SCP-1385


đánh giá: 0+x

Mã vật thể #: SCP-1385

Phụ lục: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-1385 phải được đặt bên trong một ngăn chứa tiêu chuẩn Cấp Safe vào mọi thời điểm, ngoại trừ khi phục vụ cho mục đích thử nghiệm. Tất cả các thử nghiệm đối với SCP-1385 phải được ít nhất một Nghiên cứu viên cấp 3 chấp thuận. Vật thể đã được khuyến cáo rằng bất kỳ đối tượng thử nghiệm con người nào tương tác với SCP-1385 phải được sàng lọc bệnh dị ứng động vật có vỏ (trai, cua, sò, hến, tôm, …), ngoại trừ các thử nghiệm nhắm đến SCP-1385 và các đối tượng dị ứng động vật có vỏ.

Miêu tả: SCP-1385 là một chiếc nhẫn cấu thành từ bê tông, có đường kính 19mm và nặng khoảng 1,4 gram. Vật thể có nhiều lỗ hổng trên bề mặt dưới dạng các vết nứt và bong bóng khí, mặc dù nó đã được phủ một chất nhựa polyurethane (hợp chất nhựa chống thấm, che phủ vết nứt, …) giúp vật thể tăng độ bóng.

Tính bất thường của SCP-1385 trở nên rõ ràng khi bất cứ một cá thể người sống nào đeo nó vào bất kỳ phần cơ thể nào của họ. Ảnh hưởng rõ nhất là sự xuất hiện tự phát và tức thời của các cá thể phát triển hoàn thiện của loài Silybum marianum (cây Kế sữa) trên bất kỳ bề mặt nào của bàn chân của đối tượng. Hiện tượng này xuất hiện dưới cả các đế giày dép mà đối tượng cố gắng mang vào. Bởi sự xuất hiện loại gai điển hình của loài Silybum marianum, điều thường dẫn đến thương tích nhẹ trên bàn chân của đối tượng và gây sự khó chịu lớn khi đối tượng cố gắng bước đi.

Hiệu ứng bất thường phụ của SCP-1385 không biểu hiện ngay lập tức cũng như không nhận định rõ được thời gian cần thiết để quan sát được chúng và các điều kiện cụ thể cần thiết cho sự xuất hiện của chúng. Tác động đầu tiên của những ảnh hưởng này là làm cho tốc độ phát triển của tóc tăng lên nhanh chóng. Chỉ trong ba ngày tiếp xúc với SCP-1385, sự phát triển của tóc có thể vượt quá 1 mét. Tóc tự dệt thành một khuôn mẫu giống như lưới, sau đó đối tượng nhận được khả năng kiểm soát tóc có ý thức. Những "lưới" này có thể được sử dụng bởi các đối tượng để hất lên các vật thể họ thường có thể thao tác tương tự bằng bàn tay của họ. Thứ giúp giữ nguyên mạng lưới tóc hiện vẫn chưa xác định được, cũng như thứ cho đối tượng khả năng tự nguyện kiểm soát chúng.

Cuối cùng, các đối tượng dưới ảnh hưởng của SCP-1385 có ảnh hưởng không giải thích được đối với các loài giáp xác thuộc họ Nephropidae (Tôm hùm càng), và một số loài thuộc họ Homaridae (Tôm hùm càng bất đối xứng)1. Các cá thể bị ảnh hưởng sẽ không ngừng cố gắng tiếp xúc vật lý với đối tượng mà không màng đến sự an toàn của bản thân chúng. Các cá thể dùng trong các thử nghiệm sẽ bị chết bởi ngạt thở trước khi phá vỡ mối liên kết. Hiệu ứng này dễ dàng quan sát hơn nếu đối tượng bị ngâm trong nước cùng với một số cá thể thử nghiệm.

Phụ lục 1385-A: SCP-1385 được phát hiện vào ngày 22 tháng 4, 20 tháng 1 trong một nhà kho bị bỏ hoang tại ███████, ██████████. Kho hàng nhìn từ bên ngoài không thể nhầm lẫn được đã được sử dụng như là nơi tiệc tùng liên miên của một nhóm không rõ, sau đó được xác định là thuộc sở hữu của ██████ ███ ███████. ███████ đã rời khỏi nơi này vài ngày trước ngày 19 tháng Tư, nhưng đã để lại phần lớn thiết bị và tài sản của mình. Những thiết bị này dường như không có điểm chung nào trong môi trường vốn dĩ của chúng, từ các dụng cụ khoa học đến đồ dùng trong nhà thờ. Những vật đáng chú ý hơn bao gồm:

  • 1 súng lazer ion khí argon.
  • 1 cái bùa hộ mệnh có hình chiếc búa sắt của Thor.
  • 1 sách hướng dẫn bỏ túi chứa ba (3) mẫu vật của SCP-███
  • 34 lít trà kombucha.
  • 3 đốt sống của một chủng loài không rõ. Phân tích DNA đã không cho thấy kết luận.
  • Những mảnh vỡ của 42 chiếc nhẫn bê tông gần giống với SCP-1385 về kích thước.

Phụ lục 1385-B: Một bản ghi chép 300 trang thuộc sở hữu của ██████ ███████ đã được phát hiện tại khu vực thu hồi SCP-1385. Có 249 trang có nội dung gồm bài viết, bản phác thảo, hoặc cả hai, những trang còn lại trống. Dưới đây là những trích đoạn nổi bật từ tạp chí.

Trang 1:

Ngày 1
Hôm nay tôi đề ra mục tiêu tạo ra một thứ gì đó tôi chưa bao giờ nỗ lực đạt được trước đây. Tôi tin rằng tôi có những kỹ năng để hoàn thành nó, nhưng để chắc chắn tôi đã chuẩn bị nhiều nguồn dự trữ trong trường hợp tôi làm rối tung lên và cần phải thử lại. Sớm thôi, tôi sẽ may mắn với việc tạo một chiếc nhẫn gây ám ảnh. Tôi không thể chờ đợi để nhìn thấy vẻ mặt trên khuôn mặt của họ khi tôi cho họ thấy nó.

Trang 134:

Ngày 24
Tôi nghĩ rằng tôi đang tiếp cận được nó rồi. Chiếc nhẫn vừa rồi là một nỗi thất bại như chính phần còn lại của nó, nhưng ít nhất thì nó cũng không làm cho ráy tai của tôi trở thành đám giòi Maggot (ấu trùng ruồi Sarcophagid, ký sinh trong cơ thể vật chủ và ăn mô vật chủ chúng ký sinh). Tôi tự hỏi nó có thể làm được những gì để làm với khu đất bazan? Lời nhắc: Hãy xem xét lại vấn đề nếu tôi không thể liên hệ với Phenylalanine để nhận được vài lời khuyên.

Trang 222:

Ngày 47
Việc này ngày càng khiến tôi phát bực. Tôi dường như không thể đạt được hiệu quả mong muốn. Tôi không biết tôi đang mắc sai lầm ở đâu, nó đáng ra phải hoạt động. Mọi thứ đều ở đúng chỗ của nó từ những gì tôi đã được dạy. Laser, cái sọ, heli-3, tất cả đều ở chính xác ở nơi mà nó đáng phải. Tôi sẽ triệu nó lên vào tối nay và xem lại ghi chú2 của tôi vào ngày mai.

Trang 249:

ĐỊT MẸ NÓ!

Ghi chú: Mục nhập này được viết bằng chữ lớn trên trang.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License