SCP-1338


đánh giá: +3+x

Mã vật thể: SCP-1338

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Một khu vực đã được thiết lập xung quanh vị trí SCP-1338 thường xuất hiện nhất (khoảng 35°45'50" Bắc 82°15'52" Tây). Các nhân viên Tổ Chức phụ trách việc quản thúc SCP-1338 sẽ duy trì vỏ bọc của một nhóm các nhà sinh thái học thực hiện quy trình khôi phục rừng. Bất kỳ cá nhân xâm nhập trái phép vào khu vực này đều phải buộc chuyển hướng với lý do ngụy tạo là giữ cho quá trình phục hồi rừng không bị xáo trộn; camera giám sát được sử dụng để theo dõi khu vực này.

Nhân viên Tổ Chức sẽ tiếp xúc với SCP-1338 một lần sau mỗi 29 ngày1 để thực hiện việc đánh giá thường xuyên tính khí và hành vi của SCP-1338. Bất kỳ cuộc hội thoại nào xảy ra đều phải được ghi lại đúng cách. Vì SCP-1338 đã chứng tỏ sự sẵn sàng hợp tác với Tổ Chức, nên cẩn thận để tránh gây hoảng sợ hoặc áp lực với SCP-1338, nhằm duy trì sự hợp tác nói trên.

Mô tả: SCP-1338 là một nam nhân không xác định được dân tộc, vóc dáng và ngoại hình tương tự như của một đứa trẻ. Mặc dù về mặt thể chất không đáng chú ý, SCP-1338 thể hiện rối loạn sắc tố mống mắt, nó có một mắt màu nâu sẫm và một mắt màu xanh lá cây. SCP-1338 không để lộ tuổi tác. SCP-1338 có thể giao tiếp bằng cách sử dụng tiếng Anh đơn giản, và đã chứng minh một tài năng là leo cây.

SCP-1338 có thể sử dụng nguyên liệu thực vật thân thảo để tạo ra các chất có đặc tính chữa bệnh nhất định, mặc dù các chất nói trên chỉ giữ được khả năng của chúng khi có sự hiện diện của SCP-1338. Phân tích các chất được tạo ra (thường là các hỗn hợp có mùi mạnh của lá cây nghiền nát, các loại thảo mộc và/hoặc cánh hoa) cho thấy không có yếu tố bất thường; Tuy nhiên, SCP-1338 đã thể hiện kỹ năng chữa các bệnh khác nhau, bao gồm đau đầu, kích ứng mắt và đau bụng. Các vết cắt nông (dài từ 1 đến 4 cm) được điều trị bằng khả năng chữa lành của SCP-1338 hoàn toàn phục hồi sau một khoảng thời gian trung bình bốn phút; đối tượng nhận sự chăm sóc từ SCP-1338 báo cáo không cảm thấy đau khi áp dụng phương pháp chữa trị.

Trong khi SCP-1338 ưa thích một khu rừng ở dãy núi Blue Ridge (của người bản địa Appalachia tại Mỹ) như là một nơi cư trú, nhiều lần phát hiện SCP-1338 trong Rừng Epping của nước Anh đã được Tổ Chức ghi nhận. Những lần nhìn thấy nói trên không còn nữa ở thời điểm gần đây để có thể thúc đẩy một cuộc điều tra sâu rộng thêm.

Tổ Chức bắt đầu xây dựng mối liên hệ với SCP-1338 khi một câu chuyện về một người leo núi bị thương phục hồi khỏi các chấn thương gãy một số xương chỉ qua một đêm đã thúc đẩy quá trình điều tra của Tổ Chức. Một nhóm nhỏ các nhà nghiên cứu do Ts. Kiryu dẫn đầu đã được gửi đi để khám phá khu vực rừng mà việc nhìn thấy thực thể được đồn đại đã xảy ra (xem phần Phỏng vấn 1338-1-█).

Phụ lục 1338-1: SCP-1338 đã, vào một số dịp, đề cập đến hai thành viên khác trong gia đình của nó (xem nhật ký phỏng vấn). Danh tính của các cá nhân được cho là phụ huynh của SCP-1338 hiện chưa được biết, các nỗ lực của Tổ Chức để xác định vị trí các cá nhân cha mẹ của thực thể đã chứng minh là không thành công.

Phụ lục 1338-2: Các đối tượng được điều trị bởi SCP-1338 cho các vết cắt và trầy xước đã được quan sát là có thêm các lớp tế bào da hình chữ nhật lớn hình thành trên các vết thương ban đầu. Các lớp da này sẽ bong ra và thay thế định kỳ mà không gây hại; phương cách mà điều này xảy ra hiện chưa được biết.

Phụ lục 1338-3: Vào ngày ██-██-████, một nỗ lực đã được thực hiện để di dời SCP-1338 đến Điểm-██. SCP-1338 đã được cấp liệu pháp an thần và vận chuyển bằng trực thăng, nhưng trên đường đi sức khỏe của SCP-1338 bắt đầu xấu đi nhanh chóng, đến mức việc di dời không còn khả thi nữa. SCP-1338 đã được trả lại nơi gặp gỡ. Nhiều nỗ lực đã được thực hiện để theo dấu SCP-1338 một khi nó thức tỉnh, nhưng nhân viên Tổ Chức đã không thể xác định được vị trí SCP-1338 sau khi nó trèo lên những tán cây trên cao.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License