SCP-138


đánh giá: +3+x

Mã vật thể: SCP-138

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-138 chỉ cần các thủ tục quản thúc tối thiểu. Với mục đích nhân đạo, đối tượng hiện đang được giữ trong trạng thái hôn mê do hóa chất.

Miêu tả: SCP-138 là một người đàn ông, được tin rằng là đã vượt quá bốn nghìn (4000) tuổi. Đối tượng có chiều cao xấp xỉ 1.5 m, hốc hác và nhăn nheo. Không rõ nguồn gốc chính xác của SCP-138. Đối tượng được phát hiện vào năm 2006, trong một ngôi mộ Ai Cập nằm gần lăng mộ của Tutankhamen được khai quật vào năm 1922, niêm phong bên trong một quan tài bằng đá. Khi một sinh vật sống được phát hiện trong ngôi mộ, Tổ chức đã được cảnh báo bởi một trong những đặc vụ ngủ của chúng tôi giao cho Hiệp hội Khảo cổ Quốc tế. Đối tượng ngay lập tức được chuyển đến Khu vực 37 để nghiên cứu bởi nhóm nghiên cứu khoa học đứng đầu ở đó.

Về mặt sinh lý, SCP-138 đã chết lâm sàng. Cơ bắp và các cơ quan nội tạng đang trong tình trạng teo nghiêm trọng, và mặc dù từ trường điện sinh học của đối tượng ổn định, hệ thống thần kinh của ông ta cũng bị suy nhược nghiêm trọng. Đối tượng cũng biểu lộ bằng chứng của một lượng lớn các vết thương gây tử vong, một số có thể vô tình, một số thì cố tình một cách trắng trợn, cho dù là do chính đối tượng hoặc người khác gây ra.

Không có lời giải thích khoa học rõ ràng cho tình trạng tiếp tục sống của ông ta. Mặc dù các SCP khác đã biểu lộ các đặc tính tái sinh nhanh chóng, cho phép chúng chống lại cái chết, SCP-138 không có khả năng như vậy—cơ thể đối tượng này không tái tạo được thiệt hại, mà chỉ tiếp tục hoạt động mặc dù bị thương. Điều này kéo dài gây ra những tổn thương nghiêm trọng, mặc dù bất cứ điều gì có thể phá hủy hoàn toàn cơ thể đều sẽ không hiệu quả.

Đối tượng nói riêng một phương ngữ Ai Cập cổ đại. Việc giao tiếp thông qua một phiên dịch viên dân sự chỉ tiết lộ rất ít về quá khứ của đối tượng, mặc dù có vẻ như ông ta đã bị chôn trong ngôi mộ vì một mục đích tôn giáo không xác định. Do tình trạng bị tổn thương nghiêm trọng trên, SCP-138 đang trong trạng thái đau đớn liên tục, và trong nhiều lần nhất quyết đòi trợ tử nhân đạo. Chưa có một biện pháp chấm dứt thành công nào được tìm thấy, mặc dù đã có nhiều nỗ lực khác nhau, bao gồm cả biện pháp chính thức lẫn không được thừa nhận. Kèm theo sau là một danh sách đầy đủ các thương tích của đối tượng.

Tài liệu 138-27: Những chấn thương mà SCP-138 đang chịu đựng

Chấn thương cổ đại:

  • Vết rạch họng
  • Mười bảy (17) vết thương khác nhau trên cơ thể: chín (9) vết thương bởi kiếm, sáu (6) vết thương bởi giáo và hai (2) vết thương gây ra bởi vũ khí đâm thủng không xác định, có thể là gậy gỗ hoặc kim loại

Các nỗ lực trợ tử đã thừa nhận:

  • Buồn nôn nghiêm trọng (do chất độc asen tiêm vào tĩnh mạch)
  • Bỏng độ ba cả 100% cơ thể của đối tượng (ghi chép rằng SCP-138 sống sót đến hai mươi (20) phút trong lò đốt công nghiệp)
  • Tổn thương nghiêm trọng bên trong cơ thể và hệ thần kinh (từ nỗ lực sử dụng điện giật)

Nỗ lực trợ tử không chính thức của nhân viên không tham gia nghiên cứu:

  • Chấn thương khí quản (do nỗ lực siết cổ kéo dài)
  • Hai vết thương bởi đạn bắn vào đầu, gây ra chấn thương sọ nghiêm trọng
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License