SCP-1432


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-1432

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Các trường hợp đã thu hồi của SCP-1432 được đặt trong tủ hồ sơ tại buồng quản thúc. Một TV tiêu chuẩn và đầu DVD được cung cấp cho mục đích thử nghiệm. Nhân sự không được phép đưa các trường hợp SCP-1432 ra khỏi buồng quản thúc vì bất kỳ lý do nào.

Thông tin liên lạc của các đồn cảnh sát về các vụ giết người liên quan đến một DVD bất thường sẽ được theo dõi. Trong trường hợp xuất hiện các báo cáo như vậy, một đội thu hồi sẽ được gửi đến để thu giữ bất kỳ trường hợp nào của SCP-1432 và bắt giữ bất kỳ cá nhân nào có khả năng đã tiếp xúc với các hiệu ứng của SCP-1432. Một nhân sự cấp D phải xem toàn bộ các phiên bản khả nghi của SCP-1432 và sau đó được đánh giá về tác dụng của SCP-1432. Sau khi thử nghiệm, bất kỳ cá nhân nào bị ảnh hưởng bởi SCP-1432 sẽ được phân loại thành nhân sự cấp D và bị biệt giam.

Việc theo dõi các trường hợp của SCP-1432 đã được đăng lên internet phải được tiến hành thường xuyên. Các trường hợp như vậy của SCP-1432 phải được loại bỏ ngay lập tức và địa chỉ IP của chúng sẽ được truy tìm nếu có thể.

Mô tả: SCP-1432 là một video không có âm thanh dài 17 phút được tìm thấy trên hàng loạt đĩa DVD giống nhau ở nhiều địa điểm khác nhau tại Hoa Kỳ. Hiện tại vẫn chưa rõ nguồn gốc của các DVD trên. DVD được đặt trong hộp thư của các cá nhân được chọn ngẫu nhiên.

Đoạn video bao gồm một con búp bê lớn bất thường đuổi theo một phụ nữ da trắng trẻ tuổi trong bộ váy trắng ngắn và giày cao gót qua một loạt các phòng và hành lang với mức độ chiếu sáng khác nhau. Kích thước của con búp bê không nhất quán trong suốt quá trình của bộ phim, với miêu tả là lớn hơn hoặc nhỏ hơn để phù hợp với các khu vực khác nhau (mặc dù con búp bê không bao giờ cho thấy sự thay đổi kích thước). Gần cuối đoạn video, con búp bê dồn cô gái trẻ vào một căn phòng rộng, trần cao. Sau đó, video bị gián đoạn trong 44 giây trước khi cơ thể của người phụ nữ được nhìn thấy nằm bất động trên sàn phòng. Cảnh quay dần dần di chuyển lên phần trên của cơ thể cho thấy đầu của con búp bê đã thay thế đầu của người phụ nữ, tại đó video kết thúc.

Các đối tượng xem video này ít nhất 5 phút sẽ trải nghiệm hiệu ứng của SCP-1432. SCP-1432 khiến các đối tượng tin rằng bản thân họ và tất cả con người cũng như các động vật khác đều là búp bê được chế tạo nhân tạo. Các đối tượng tin rằng cả cơ thể và đặc điểm chính trong tính cách của họ (hoặc trong trường hợp cực đoan, toàn bộ tính cách của họ) đều được xây dựng bởi một hoặc một nhóm sinh vật chưa biết. Tất cả các biện pháp xóa trí nhớ của Tổ chức đã được chứng minh là không có tác dụng đối với hiệu ứng này.

Hiệu ứng này sẽ dẫn đến trầm cảm lâm sàng ở khoảng 89% đối tượng. Ngoài ra, 73% đối tượng sẽ cố gắng giết ít nhất một cá nhân khác. Nếu thành công, sau đó họ sẽ mổ xẻ một cách có hệ thống xác chết của những người mà họ đã giết trong nỗ lực chứng minh cho người khác thấy rằng tất cả đều là đồ chơi được chế tạo nhân tạo. Các đối tượng không gặp vấn đề tâm thần sẽ thể hiện sự đau khổ mãnh liệt trong thời gian xảy ra, nhưng vẫn luôn tin rằng sự đau khổ này đã được người sáng tạo của họ cấy vào nhân cách của họ. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu việc ép buộc giết người khác này có phải là do tác động trực tiếp của việc tiếp xúc với SCP-1432 hay phản ứng tâm lý tự nhiên đối với hiệu ứng thực tế của SCP-1432.

Trường hợp đầu tiên của SCP-1432 đã được phát hiện tại một đồn cảnh sát ở ███████, Ohio vào ngày 11 tháng 5, ████ sau một báo cáo của cảnh sát rằng một bé trai 12 tuổi (sau đây gọi là Đối tượng 1432-01) đã giết và mổ bụng cả cha mẹ mình sau khi xem DVD. Tổ chức đã thu giữ DVD và Đối tượng 1432-01, người này sau đó được phân loại thành nhân sự cấp D sau nhiều cuộc phỏng vấn và thử nghiệm rộng rãi.

Phỏng vấn: Đối tượng 1432-01

Người phỏng vấn: Nhà nghiên cứu ███████

Lời mở đầu: Cuộc phỏng vấn này thực hiện ngay sau khi bắt giữ đối tượng 1432-1.

<Bắt đầu>

Nhà nghiên cứu ███████: Vui lòng cho biết tên và tuổi của cậu.

Đối tượng 1432-01: ███████. tôi 12 tuổi.

Nhà nghiên cứu ███████: Rất tốt. Bây giờ, cậu tin rằng cậu là một món đồ chơi nhân tạo đúng không?

Đối tượng 1432-01: Tôi. Ông. Mọi người tôi đã gặp. Có lẽ tất cả mọi người, tôi không biết. Tôi…

Nhà nghiên cứu ███████: Không sao đâu. Lần đầu tiên cậu nhận ra mình là một món đồ chơi là khi nào?

Đối tượng 1432-01: Tôi đã xem một video. Không nhớ nhiều về nó. Về một con búp bê, tôi nghĩ vậy, hoặc một cái gì đó. Nhưng sau đó tôi đã biết. Ý tôi là, điều đó là hiển nhiên, làm sao tôi không thể nhìn thấy nó sớm hơn? Mọi người, tất cả mọi người, chỉ là đồ chơi, tất cả mọi thứ tôi cảm thấy, lần đầu tiên tôi chạy vào nhà, tình yêu của tôi với bố mẹ, với chú chó của tôi, tất cả chỉ là ai đó đang chơi với đồ chơi của họ.

Nhà nghiên cứu ███████ : Nhưng nếu cậu không nghĩ như vậy cho đến khi cậu xem video, cậu có nghĩ rằng video có thể khiến cậu cảm thấy như vậy không? Ảnh hưởng đến tâm trí của cậu bằng cách nào đó?

Đối tượng 1432-01: (tỏ ra giận dữ) Không! Người làm video này, anh ta đang cảnh báo mọi người, ông không hiểu à? Anh ta đã tìm ra nó, và anh muốn người khác biết! Vì người ta cần! Họ không xứng đáng, chỉ tồn tại để một nơi nào đó có tiếng cười hay bất cứ điều gì.

Nhà nghiên cứu ███████:Không sao, tôi hiểu. Vì vậy, cậu đã cố gắng nói với cha mẹ của cậu về những gì cậu đã phát hiện ra?

Đối tượng 1432-01:(tỏ ra đau khổ tột độ) Tôi đã làm. Họ không tin tôi, tôi tiếp tục giải thích cho họ nhưng họ không hiểu, tôi CẦN họ phải thể hiện, cho ai đó xem. Tôi phải cho mọi người biết. Tôi, chỉ tôi, không thể là ai khác, tôi sẽ không có cơ hội như tôi đã làm với họ, nhưng…

Nhà nghiên cứu ███████: Tôi hiểu. Cậu phải làm những gì cậu cho là đúng.

Đối tượng 1432-01: (tiếp tục tỏ ra đau khổ cực độ) Họ rất thông minh. Họ biết, họ biết cách duy nhất bạn làm là cho mọi người thấy những gì thực sự bên trong. Vì vậy, họ đưa vào điều này, họ, họ lập trình cho bạn để bạn không làm. Họ làm cho nó rất khó khăn, đó là, tất cả những ký ức đó, nhưng tôi phải, tôi…

Nhà nghiên cứu███████: Tôi hiểu. Không sao đâu.

Đối tượng 1432-01: (tiếp tục tỏ ra đau khổ cực độ) Tôi là một người tốt, phải không? Tôi đã phải, tôi thực sự đã…

Nhà nghiên cứu ███████: Mọi thứ sẽ ổn thôi, tôi hứa.

<Kết thúc>

Đối tượng được hộ tống trở lại chỗ ngủ. Nhà nghiên cứu ███████ sau đó đã yêu cầu và nhận được Thuốc lú Loại C.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License