SCP-1391


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-1391

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-1391 được bao quanh bởi một hàng rào thép gai cao 3 mét. Một lực lượng bảo vệ dưới vỏ bọc Cảnh sát bộ tộc Algonquin tại địa phương nhằm duy trì việc tuần tra bên trong và vùng lân cận bên ngoài tiếp giáp với SCP-1391, những nhân viên này có trách nhiệm báo cáo bất kỳ thiệt hại nào xảy ra với hàng rào và việc sửa chữa phải được thực hiện ngay lập tức. Ngoài ra, họ phải quan sát nhằm phát hiện kịp thời các nỗ lực vi phạm việc quản thúc tiếp theo trong tương lai. Bất kỳ thường dân nào tiếp cận khu vực bị cách ly này sẽ được thông báo rằng họ đang xâm phạm vào vùng đất được bảo vệ nhằm bảo tồn bộ tộc Algonquin và được hộ tống khỏi khu vực; thường dân biểu hiện thái độ chống đối hoặc cự tuyệt tuân theo mệnh lệnh phải bị giam giữ, được cấp thuốc lú Cấp C, và áp giải đến trung tâm dân cư gần nhất.

Miêu tả: SCP-1391 là một khu đất rộng 12 mẫu đất ở tại ██████ █████, Canada, giáp với các vùng đất được bảo vệ nhằm bảo tồn bộ tộc Algonquin. Khu đất này trước đây thuộc sở hữu của █████ ██████, một giáo sư nghệ thuật địa phương. Hiện diện trên khu đất (theo kết quả lần kiểm gần nhất) là 137 bức tượng lớn miêu tả trừu tượng của đầu người đang la hét. Được chạm khắc phía dưới ở mỗi mặt của mỗi cái đầu là tên và ngày tháng, sau này được xác định là ngày chết của các cá nhân được chỉ định. Các cuộc điều tra của Tổ chức cùng cho một kết quả thống nhất rằng những cái tên thu thập từ những tảng đá trùng khớp với những cá nhân đã từng đến thăm địa điểm này. Lưu ý rằng việc quan sát cho thấy rằng những tảng đá mang tên của những nạn nhân tự tử đều bị biến dạng không trùng lặp.

Điều này đã được xác định thông qua việc đối chiếu hồ sơ chứng tử và quan sát ngẫu nhiên những kết quả xuất hiện đầu tiên trong danh sách những người chết trong khoảng thời gian của cá nhân có tên trên bức tượng. Các tảng đá được ghi nhận xuất hiện đồng đều ở các địa điểm hiện tại không được quan sát, chẳng hạn như quanh hàng rào bao quanh khu vực, hoặc các cột quan sát. Do khuynh hướng rõ ràng của việc những tảng đá thuộc các cá nhân với những nguyên nhân tử vong tương tự nhau sẽ tập trung với nhau thành một nhóm, nên nỗ lực của nhân viên Tổ chức nhằm quan sát việc hình thành một tảng đá mới sẽ tập trung vào những khu vực này. Mặc dù việc quan sát đã được tăng cường, những nỗ lực này cuối cùng được xác định là vô ích, với một số mẫu vật mới xuất hiện giữa các khung ảnh camera giám sát CCTV, hoặc trong một trường hợp đáng chú ý, trong nháy mắt, như báo cáo của một trường hợp mang tính buông lỏng việc tuần tra.

Phụ lục-1391-A - Thâu tóm: Các cuộc phỏng vấn với chủ sở hữu trước đó cho thấy █████ ██████ đã mua khu đất trên vào mùa hè năm ████, với ý định sử dụng nó như là một trại sang tác nghệ thuật dành cho sinh viên của ông ta. Sau cái chết của vợ ông trong quá trình cải tạo khu đất, ông ██████ đã phát hiện ra một cái đầu bê tông mang tên bà cách khoảng 400 mét từ khu vực trung tâm của khu đất. Khi kiểm tra các phần xa hơn của khu đất, ông đã phát hiện ra "hàng trăm" những cái đầu. Các đội tuần tra địa phương khẳng định lời khai của ông rằng hầu hết những cái đầu bị phá hủy một phần hoặc hoàn toàn, hầu hết đều có dấu hiệu xâm hại của thời tiết hoặc đổ nát. Ông ██████ đã đưa ra quyết định tạo lập các chuyến tham quan khu đất như là một cách cách tân nhằm tưởng niệm các cá nhân tại đây.

Các đối tượng đã thu hút sự quan tâm của Tổ chức sau một cuộc kiện pháp lý giữa ông ██████ và khách thăm viếng khu đất; một sự bất đồng đã nổ ra khi người khách khám phá ra tên của con gái mình trên một tảng đá, mặc dù cô đã viếng thăm khu đất chỉ một lần và không bao giờ nói chuyện với chủ nhân. Trong một cuộc phỏng vấn tại địa phương, ông ██████ thừa nhận ông chỉ xây dựng một số ít các đầu, và đề nghị đánh dấu chúng nhằm phân biệt với những cái đầu xuất hiện tự nhiên. Tổ chức đã ngụy tạo việc tiếp nhận quyền sở hữu khu đất dưới vỏ bọc công khai là quá trình chuyển giao quyền sở hữu cho bộ lạc Algonquin liền kề. Để duy trì sự tồn tại không thể phủ nhận được, ông ██████ đã được cấp thuốc lú Cấp B, được bồi thường và cho phép tái hòa nhập với cộng đồng.

Phụ lục-1391-B: Tính đến ██ / ██ / ████, không có thêm nhân viên nào được chỉ định cho các hoạt động an ninh nội bộ liên quan đến SCP-1391.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License