SCP-145


đánh giá: 0+x

Mã vật thể: SCP-145

Phân loại: Euclid

Quy trình quản thúc đặc biệt: SCP-145 phải luôn được giữ trong phòng nó, trong một hộp kính cường lực 0.5m x 0.5m x 0.5m trừ khi được đem đi nghiên cứu. Căn phòng phải được cách âm hoàn toàn và khóa chặt nếu không có nhu cầu thí nghiệm trên SCP-145. Trong mọi trường hợp không ai được chạm vào SCP-145 mà không có người đi cùng và được ít nhất một nhân viên khác quan sát, trừ khi đang làm thí nghiệm với sự cho phép. Bất cứ nhân viên nào có dấu hiệu sốc tâm lý trầm trọng phải được đưa ra khỏi khu vực ngay lập tức. Tùy vào mức độ trầm trọng của vụ sốc của nhân viên đó, họ sẽ bị bắt buộc đến tư vấn bởi một nhà tâm thần học ít nhất hai tuần.

Mô tả: SCP-145 trông giống như một điện thoại bàn không dây mẫu 2002 của hãng Alcatel đặt trên bộ sạc tiêu chuẩn của nó. Bộ sạc có vết tẩy xóa; mọi lỗ cắm đã bị bít chặt bằng keo dán và dây nguồn đã bị moi ra bằng một dụng cụ sắc nhọn không rõ. Không tìm thấy số seri và ngày sản xuất, và mọi chữ viết và nhãn mác đã bị xé hay tẩy xóa. Chiếc điện thoại liên tục đổ chuông bất kể có nằm trên bộ sạc hay không, mặc dù không có dây nguồn. Thí nghiêm cho thấy cục pin có thể tháo ra được, và tháo rời bộ sạc không gây ảnh hưởng gì cho chiếc điện thoại. Các cạnh của chiếc điện thoại đều được dán keo, để tránh trường hợp nó bị tháo gỡ dễ dàng. Khi trả lời điện thoại, một giọng nữ trả lời ở đầu dây kia với một giọng hoảng hốt. Giọng nói này khác nhau tùy cuộc gọi, nhưng luôn luôn có vẻ hoảng hốt, và luôn luôn cầu xin người nghe giúp đỡ đồng thời mô tả các vụ tra tấn các nạn nhân không xác định. Trong âm thanh nền, người nghe sẽ nghe các âm thanh bạo lực và các tiếng kêu la đau đớn, đau khổ. Phân tích âm thanh đã xác định ít nhất ██ giọng khác nhau trong nhiều cuộc gọi. Các hình thức tra tấn được dùng đến giờ (đoán qua các lời thoại và phản ứng của người nói) bao gồm đóng dấu bằng sắt nung, giật điện, cắt da thịt, tấn công tình dục, [DỮ LIỆU BỊ XÓA] và chặt tay chân.

Người gọi có vẻ không phải là máy và hoàn toàn tình táo. Các nỗ lực truy tìm cuộc gọi hay dò vị trí của người gọi bị tra tấn ấy đã thất bại đến giờ. Thử nghiệm chặn sóng điện thoại bằng lồng Faraday cũng thất bại.

Thí nghiệm được làm theo nhóm ba người (một nhân viên Cấp D, một kỹ thuật viên âm thanh cấp 2/145, và một nhân viên an ninh cấp 3), và chỉ có nhân viên Cấp D được phép trò chuyện với giọng nói từ SCP-145. Thí nghiệm cho thấy trong 100% các trường hợp, người trả lời SCP-145 mà không được quan sát trực tiếp sẽ biến mất mà không có dấu hiệu gì của phuông tiện vận chuyển. Các phim quay lại không cho thấy cách vận chuyển; đối tượng còn ở đó trong một khung hình và biến mất trong khung hình tiếp theo. Trong quá trình biến mất, chiếc điện thoại sẽ rơi xuống đất. Chiếc điện thoại có vẻ không bị hư hại gì sau các cú rơi. Trò chuyện tiếp với vật thể cho thấy người biến mất đã tham gia cùng các nạn nhân bị tra tấn.

Phụ lục: Báo cáo thí nghiệm

Quy trình: Mọi thí nghiệm sẽ được tiến hành thông qua việc sử dụng nhân viên Cấp D. Mọi dụng cụ được trang bị khi thí nghiệm phãi được ghi lại trong báo cáo. Nhân viên Cấp D này sẽ được lệnh trả lời điện thoại. Sau khi đối tượng biến mất, đội nghiên cứu trên sẽ trả lời điện thoại và ghi lại những quan sát được.

Thí nghiệm 145-A

Ngày: ██\██\████

Đối tượng: D-145-3749 được trang bị một (1) thiết bị định bị GPS, thí nghiệm nhằm xác định vị trí ở đầu dây bên kia điện thoại

Kết quả: GPS không hoạt động sau khi nhân viên Cấp D biến mất. Sau khi nghe tiếp SCP-145, kỹ thuật viên âm thanh phát hiện giọng của D-145-3749 trong các giọng của nhóm nạn nhân.

Thí nghiệm 145-B

Ngày: ██\██\████

Đối tượng: D-145-4751 được trang bị một (1) thiết vị định vị GPS, một (1) con dao chiến đấu tiêu chuẩn quân đội 6 inch. Thí nghiệm lần hai nhằm xác định chính xác vị trí đầu dây bên kia, cho phép đối tượng tự vệ nếu cần thiết.
Kết quả: GPS không hoạt động sau khi nhân viên cấp D biến mất. Khi nghe tiếp SCP-145, giọng nữ vẫn bộc lộ vẻ hoảng hốt và nói “Ôi Chúa ơi, hắn đang cắt anh ta, hắn đang cắt [DỮ LIỆU BỊ XÓA]”. Kỹ thuật viên âm thanh phát hiện giọng của D-145-4751 trong các giọng của nhóm nạn nhân.

Thí nghiệm 145-C

Ngày: ██\██\████

Đối tượng: D-145-5319 được trang bị một (1) súng lục tự động 9mm, một (1) áo giáp chống đạn, đối tượng được yêu cầu trả lời điện thoại. Nỗ lực nhằm xác định hoạt động ở vị trí, xác định xem có phương thức tự vệ nào hữu dụng hay không.

Kết quả: Sau khi nghe tiếp SCP-145, nghe thấy tiếng súng nổ, và [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Giọng nữ quay trở lại, nói rằng [DỮ LIỆU BỊ XÓA] và nghe thấy các tiếng súng nổ khác, kỹ thuật viên xác định giọng D-145-5319 kêu la đau đớn sau mỗi tiếng súng.

Thí nghiệm 145-D

Ngày: ██\██\████

Đối tượng: D-145-6842 được trang bị một kilogram thuốc nổ C4 giấu trong túi đồ, khối thuốc nổ được gắn kíp nổ kích hoạt từ xa với khoảng thời gian chờ 30 giây, kích nổ trước khi tương tác với SCP-145. Nỗ lực nhằm xác định xem có thể tương tác hay phá hủy địa điểm hay không.

Kết quả: [DỮ LIỆU BỊ XÓA] khiến ██ nhân viên Tổ chức mất tích bao gồm Tiến sĩ ████ và toàn bộ nhân viên nghiên cứu liên quan đến [DỮ LIỆU BỊ XÓA] và phá hàng rào an ninh ở Khu ██. Mọi thí nghiệm tương tự đã bị cấm từ sau thời điểm này.

Tôi chả biết ai đã nghĩ đây là một ý hay. Đôi khi chúng ta để lòng thương cảm chiếm lấy hết lý trí của mình, nhưng mọi nỗ lực ‘giải thoát’ cho các nạn nhân của SCP-145 đã làm tổn thất cho Tổ chức rất nhiều tài nguyên và tiền bạc.
Tiến sĩ ██████

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License