SCP-134


đánh giá: 0+x
SCP-134.jpg

SCP-134 dưới điều kiện ánh sáng thông thường.

Mã thực thể: SCP-134

Phân loại: Safe

Quy trình quản thúc đặc biệt:SCP-134 hiện đang được chứa trong một phòng chứa vật thể hình người kích thước sáu (6) nhân tám (8) mét. Vì SCP-134 hoàn toàn mù, các biện pháp phòng ngừa cần được tiến hành lên các đồ trang trí nội thất trong phòng. SCP-134 đã gần như quen thuộc với vị trí của tất cả các đồ vật trong phòng và có khả năng đi lại dựa theo trí nhớ của mình. Phòng của SCP-134 hiện đang chứa:

Một (1) giường đơn được trang bị thêm đệm lót.
Một (1) bộ ra giường màu hồng bao gồm cả tấm trải, lót và gối được in hình chú mèo “Hello Kitty” (Ghi Chú: mặc dù mù, SCP-134 vẫn có thể cảm nhận được mẫu in và thích nó.)
Một (1) tủ quần áo và một (1) ngăn kéo có chứa quần áo Trẻ Trung Cỡ-Cực-Nhỏ. Tất cả ngăn kéo cần được dán nhãn bằng chữ Braille đầy đủ bằng tiếng Anh.
Một (1) nhà búp bê với búp bê với đồ trang trí nội thất.
Tám (8) thú nhồi bông (ba con mèo, hai con chó, một con hươu cao cổ, một con cá heo, và một chú gấu trúc)
Một tác phẩm văn học dành cho thiếu nhi bằng chữ Braille.
Một (1) ghế và một (1) bàn.
Một khu vực chơi đất sét và xếp gạch.

SCP-134 có thể ghi yêu cầu bổ sung các vật dụng khác, tất cả đều phải được sự chấp thuận của một nhân viên với quyền hạn Cấp 3 hoặc cao hơn. Nếu bất kì đồ vật mới nào được đem vào phòng, cần thông báo ngay cho nhân viên chăm sóc SCP-134 để tập cho nó thích nghi với môi trường mới này. SCP-134 cần được dạy kèm thường xuyên theo chế độ giáo dục tiêu chuẩn dành cho độ tuổi của vật thể bằng chữ Braille.

Mô tả: SCP-134 mang dáng dấp của một cô bé người Châu A với độ tuổi vào khoảng █ và █ và, mái tóc đen ngắn và thân hình nhỏ nhắn. Cô bé này hoàn toàn giống với người bình thường theo một số khía cạnh (ăn, ngủ, v…v). Tuy nhiên, vị trí thay vì là mắt thì SCP-134 lại có hai hố đen, che phủ hoàn toàn bởi một màng trong suốt tương tự như màng mắt của người; các nghiên cứu nhãn khoa đã cho thấy màn mắt này có độ bền gấp 150 tới 200 lần so với màng mắt của người bình thường. SCP-134 thiếu mí mắt do đó không thể chớp mắt, SCP-134 cũng không có thể nhìn thấy bất cứ điều gì thông qua hai lỗ màu đen này. Mọii cố gắng điều tra khu vực phía sau nhãn cầu của SCP-134 đều thất bại, vì không thể nào tìm thấy võng mạc. Trong điều kiện ánh sáng bình thường, nó xuất hiện hoàn toàn màu đen, nhưng trong bóng tối, một vài tia sáng le lói có thể thấy được ở bên trong. Nghiên cứu sâu hơn thông qua việc sử dụng các công cụ chụp ảnh phơi lâu (long exposure) và tăng cường ánh sáng đã cho thấy rằng ánh sáng này là từ các ngôi sao và thiên hà, có thể nhìn thấy được như hai mắt của SCP-134 được kết nối với vũ trụ sâu thẳm vậy. Cho đến này, vẫn chưa có thông tin thiên văn học nào trùng khớp với điều này, và các nghiên cứu được tiến hành bởi nhân viên thiên văn học, Tiến Sĩ ███████, vẫn đang được tiếp tục.

Siêu âm kiểm tra không cho thấy điều gì bất thường trong khoang sọ của SCP-134; tuy nhiên, [DỮ LIỆU BỊ XÓA], khẳng định có sự hiện diện của [DỮ LIỆU BỊ XÓA] và hốc mắt là cửa gần còn khoảng không gian giữa các thiên hà chính là cửa xa. Các đo đạc thị sai đã cho thấy rằng các điểm tách biệt xa cách nhau từ khoảng hai mươi (20) đến hai nghìn (2000) mét, và di chuyển với tốc độ từ hai mươi (20) tới bốn mươi (40) lần tốc độ ánh sáng; điều này hoàn toàn không phụ thuộc vào vị trí của SCP-134, cũng như quá trình chuyển hóa vật chất trong người nó.

SCP-134-alt.jpg

Mắt trái của SCP-134 được chụp ảnh dưới cường độ sáng thấp.

Phân tích quang phổ cho thấy các điểm tách biệt xa đôi khi [DỮ LIỆU BỊ XÓA] vị trí mới; hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân của tính trạng này. Khoảng thời gian ngắn nhất đo được giữa các sự kiện này là năm tuần. Và hiện nay vẫn chưa quan sát thấy được sự dịch chuyển điểm tách biệt nào.

SCP-134 không hề tỏ thái độ thù địch, hay biết về tình trạng kì lạ của mình. SCP-134 cho thấy các thay đổi trong tính cách tương tự các trường hợp nhận thức cao của trẻ em bị tự kỉ. Vì thế, SCP-134 đã được giao lại cho một chuyên gia chăm sóc sự phát triển của trẻ em, người đã đặt biệt danh cho nó là “Stella” (Ngân Hà). SCP-134 đã làm quen với việc được gọi bằng số SCP của mình khi được đem ra tiến hành các nghiên cứu vật lý, và trở nên vô cùng bức bối khi bị các nhân viên nghiên cứu gọi bằng “Stella”; vì thế, nhân viên được khuyến khích để không đề cập đến cô bằng tên trừ phi họ chỉ muốn tương tác với SCP-134 nhằm mục đích phỏng vấn.

Chuyên gia tâm lý trên đã bị đuổi việc vì quá quan tâm đến SCP anh ta được giao nhiệm vụ. Đồng thời bất kì nhân viên nào gọi SCP-134 bằng “Stella” cũng sẽ bị khiển trách nặng nề.

Khi được hỏi về mắt, SCP-134 nói rằng cô ấy không hề cảm thấy biến dị nào, ngay cả khi được cho phép cầm mắt người để đối chứng.

SCP-134 đến nay vẫn không tiết lộ bất cứ thứ gì có liên quan đến cha mẹ hay nhân tính của cô, ngay cả khi được thu giữ bởi Tổ Chức, SCP-134 lúc ấy mang tên "████". SCP-134 đã trở nên vô cùng hiền hòa và hợp tác, và vì thế đã nhận được sự đối xử của nhân viên tương tự như khi họ đãi khách. SCP-134 được bắt giữ bởi Tổ Chức dựa trên các báo cáo về một đứa trẻ mang biến dị bị bở rơi tại trại mồ côi ██████████, tại ███████, Yokohama, Nhật Bản. SCP-134 đã nằm trong sự quản lý của Tổ Chức từ 20██, vào lúc đó, các nhân viên trại mồ côi nói rằng SCP-134 █ tuổi. Từ đó đến nay, SCP-134 đã học cách trò chuyện bằng tiếng Anh, thêm vào so với tiếng Nhật đã biết từ bé, và cho thấy khả năng sử dụng chữ Braille vô cùng điêu luyện, tuy rằng vẫn cần phải được hướng dẫn thêm.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License