SCP-1440


đánh giá: +7+x
medium.jpg

SCP-1440, lần tiếp cận gần đây nhất.

Mã vật thể: SCP-1440

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-1440 hiện đang không được quản thúc và vị trí của nó hiện không được biết đến kể từ lần quản thúc thất bại gần nhất. Do tính chất của SCP-1440, Tổ chức hiện không đủ khả năng quản thúc nó mà không gây ra thiệt hại to lớn và phí phạm tài nguyên và mạng sống của nhân sự. Cho đến khi có thể đề ra Thủ tục Quản thúc hiệu quả, cần tập trung vào việc định vị và giám sát SCP-1440 để giảm thiểu tiếp cận với nhân loại qua việc nghiên cứu trình tự di chuyển của nó.

Mô tả: SCP-1440 là một người đàn ông không rõ chủng tộc và tuổi tác. Khi được hỏi về tên, nơi sinh hoặc ngày sinh của mình, SCP-1440 sẽ từ chối trả lời, tuy nhiên hiện không rõ liệu việc này là do đối tượng không muốn trả lời hay không biết. Mặc dù mang ngoại hình của một người khoảng tám mươi tuổi, đối tượng đã không cho thấy bất kỳ dấu hiệu lão hóa nào trong năm mươi (50) năm kể từ khi được biết đến bởi Tổ chức. Bản chất bất thường của SCP-1440 bắt đầu khi nó tiếp xúc với một quần thể con người hoặc các vật thể nhân tạo và ở trong vòng tiếp xúc với chúng trong một thời gian dài hơn một vài ngày; SCP-1440 có tác động bất lợi cấp tính đối với mọi thứ liên quan đến nhân loại. Việc tiếp xúc lâu dài với bất kỳ vật thể nhân tạo hay con người sẽ gây ra các hiện tượng phá hủy cho mọi thứ trong tầm ảnh hưởng của SCP-1440, cho đến khi yếu tố con người nói trên bị phá hủy hoặc tiêu diệt. Ngoại lệ duy nhất là SCP-1440 và đồ đạc của nó (quần áo, một túi làm từ vật liệu không xác định, một bộ bài và một ly thủy tinh nhỏ).

SCP-1440 dường như nhận thức được tác động của nó đối với quần thể con người và sẽ cố gắng tránh tiếp xúc với chúng bất cứ khi nào có thể. Tuy vậy, SCP-1440 có hành vi di chuyển vô cùng phức tạp, làm cho nó dễ đi vào khu vực có con người. Bản chất của hành vi này vẫn chưa được phân tích xác đáng, và SCP-1440 không thể cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến nó. Đối tượng không thể hiện sự thù địch và sẽ không chống lại các nỗ lực để quản thúc nó, mặc dù tất cả những nỗ lực đó đã thất bại và dẫn đến tổn thất đáng kể về nhân sự và tài nguyên do những đặc tính bất thường nói trên.

SCP-1440 được biết đến lần đầu khi nó tiếp cận Ts. ██████, một nhà nghiên cứu tại Cơ sở-██, trên đường đi làm. Bằng một cách nào đó, SCP-1440 biết đến công việc của cô tại Tổ chức và van xin sự trợ giúp. Khi Tiến sĩ ██████ hỏi về yêu cầu của đối tượng, nó trả lời rằng nó hy vọng Tổ chức sẽ có thể "tiêu diệt [nó]". SCP-1440 đã được đưa đến Cơ sở để thẩm vấn, dẫn đến việc phá hủy toàn bộ khu vực, cái chết của ███ nhân sự và sự hủy diệt của sáu (6) SCP An toàn và Euclid. Mọi nỗ lực khác để quản thúc SCP-1440 đã dẫn đến những sự cố tương tự.

Phụ lục SCP-1440-A: Sau đây là một cuộc phỏng vấn được tiến hành với SCP-1440 trong nỗ lực thứ tư để quản thúc nó, tại Khu vực-142. Các bản ghi đã được lưu trữ trên một máy chủ ngoại khu, do đó không bị phá hủy.

Phụ lục SCP-1440-B: Do sự gia tăng dân số và sự mở rộng nhanh chóng của nhân loại vào các khu vực không người trước đây, SCP-1440 đã thú nhận trong lần quản thúc thứ năm của mình rằng ngày càng trở nên khó khăn với nó để tránh tiếp xúc với nhân loại. Phân tích hành vi di chuyển của đối tượng cũng như những nỗ lực để tìm ra thủ tục quản thúc tin cậy đang được tập trung.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License