SCP-1387


đánh giá: +3+x
index.jpg

SCP-1387 đang bay trước khi bị quản thúc.

Mã vật thể: SCP-1387

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-1387 hiện đăng được quản thúc tại Điểm 55. Khu vực quản thúc chính bao gồm một nhà chứa máy bay bằng bê tông cốt thép 100m x 100m x 30m. SCP-1387 sẽ bị quản thúc trong nhà chứa máy bay này bằng 30 dây cáp thép chịu cường lực vào mọi thời điểm, và phải được giám sát liên tục. Ít nhất 10 lính canh vũ trang phải luôn ở trạng thái sẵn sàng nhằm đề phòng trường hợp vi phạm quản thúc. Mỗi tháng một lần, đôi cánh của SCP-1387 cần được bị tỉa bớt.

Một hàng rào điện cao 15m sẽ được duy trì xung quanh phạm vi nhà chứa máy bay. Hàng rào sẽ được sạc tvới nguồn điện 5 kV 1A. Trong thời gian bảo trì, hàng rào phải được hạ nguồn cấp điện xuống 3 kV. Tất cả các nhân viên tham gia bảo trì đều phải tuân thủ các quy trình làm việc với hệ-thống-có-điện theo tiêu chuẩn.

Miêu tả: SCP-1387 là một sinh vật biển rất lớn có hình dạng giống như một con mòng biển, dài khoảng 20m, với sải cánh khoảng 25m. SCP-1387 thiếu hệ tim, hệ hô hấp, và hệ tiêu hóa, vì khoang cơ thể của nó thay vì chứa các nội quan kể trên thì lại là một không gian gần giống với khoang của một chiếc máy bay chở khách. Không gian này chiếm 2,5m x 15m trong khoang cơ thể thực thể, với chính xác 40 chỗ ngồi và 20 cửa sổ (mặc dù không ai có thể nhìn thấy những cửa sổ này từ bên ngoài). Ở hai bên thân máy SCP-1387 là một vài vạt da cứng đóng vai trò như các điểm vào bên trong. SCP-1387 không yêu cầu dinh dưỡng, nhưng quá trình phục hồi sau chấn thương khá chậm, với những vết thương lớn sẽ khiến thực thể bị hôn mê trong nhiều tuần.

Cứ 3 đến 5 tháng một lần SCP-1387 sẽ hạ cánh tại sân bay gần nhất tính từ vị trí hiện tại của nó và bắt đầu hiệu ứng chính của nó. SCP-1387 sẽ tạo ra một hiệu ứng cảm nhận, khiến mọi người quan sát [1] sinh vật này như một chiếc máy bay chở khách trong khu vực. Khi thực thể trong trạng thái này, một nhóm từ hai mươi ba (23) đến ba mươi bốn (34) người trong sân bay (sau đây được chỉ định là SCP-1387-1) sẽ cố gắng di chuyển về phía SCP-1387 và tiến vào bên trong. Thử nghiệm đã chỉ ra rằng không thể ngăn chặn các cá thể SCP-1387-1 xâm nhập vào nội thất của SCP-1387, vì các cá thể này luôn luôn có thể tìm thấy các tuyến khác khi bị chặn. Các nỗ lực để giam giữ về mặt thể chất đối với các cá thể này cũng đã thất bại tương tự, vì họ đã chứng minh có thể thoát khỏi bất kỳ sự giam giữ nào.

Một khi tất cả các cá thể SCP-1387-1 đã đi vào bên trong thực thể, SCP-1387 sẽ cất cánh và bay đi cho đến khi nó thể hiện hiệu ứng chính của nó lần nữa. Cho đến nay, không có bất kỳ cá thể SCP-1387-1 nào có thể tái định vị sau sự kiện này Một (1) cá thể SCP-1387-1 đã được thu hồi và hiện đang được giữ trong Điểm 101. Xem Phụ lục.

Các thủ tục quản thúc hiện tại đã ngăn SCP-1387 biểu hiện bất kỳ thuộc tính nào của nó. Tuy nhiên, thực thể thể hiện thái độ cực kỳ thù địch và nỗ lực tích cực để vi phạm quản thúc. Kể từ ngày ██/██/200█, SCP-1387 được tái phân loại thành Euclid.

Phụ lục 1: Vào ngày ██/██/200█, một cá thể SCP-1387-1 (đã được xác định là Johnathan ██████) được thu hồi tại [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG] và được chuyển đến Điểm 101. Cuộc phỏng vấn sau đây được tiến hành khi đến nơi.

Đối tượng thẩm vấn: SCP-1387-1 (Johnathan ██████)

Người thẩm vấn: Ts. O███

<Bắt đầu Bản ghi>

Ts. O███: Vui lòng nêu rõ tên của anh để phục vụ cuộc thẩm vấn.

SCP-1387-1: Johnathan ██████.

Ts. O███: Anh có nhớ gì về sự kiện █████████ ████ vào năm 199█?

SCP-1387-1: Vâng, nó gợi cho tôi khá nhiều điều. Ừm, tôi nhớ lúc ấy tôi đang tới sân bay. Tôi đã bay đi đâu đó, tôi không thể nhớ chính xác. Tôi lên máy bay, và chờ, uh, máy bay cất cánh.

Ts. O███: Anh có biết chuyện gì xảy ra tiếp theo không?

SCP-1387-1: (tạm dừng) Chúng tôi đã cất cánh. Tôi đang ngồi bên cạnh cô géi này, tôi nhớ rằng cô ấy có đôi mắt màu xanh lá cây thực sự xinh đẹp. Tôi nhìn ra ngoài cửa sổ, và bên ngoài đó là một ngày nắng đẹp. Và rồi, tôi nhớ đã thấy một con chim. Có cả một đàn, bay trong bầy hình vòng cung theo bầy. Và tôi nhìn vào lại khoang hành khách, có những hành khách khác. Và chúng tôi đang ở trên máy bay…

(SCP-1387-1 tỏ vẻ rất đau khổ.)

Ts. O███: Anh đang làm rất tốt. Anh có thể nhớ những gì sau đó không?

SCP-1387-1: Trong một khoảnh khắc, tôi thấy cô ấy ngồi bên cạnh tôi. Và rồi, trong chớp mắt, cô ta đã biến mất. Không chỉ cô ấy, mà mọi người trên máy bay đều biến mất. Và ở chỗ của họ, tất cả những gì tôi có thể thấy là chim. Chúng lấp đầy khoang hành khách, việc đó gần như siêu thực. Rồi tôi không thấy gì nữa cả.

Ts. O███: Và sau đó?

SCP-1387-1: Không gì cả. Điều tiếp theo tôi biết, đó là tôi đang ngồi trên một chiếc ghế dài ở sân bay. Tôi nghĩ đó là một giấc mơ. Tôi đã rất ngạc nhiên, và rồi tôi bắt đầu bước đi. Tôi bắt đầu cảm thấy chóng mặt, rồi cuối cùng một người bảo vệ tìm thấy tôi. Anh ấy nhìn tôi và hỏi tôi có say không. Tôi nói với anh ấy tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi nghĩ tôi đã bất tỉnh vào thời điểm đó. Khi tôi thức dậy, tôi đã ở trong đồn cảnh sát, và sau đó các ông đưa tôi xuống đây.

Ts. O███: Được rồi, tôi tin rằng chúng ta đã xong việc ở đây. Có điều gì anh muốn bổ sung thêm không?

SCP-1387-1: Tôi nghĩ tôi đã gặp cô ấy.

Ts. O███: Ai?

SCP-1387-1: Trong lúc tôi đang được dẫn xuống đây, cô ấy bay qua cánh cửa sổ đó trong hành lang. Cô ấy xinh đẹp, giống như một con quạ. Tôi nhận ra đó là cô ấy, bởi đôi mắt của cô ấy. Tôi hy vọng tôi có thể gặp cô ấy sớm.

<Kết thúc Bản ghi>

Phụ lục 2: Vào ngày ██/██/200█, ba tháng sau khi vào trại giam giữ của Tổ chức, cá thể được thu hồi duy nhất của SCP-1387-1 đã được báo cáo là mất tích khỏi phòng giam của anh ta. Một cuộc tìm kiếm trong khuôn viên Điểm 101 đã không giúp phát hiện bất kỳ dấu vết của đối tượng.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License