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License