SCP-135


đánh giá: 0+x

Mã vật thể: SCP-135

Phân loại: Euclid

Quy trình quản thúc đặc biệt: SCP-135 được bảo quản trong một buồng chứa bằng mica được phân khu với các cạnh kích thước ít nhất 7 mét. Các phân khu phải được niêm phong riêng biệt để tránh lây nhiễm chéo. SCP-135 được giữ ở khu vực trung tâm trong một khu vực với diện tích từ 1.0 đến 1.5 mét vuông, viền quanh là một cái rãnh rộng 5cm, vật chất chảy từ rãnh sẽ đọng vào trong một thùng chứa, sau đó sẽ được dẫn đến lò thiêu vào mỗi cuối tuần. Không gian còn lại trong buồng chứa được sử dụng để chứa 5 thùng tích lũy hóa chất, mỗi phân khu một thùng. Chỉ có một lối đi duy nhất dùng để dẫn SCP-135 từ trong buồng chứa ra bên ngoài. Không một nhân viên nào được phép lại gần trong phạm vi lây nhiễm của SCP-135; tất cả các thao tác bảo trì, lấy mẫu xét nghiệm, v.v… đều được thực hiện bằng máy móc. Đối với những nhân viên vi phạm quy định trên, không nhất thiết phải áp dụng các hình thức kỷ luật lên họ bởi riêng ảnh hưởng từ việc tiếp xúc trực tiếp với SCP-135 đã là quá đủ cho một hình phạt. Các thiết bị máy móc sẽ được bảo trì và vệ sinh bởi nhân viên Cấp 1.

Mỗi tuần, phân khu của SCP-135 sẽ được phun rửa toàn Dung Dịch U82-B cho đến khi phần lớp phủ bên ngoài có thể nhìn thấy được. Trong trường hợp khẩn cấp, có thể sử dụng súng phun lửa để xử lý nhanh chóng.

Mô tả: SCP-135 là một người phụ nữ trong tầm tuổi từ █ đến ██ có thể khiến tế bào trong phạm vi 2.25 mét phát triển nhanh chóng và khó kiểm soát. Cô ta tồn tại bất động như một bào thai và người ta chưa bao giờ thấy cô ấy dịch chuyển. SCP-135 gây ra sự xuất hiện của các mầm mống ung thư trên các mô thực vật và nấm trong 100% ghi chép của các ca thí nghiệm tiếp xúc, với mức độ nghiêm trọng và phá hủy tăng dần tỉ lệ nghịch với khoảng cách tiếp xúc SCP-135. Trong phạm vi 0.1 mét, tế bào sẽ không bị phá hủy, điều này khiến cho SCP-135 sau đó sẽ bị vùi lấp trong một mớ cây cối, nấm, cơ quan vi mô không ngừng phát triển và lớn lên. Trạng thái “bất tử” này lan tới cả tế bào của SCP-135, nó thể hiện ở việc SCP-135 không có lớp biểu bì mà thay vào đó là một lớp vụn cơ thể thực vật và nấm gắn liền với da của SCP-135, xen kẽ giữa những khối u và thớ cơ.

Phổi, cơ hoành, và ruột của SCP-135 đều đã rách vỡ, tế bào lớn lên bành trướng cả vào khoang bụng và ngực. Các ống nhữa đã được ép vào trong các cơ quan này nhằm dẫn các hoá chất độc hại thừa thải ra bên ngoài.

Tổ Chức phát hiện và đưa SCP-135 về sau tai nạn do nó và một khối u lớn lăn xuống từ trên núi ███████, đè chết một người đang leo núi lúc đó. Chiến dịch tẩy trí nhớ Loại B đã được triển khai sau đó lên những người dân xung quanh cũng những nhân viên pháp lí có liên quan, tai nạn đó được sửa lại thành một vụ tai nạn gây ra bởi một cặp dê đực trong trận chiến một mất một còn đã trượt chân lăn xuống vách núi. Sau khi xét nghiệm khối u lớn đó, người ta phát hiện ra rằng một khối u xương ác tính đã bao bọc đến ██% một phần bộ xương của một phụ nữ này. SCP-135 được tìm thấy ở vùng giữa xương sườn và xương chậu, lúc đó nó đang ở tầm tuổi từ █ đến █. Mẫu DNA thu thập được từ tủy bộ xương qua khám nghiệm đã được chứng minh thuộc về người mẹ sinh học của SCP-135.

Tất cả nhân viên có liên quan đến việc đưa SCP-135 về và khám nghiệm ban đầu đều bị chuẩn đoán mắc các loại bệnh ưng thư sau đó. Trong số ██ người bị ảnh hưởng chỉ có █ còn sống đến thời điểm bài viết này được hoàn tất.

Tất cả các nỗ lực loại trừ SCP-135 bằng súng trường, súng phun lửa, chất xút ăn da, máy hút, và cả lực ép lớn đều thất bại. Các thử nghiệm lại trừ sau đó đều bị cấm bởi lệnh của O5-██, người ta đã nhận ra có lẽ SCP-135 sẽ hữu dụng trong việc loại trừ các vi khuẩn có hại trong việc canh tác. Vui lòng xem Văn Bản 135-a để biết thêm chi tiết về các hoá chất hiện đang đựng trong các bồn.

Điện tâm đồ (EEG) cho thấy não vẫn hoạt động bình thường. Chưa đến nay chưa có thí nghiệm thử giao tiếp nào với SCP-135.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License