SCP-1397-RU


đánh giá: +5+x

CHÚNG TÔI ĐANG CỐ BẢO VỆ BẠN

ѱ

Ará Orún, ĐĐNCĐ Omega-0

NHÌN CHỖ KHÁC NGAY

unknown.png

SCP-1397-2, 1994

Mã vật thể: SCP-1397

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: ĐĐNCĐ Eta-10 có nhiệm vụ phát hiện và tiêu diệt toàn bộ SCP-1397-2.

Mô tả: SCP-1397 — một sinh vật chưa xác định sở hữu tác nhân độc. Dị thể mang ngoại hình giống như phần đuôi của giun đất (với phân đoạn cụ thể) có màu hồng nhạt, to bằng đầu người trưởng thành. Nó cũng chứa clitellum, đặc hiệu cho giun đất và một con mắt người mở to, có dấu hiệu của bệnh tăng nhãn áp.

SCP-1397 chỉ xuất hiện từ SCP-1397-2 và cũng là nguyên nhân tạo ra SCP-1397, nếu ai đó quan sát dị thể. Bằng phương thức này, hiệu ứng phụ thuộc lẫn nhau và bắt đầu từ một số "trường hợp không" không xác định. SCP-1397-2 - bất kỳ con người nào, từng quan sát SCP-1397 bằng một trong những cách sau:

  • ở bất kỳ nơi đông người nào, nơi SCP-1397-2 xuất hiện, và sau đó là SCP-1397;
  • trên mạng internet trong bất kỳ trang web nào hoặc bộ lưu trữ dữ liệu kỹ thuật số cục bộ có ảnh của SCP-1397-2 hoặc SCP-1397, ngay cả khi chức năng hiển thị ảnh bị tắt hoặc không thể thực hiện. Đáng chú ý rằng, ảnh chân dung của người quan sát SCP-1397 theo cách đó sẽ xuất hiện trên trang web ngẫu nhiên hoặc bộ lưu trữ cục bộ (ngay cả khi đối tượng chưa bao giờ có bất kỳ bức ảnh nào): trong lần đầu, nó sẽ không có bất kỳ khiếm khuyết nào, nhưng khi chính chủ thể vượt qua tất cả các giai đoạn biến hình (xem bên dưới), nó sẽ thay đổi theo hướng này; trên bức ảnh này và trong các khoảng thời gian ngẫu nhiên, SCP-1397 có thể xuất hiện, tiếp tục lây nhiễm nhận thức. Theo dữ liệu của ĐĐNCĐ Eta-10, hiệu ứng không lan truyền trên các hình ảnh của SCP-1397-2 đã được chuyển đổi, vì chúng được tách ra khỏi việc phụ thuộc lẫn nhau ban đầu;
  • [CHÚNG TÔI ĐANG CỐ BẢO VỆ BẠN ѱ]

Sau khi đối tượng quan sát SCP-1397, họ bắt đầu có các triệu chứng rối loạn tâm thần không thể hồi phục, xảy ra theo 3 giai đoạn:

  1. sự xuất hiện của những ý tưởng rối loạn ám ảnh hình thể trong việc tự ti về khuôn mặt của chính mình;
  2. có khoảng thời gian gặp ác mộng dữ dội, bao gồm hành động quan sát lâu khuôn mặt của chính mình từ một phía, kết thúc bằng "điều gì đó đáng sợ", đồng thời không có tính khách quan, khiến đối tượng ngay lập tức tỉnh dậy.
  3. ảo giác nội tạng, bao gồm mô tả khách quan về một cái hốc bên trong đầu.

Ngay sau khi kết thúc giai đoạn cuối, một vùng lớn, giống như vòng tròn màu đen xuất hiện trên vùng đầu của đối tượng, buộc khuôn mặt của họ phải uốn quanh nó (tương tự như hiệu ứng thấu kính hấp dẫn. Xem hình ảnh). Vòng tròn đó trông giống như hai chiều từ bất kỳ góc độ nào: dường như các chỉ số không gian cục bộ tự thay đổi. Từ khu vực đó, SCP-1397 xuất hiện, và sau một khoảng thời gian ngắn, nó biến mất. Không rõ liệu SCP-1397 có thể xuất hiện trong nhiều SCP-1397-2 cùng một lúc hay không.

Sau khi biến đổi, SCP-1397-2 mất đi bất kỳ chiều sâu tâm lý hoặc tính cách nào trong hành vi của nó, cùng với nhu cầu sinh học. Đối tượng không có mục đích đi lang thang trong các khu vực quen thuộc với họ. Sau một thời gian dài, tất cả các cá thể SCP-1397-2 đều cố gắng chạm trán với nhau và bắt đầu tương tác: chúng tiếp xúc với nhau bằng các vùng đen trên đầu, sau khi những vùng đó bắt đầu hợp nhất và trở nên lớn hơn; khuôn mặt của các cá thể SCP-1397-2 uốn cong xung quanh không gian mới hình thành, tạo thành một vòng kín duy nhất. Mục đích và hậu quả của những tương tác này hiện chưa được xác định, (do ĐĐNCĐ Eta-10 ngăn cản chúng xảy ra) nhưng chúng có tiềm năng mạnh mẽ trong việc gây ra một viễn cảnh cấp K.
?

làm ơn

ѱ11.png
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License